Chiêm ngưỡng trang phục Aatrox Huyết Nguyệt “tuyệt tác” mùa 9

Bên cạnh làm mới các kỹ năng, thì Riot  cũng chú trọng đến mặt hình ảnh và trang phục của các tướng trong Liên Minh. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Aatrox cũng có được một bộ trang phục “cực ngầu”. Trong bài viết này, hãy cùng strategicviewpoints.com chiêm ngưỡng Aatrox Huyết Nguyệt có thiết kế đặc sắc như thế nào nhé!

Tướng Aatrox sau khi được làm lại

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, Riot đã cho ra mắt tướng Aatrox sau khi được làm lại. Cách đây khoảng vài năm trước, Aatrox chính thức xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại và nhận được sự chú ý của nhiều người chơi. Cho đến nay, người ta vẫn không thể giải thích rõ được lý do tại sao nó lại có sức hút đến như vậy. Được tạo hình dưới một con quỷ mang cây kiếm khổng lồ luôn khát máu khiến hắn trở nên thu hút lạ thường.

Tướng Aatrox khi được làm lại
Tướng Aatrox khi được làm lại

Trước khi được làm lại hình tượng của Aatrox đã rất đẹp mắt, tạo sự ấn tượng với nhiều người. Nhưng hắn ta lại không hề tỏ ra mình mạnh mẽ như một con quỷ khát máu thực sự. Do đó, Aatrox cần làm lại để tăng thêm sức mạnh ứng với ngoại hình.

Và rồi, Riot cũng quyết thay đổi để Aatrox trở nên khát máu hơn. Sau đợt làm lại, nội tại của tướng Aatrox cho phép nó hồi máu một cách nhanh chóng nhờ sức mạnh công kích. Thời gian hồi chiêu cũng được giảm đi. Tiếp theo là chiêu Q mang đến lượng sát thương lớn, thời gian hồi chiêu ngắn.

Đặc biệt là chiêu cuối Chiến Binh Tận Thế có khả năng cải tử hoàn sinh cho tướng Aatrox. Nhưng bạn phải điều khiển sao cho Aatrox có thể hạ gục được đối thủ, hồi máu từ 40 – 70%.

Trang phục đa sắc mới – Aatrox Huyết Nguyệt

Trong mùa giải mới của Liên Minh Huyền Thoại, Huyết Nguyệt đã trở lại. Nhưng lần này nó có vẻ rất đen tối và toát lên một vẻ nguy hiểm “cực độ”. Trong sự kiện lần này, các game thủ sẽ được chiêm ngưỡng những trang phục Huyết Nguyệt mới. Nó bao gồm các trang phục của tướng Sivir, Pyke. Trong số đó phải kể đến Aatrox Huyết Nguyệt.

Trang phục Aatrox Huyết Nguyệt
Trang phục Aatrox Huyết Nguyệt

Những cuốn truyện không thể mô tả hết được quỹ đạo của Huyết Nguyệt. Nó chỉ coi Huyết Nguyệt như một thời điểm sáng chế mà không phải là hiện tượng thiên văn. Nhiều người sẽ lo ngại có một ác quỷ mới nào đó sẽ sản sinh ra một hệ thống hắc ám. Khi mà mùa trăng ngày một ngắn, các giáo phải hoạt động nhiều hơn, nỗi lo đấy lại càng tăng thêm.

Trong sự kiện Triệu Hồi Huyết Nguyệt trang phục Aatrox Huyết Nguyệt sẽ chính thức được giảm giá tới 30%. Khi đó, bạn chỉ cần có trong tay 217 RP là có thể sở hữu được một bộ trang phục ưng ý này rồi. Nhưng đáng tiếc, chương trình đã kết thúc từ ngày 15/01. Sau thời gian khuyến mại, bạn phải mua Aatrox Huyết Nguyệt với mức giá là 310 RP tại các cửa hàng. Nếu bạn là người không may mắn trong đợt khuyến mại này, hãy chờ đến dịp tiếp theo nhé!

Trang phục Aatrox Huyết Nguyệt – Hàng Hiệu

Aatrox cuối cùng cũng bước tới nhân giới. Sinh ra từ trái tim Huyết Nguyệt, Aatrox là điềm báo cho một bóng tối đáng sợ mà hắn sẽ thôn tính. Là thủy tổ của các ác quỷ, Aatrox sẽ khiến nhiều người không dám đối mặt với hắn. Trong mùa giải mới này, nhà phát hành game đã ưu ái cho Aatrox thêm một trang phục hàng hiệu.

Aatrox skin hàng hiệu
Aatrox skin hàng hiệu

Kể từ khi thành công với nhóm trang phục K/DA, Riot lại rất chăm chỉ tạo thêm những trang phục Hàng Hiệu. Aatrox là vị tướng được ưu ái trong mùa giải này. Khi hắn ta có dịp nhận bộ trang phục đó.

Giờ đây bạn có thể sở hữu bộ Aatrox skin hàng hiệu này tại sự kiện Huyết Nguyệt thông qua 3 gói báu vật của Hextech. Ngoài ra, bạn có thể tham gia nhiều sự kiện khác nhau để có thêm Điểm Hàng Hiệu. Nếu bạn yêu thích trang phục này, hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên trang chủ của Liên Minh Huyền thoại nhé!

Bài viết trên đây, bạn đã cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ trang phục Aatrox Huyết Nguyệt ấn tượng nhất. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hứng thú với bộ “cánh” mới của Aatrox. Hãy làm cho hắn ta trở nên mạnh mẽ hơn, xứng đáng là một cao thủ trên Đấu Trường Công Lý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *