Ngắm nhìn bộ trang phục Akali Huyết Nguyệt sau khi được tân trang

Ngoài việc làm mới bộ kỹ năng với tính cơ động cao thì tướng nữ Akali còn đốn tim rất nhiều người chơi bằng nhiều bộ trang phục đẹp mắt. Một trong những bộ trang phục được đánh giá cao về mặt hình ảnh đó chính là Akali Huyết Nguyệt. Hãy cùng strategicviewpoints ngắm nhìn loạt ảnh skin đẹp không cưỡng nổi này nhé!

Huyết nguyệt – Vũ trụ trang phục LOL

Huyệt Nguyệt được coi là một vũ trụ trang phục ấn tượng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Trang phục này sẽ được các vị tướng này mặc trong các lễ hội Lửa Thiêng hàng năm ở Lonia. Chúng ta thường biết về Huyết Nguyệt thông qua những câu truyền thuyết ở mảnh đất tâm linh và qua chính trí tưởng tượng của mình.

Akali trong lễ hội Lửa thiêng
Akali trong lễ hội Lửa thiêng

Các trang phục này có thời gian và khoảng cách ra mắt khác nhau. Shen và Akali Huyết Nguyệt được nhà phát hành chính thức ra mắt người chơi vào năm 2011. Đến mãi tận cuối năm 2014, Kalista Huyết Nguyệt mới được công bố, và sau đó là các vị tướng tiêu biểu khác như Thresh, Elise và Zilean.

Tuy rất lâu mới có một lần ra mắt nhưng độ hot của nhóm trang phục này không ngừng tăng cao. Đây là động lực để nhà phát hành có thể tìm tòi, sáng tạo để nâng cấp các trang phục lên tầm cao hơn.

Huyết Nguyệt được thiết kế với hình ảnh chủ đạo là “trăng máu” tạo nên một khung cảnh vô cùng đáng sợ trong thế giới huyền bí này. Theo truyền thuyết, một cô gái có tên là Reina, đã bị ám ảnh bởi linh hồn quỷ dữ đã tạo ra cho mình một chiếc mạt nạ để đối phó với nó. Dựa trên truyền thuyết này, quỷ dữ hay con người Huyết Nguyệt đều phải mang trên mình một chiếc mặt nạ riêng.

Trang phục vũ trụ – Akali Huyết Nguyệt

Khi nhận được tin về phiên bản làm lại của tướng nữ Akali, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã rất háo hức và mong muốn cô nàng sẽ “lột xác” một cách ngoạn mục. Ngoài bộ kỹ năng cơ động được nâng cấp thì tạo hình mới của tướng Akali cũng được người chơi đánh giá cao. Đặc biệt là với Akali Huyết Nguyệt.

Khi khoác trên mình bộ trang phục Akali Huyết Nguyệt mới này, hình ảnh của một cô nàng quê mùa đã biến mất. Thay vào đó là một Akali với phong thái mạnh mẽ và hung bạo như một sát thủ thực thụ. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn bộ trang phục Akali Huyệt Nguyệt siêu ấn tượng này nhé!

Trang phục Akali Huyệt Nguyệt
Trang phục Akali Huyệt Nguyệt
Hình ảnh Biến về trong trang phục Akali Huyệt Nguyệt
Hình ảnh Biến về trong trang phục Akali Huyệt Nguyệt
Hình ảnh Akali Huyệt Nguyệt trong các kỹ năng
Hình ảnh Akali Huyệt Nguyệt trong các kỹ năng

Một số trang phục ấn tượng khác của Akali

Ngoài trang phục Akali Huyết Nguyệt ra thì còn khá nhiều trang phục ấn tượng khác của cô nàng này chưa được chúng tôi giới thiệu. Đây là dịp để bạn nhãn mắt với những hình ảnh “chất lừ” của Sát Thủ Đơn Độc. Akali Nanh Bạc là bộ trang phục chúng tôi muốn nhắc tới đầu tiên, vì đây là một bộ “cánh” mới toanh sau đợt làm lại. Giá của trang phục này thông thường sẽ được bán là 150 RP. Trong các đợt khuyến mãi lớn, giá của nó giảm còn 75 RP.

Trang phục akali nanh bac
Trang phục Akali Nanh Bạc

Là một thần đồng do chính người mẹ kính yêu của mình dạy dỗ, Akali từ nhỏ đã có được những thành tích riêng cho mình. Năm 14 tuổi, cô đã nha nhập hội Kinkou. Tại đó cô đã chứng tỏ khả năng của mình bằng việc dùng tay không chặt đứt sợi xích. Tài năng như vậy, nên khi đến với Đấu Trường Công Lý cô luôn khiến đối thủ phải nể sợ. Để cô nàng thích hợp ở nhiều vị trí, nhà phát hành đã thiết kế cho nữ tướng nhiều bộ trang phục khác nhau. Chúng ta có thể kể thêm đó là: Akali Huyết Thủ, Akali Hải Sản và Akali Ong Bắp Cày.

Bộ trang phục Akali Huyết Thủ
Bộ trang phục Akali Huyết Thủ

Akali Huyết Thủ là bộ trang phục đã được ra đời từ rất lâu. So với các bộ trang phục khác thì nó quá lạc hậu và kém chất lượng. Vì thế, nhà phát hành game đã chính thức xóa bỏ và thay bằng những bộ trang phục ấn tượng, phù hợp với xu thế của thời đại.

Trang phục Akali Hải Sản mới
Trang phục Akali Hải Sản mới

Trang phục akali ong bap cay
Trang phục Akali Ong Bắp Cày

Trên đây là những hình ảnh về bộ trang phục Akali Huyết Nguyệt và các bộ “cánh” ấn tượng khác của tướng nữ Akali. Hy vọng sau khi được nâng cấp và làm mới bạn sẽ thích chúng. Hãy tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời với sát thủ Akali nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *