Thông tin về Rengar, bảng bổ trợ Rengar trong game LOL mùa 9

Trong danh sách 144 tướng của Liên Minh Huyền Thoại, Rengar là tướng có sức mạnh áp đảo cùng cách chơi linh hoạt. Rất nhiều game thủ đã lựa chọn sử dụng tướng này khi chơi game. Điều gì làm cho Rengar tạo được sức hút lớn đến như vậy? Tìm hiểu ngay các thông tin về Rengar, bảng bổ trợ Rengar qua bài viết dưới đây của strategicviewpoints.com nhé!

Những đặc điểm về tướng Rengar LOL

Theo truyền thuyết trong Liên Minh, Rengar được coi là một tay thợ săn chiến lợi phẩm khát máu nhất. Hắn luôn tìm cách để bắt giữ và săn đuổi những sinh vật nguy hiểm. Vậy Rengar có những ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm của Rengar

Được mệnh danh là vị tướng hung hăng và tàn ác, Rengar mang trong mình khả năng gây sát thương đỉnh cao. Càng về cuối trận tỷ lệ gây sát thương của Rengar càng mạnh. Với chỉ một Combo bốc hơi, Rengar đã có thể dồn được một mức sát thương khủng khiếp quét sạch mọi đối thủ trên đường đi.

Bên cạnh đó là khả năng dọn các quái rừng. Rengar có thể hồi phục rất tốt và nổi trội khi thi đấu solo một đấu một. Cách tiếp cận con mồi cũng rất nhanh nhẹn và linh hoạt. Trong các chiêu thức cuối hay các bụi cỏ,một khi Rengar đã ra tay thì quân đối phương chắc chắn sẽ phải e ngại.

Hướng dẫn chi tiết về cách đánh tổ tôm hay và nhanh thắng nhất. Tìm hiểu ngay nhé

Thông tin về Rengar, bang ngoc rengar rung mới nhất
Thông tin về Rengar, bảng ngọc Rengar rừng mới nhất

Rengar có lối chơi rất đa dạng. Tùy thuộc vào các thử thách trong từng trận đấu mà phong cách chơi của tướng này sẽ khác nhau. Chính vì vậy để chơi tốt được tướng này bạn cần vận dụng linh hoạt nhiều kỹ năng khác nhau. Rengar được mệnh danh là sát thủ đi rừng hung hãn nhất và là nỗi khiếp sợ của các Xạ thủ AD.

Hướng dẫn chơi Liên Quân trên máy tính và những mẹo nhỏ để chơi game nhanh thắng. Xem ngay để biết thêm thông tin nhé!

Nhược điểm của tướng Rengar

Tuy nhiên, dù có mạnh mẽ đến đâu thì Rengar cũng không phải là một champ được tối ưu đến mức hoàn hảo. Điểm yếu dễ dàng nhận thấy nhận của tướng này đó chính là khả năng Gank chỉ thực sự tốt và mạnh nhất khi tướng này đạt cấp độ thứ sáu trở lên. Và việc gank cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều kỹ năng định hướng khác nhau.

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại với tướng này, bạn phải thật sự chú ý tính toán cho thật tốt. Nhất là việc kích hoạt khả năng tích điểm cho champ để nâng cao mức độ cường hóa trong quá trình giao tranh.

Giới thiệu bảng bổ trợ Rengar

Trong bảng bổ trợ Rengar, các viên ngọc được chia thành hai nhánh. Đó là nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ. Mỗi nhánh ngọc lại mang một chức năng riêng, hỗ trợ người chơi trong game.

Nhánh chính – Áp Đảo bao gồm những gì?

Trong bảng ngọc Rengar, nhánh chính có tên gọi là Áp Đảo. Nhánh này sẽ bao gồm các loại ngọc như: Sốc Điện, Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Chiến Tích và Thợ Săn Tàn Nhẫn. Cụ thể:

  • Viên ngọc siêu cấp đầu tiên là Sốc Điện. Với một sát thủ, tăng thêm sức mạnh sát thương đóng vai trò chủ chốt trong việc tiêu diệt “con mồi”. Sức mạnh sát thương càng lớn thì khả năng chiến thắng sẽ càng cao. Rengar gây bất ngờ khi chỉ sử dụng một kỹ năng duy nhất có thể hạ gục đối phương.
bang bo tro cua rengar gồm những loại ngọc nào?
Bảng bổ trợ của Rengar gồm những loại ngọc nào?
  • Loại ngọc thứ hai trong bảng ngọc cho Rengar đó chính là Thu Thập Chiến Tích. Loại ngọc này có tác dụng tăng thêm mức sát thương cho tướng khi hạ gục được một đối thủ nào đó. Hạ gục được càng nhiều thì mức sát thương càng tăng.
  • Trên bảng ngọc cho Rengar rừng, Tác Động Bất Chợt rất có tác dụng khi tướng dùng kỹ năng Khao Khát Săn Mồi bằng phím R hoặc kỹ năng Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất. Ngoài tăng sát thương, Rengar còn được tăng thêm 10 sát lực. Sát lực được bổ sung trong các giây kế tiếp. Khả năng tấn công của tướng này lúc này đạt mức tối đa.
  • Viên ngọc cuối cùng thuộc nhánh chính trên bảng bổ trợ Rengar là Thợ Săn Tàn Nhẫn. Khác với những loại ngọc ở trên, ngọc này để tăng tốc độ di chuyển. Đây là chỉ số rất cần thiết dành cho các sát thủ – những kẻ luôn gây tai họa và thoắt ẩn, thoắt hiện trong game.

Tiêu điểm tướng Talon: Làm sao để khắc chế sát thủ bóng đêm?” Xem ngay bài viết để có thêm thông tin về tướng Talon trong LOL nhé!

Nhánh ngọc phụ – Chuẩn Xác trong bảng bổ trợ Rengar

Nhánh ngọc phụ sẽ gồm ít ngọc hơn. Trong đó sẽ có hai loại ngọc là Đắc Thắng và Nhát Chém Ân Huệ. Đắc Thắng sẽ giúp Rengar hồi phục lại lượng máu đã mất khi giao tranh. Bên cạnh đó sẽ cung cấp cho bạn thêm 25 vàng mỗi khi hạ gục một tướng địch. Đắc Thắng phù hợp với hầu hết các tướng trong LOL nhất là những tướng khát máu như Rengar.

Giới thiệu cách chơi Rengar, bang ngoc rengar mùa 9
Giới thiệu cách chơi Rengar, bảng ngọc Rengar mùa 9

Nhát Chém Ân Huệ trên bảng ngọc Rengar top cũng là một loại ngọc tăng sát thương lên các mục tiêu yếu máu hơn. Mục đích là khiến chúng bị tiêu diệt mà chưa kịp phản kháng lại. Ngoài ra trên bảng bổ trợ Rengar còn có thêm nhánh chỉ số bao gồm hai viên sát thương thích ứng và một viên giáp.

Như vậy có thể thấy bảng bổ trợ Rengar gồm nhiều loại ngọc có sức mạnh vô cùng đặc biệt. Khi chơi game bạn nhất định phải lưu ý các loại ngọc này để sử dụng cho phù hợp nhé! Xem thêm các thông tin về bảng bổ trợ Rengar của Sofm, cách chơi Rengar đi rừng trong các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *