Battlefield 3 cấu hình tối thiểu và đề nghị cho các game thủ

Nếu như bạn là người hâm mộ tựa game Battlefield thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản Battlefield 3. Bạn vẫn chơi trong một môi trường chiến đấu rộng lớn và tất cả mọi thứ đều có thể bị bắn phá. Để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này, cùng Strategicviewpoints.com tìm hiểu Battlefield 3 cấu hình tối thiểu và đề nghị của nhà phát hành nhé!

Yêu cầu cấu hình Battlefield 3 của nhà phát hành game

Nhà phát hành game Battlefield tiếp tục hâm nóng người hâm mộ bằng phiên bản Battlefield 3 với các thông số cấu hình Battlefield 3 tối thiểu và đề nghị rất khủng. Battlefield 3 cấu hình lần này khiến cho các game thủ phải bỏ một khoản tiền lớn để nâng cấp PC của mình.

battlefield 3 cau hinh tối thiểu và đề nghị là bao nhiêu?
Battlefield 3 cấu hình tối thiểu và đề nghị là bao nhiêu?

Hướng dẫn chơi Ark Survival Evolved sẽ giúp các game thủ dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm và nhanh chóng leo lên thứ hạng cao trong game Ark Survival Evolved.

Bạn có thể tham khảo các thông số cấu hình dưới đây:

Battlefield 3 cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista (SP2) 32 bit
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2,4 GHz hoặc AMD Athlon X2 2,7 GHz
RAM: 2 GB
Card đồ họa: Nvidia Geforce 8800 GT hoặc ATI Radeon 3870 bộ nhớ 512 MB
Ổ cứng trống: 20 GB DirectX 10.1

Cấu hình chơi Battlefield 3 đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
Bộ xử lý: Intel Quad Core
RAM: 4 GB
Card đồ họa: Nvidia Geforce GTX 560 bộ nhớ 1 GB
Ổ cứng trống: 20 GB

Đánh giá chung về game Battlefield 3

Theo chia sẻ của các trang game uy tín cũng như các game thủ lâu năm, tựa game Battlefield 3 được đánh giá là đáng chơi nhất trong thể loại nhập vai hành động trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm nổi trội về đồ họa, âm thanh, lối chơi, tựa game này thu hút khá nhiều game thủ tham gia hàng năm.

Hình ảnh âm thanh Battlefield chân thực, sống động

Hình ảnh và các chuyển động của nhân vật và môi trường được tái hiện chân thật khiến người chơi có cảm giác như đang chiến đấu cùng đồng đội trên một chiến trường vô cùng khắc nghiệt. Toàn bộ hiệu ứng ánh sáng, khói, hiện tượng cháy nổ được miêu tả vô cùng hoàn hảo tạo nên sức hấp dẫn cho trò chơi. Chắc hẳn các bạn sẽ có lần giật thót tim cũng như thở phào nhẹ nhõm với các tình huống chân thực xuất hiện trong game.

Đánh giá chung về Battlefield 3 cấu hình, đồ họa và chiến thuật đa dạng trong game
Đánh giá chung về Battlefield 3 cấu hình, đồ họa và chiến thuật đa dạng trong game

Âm thanh cũng là một điểm nhấn quan trọng trong game Battlefield 3. Chúng mang đến cho người chơi cảm giác chiến đấu mãnh liệt. Tiếng đạn, tiếng súng nổ được mô phỏng chi tiết và vô cùng sống động.

Cách tạo mạng LAN Left 4 Dead 2 là cách thức giúp game thủ có thể trải nghiệm tựa game kinh dị này mọi lúc mọi nơi cùng với nhiều người chơi khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hệ thống chiến đấu đa dạng

Bản đồ và các phương tiện di chuyển trong game cho phép người chơi tự do thực hiện các chiến thuật đa dạng của mình. Khả năng chiến đấu cùng với hệ thống vũ khí của các lớp cũng được thay đổi so các phiên bản trước. Lớp tấn công Battlefield 3 giờ mang theo những túi y tế và máy khử rung tim. Đồng thời lớp hỗ trợ mang súng máy hạng nhẹ và hộp đạn dược.

Bên cạnh đó, các kỹ sư vẫn phát triển mạnh mẽ khả năng hỗ trợ và phá hủy sử dụng các phương tiện di chuyển trong game. Xạ thủ được mang theo những khẩu súng trường. Các thiết bị mới trong game như robot sử dụng để đánh dấu các mục tiêu giúp nâng cao khả năng tìm kiếm trên chiến trường. Hơn nữa, lớp hỗ trợ còn được cung cấp thêm mìn, súng phóng lựu để hỗ trợ lớp kỹ sư trong việc thực hiện các tình huống cháy nổ.

Chiến thuật và lối chơi Battlefield đa dạng
Chiến thuật và lối chơi Battlefield đa dạng

Lối chơi Battlefield 3 hấp dẫn

Khi chơi Battlefield 3 mà bỏ qua phần chơi mạng thì quả là một điều vô cùng thiếu sót. Hãng DICE đã tiết lộ khá nhiều nội dung ẩn trong game mà chỉ khi phối hợp đồng đội người chơi mới có thể nhận ra. Tuy nhiên đa phần game thủ mới chơi chỉ được trải nghiệm phần chơi đơn của game Battlefield 3.

Tương tự như các phiên bản Battlefield trước đó, trọng tâm vẫn là khả năng làm việc theo nhóm. Trong game xuất hiện nhiều nhân vật khuyến khích người chơi và đồng đội của họ có được những lựa chọn bổ sung. Đồng thời người chơi có thể sử dụng điểm thưởng để có thể làm việc cùng nhau.

Battlefield 3 có tổng cộng 6 nhiệm vụ co-op đòi hỏi người chơi phải biết cách làm việc theo nhóm với quy mô nhỏ. Các nhiệm vụ có mối quan hệ mật thiết đến nội dung của trò chơi. Hoàn thành nhiệm vụ khó khăn đó người chơi sẽ nhận được những vũ khí tốt nhất.

Với những thông số Battlefield 3 cấu hình tối thiểu và đề nghị trên đây của chúng tôi, chắc chắn các bạn có thể lựa chọn được hệ máy phù hợp để chơi game. Nhìn chung cấu hình Battlefield 3 xứng đáng là thể loại chiến tranh sở hữu đồ họa đẹp mắt và chiến trường phong phú nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *