Tổng quan hệ thống các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game kiếm hiệp mang nhiều nét đổi mới trong hệ thống các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và kỹ năng nhân vật. Để quá trình trải nghiệm game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được tốt nhất, việc tìm hiểu các môn phái trong VLTK Mobile đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng http://strategicviewpoints.com tìm hiểu các phái trong VLTK Mobile ở bài viết dưới đây nhé!

Môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Thiên Vương

Khi nhắc đến Thiên Vương mọi người sẽ nghĩ tới ngay môn phái sở hữu sức chiến đấu mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Môn phái này mang trong mình khả năng chống chịu khá tốt. Hơn nữa, các đệ tử của môn phái Thiên Vương còn có thể nhanh chóng hồi phục sinh mệnh của mình nhờ vào dàn kỹ năng bị động giúp nâng cao tỉ lệ hồi máu của mình. Cho dù tính sát thương của môn phái này khá yếu nhưng họ vẫn luôn là đối thủ cực kỳ khó chịu trong các màn PK đơn lẻ.

Tổng hợp các phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Tổng hợp các phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bên cạnh đó, với việc sử dụng các kỹ năng mang tính càn quét hay khiêu khích, các đệ tử Thiên Vương thường xuyên góp mặt trong những pha săn Boss hay chiến trường Tống Kim đầy khó khăn, gian khổ.

Tham khảo hướng dẫn chơi Total War Warhammer của các game thủ nổi tiếng để xây dựng cách chơi phù hợp của riêng mình nhé!

Môn phái Thiên Nhẫn

Các đệ tử của phái Thiên Nhẫn đều là những người có tính sát thương khủng nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khác khi đối đầu với Thiên Nhẫn rất có thể bị kết liễu khi chưa kịp tung ra bất kỳ phản ứng nào trong giao tranh. Sở hữu dàn kỹ năng mang thiên hướng ám sát và bạo kích tốt, Thiên Nhẫn luôn giành được lợi thế trong mọi pha PK đơn lẻ.

Ở các màn chiến đấu “hội đồng” như: Săn Boss, Bang Chiến, Chiến trường Tống Kim… môn phái này lại là đối tượng đầu tiên bị các đối thủ khác dòm ngó tới khi trận chiến chưa kịp ngã ngũ.

Phái Đào Hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cũng là một trong các phái sở hữu tính sát thương vật lý cao, tuy nhiên Đào Hoa lại có khả năng ám sát và bạo kích không quá khủng. Thay vào đó, Đào Hoa sở hữu khả năng đánh từ xa xạ kích khiến cho đối phương phải lúng túng trong các tình huống giao tranh.

Tìm hiểu chi tiết các phái trong VLTK Mobile
Tìm hiểu chi tiết các phái trong VLTK Mobile

Phái Đào Hoa có nhiều nét tương đồng với Đường Môn. Các đệ tử của phái sở hữu khả năng đặt bẫy, tẩm độc vào các đòn đánh và bố trí trận pháp vô cùng thông minh. Đây cũng chính là điểm nổi trội khiến môn phái này được nhiều game thủ lựa chọn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đào Hoa không những hiệu quả ở các trận PK đơn lẻ mà còn thể hiện khá tốt ở các trận hỗn chiến đầy kịch tính.

Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là câu hỏi được các nhiều game thủ thắc mắc nhất khi chọn chơi tựa game hấp dẫn này. Cùng chúng tôi lý giải nhé!

Phái Tiêu Giao

Các đệ tử của phái Tiêu Giao luôn được các game thủ săn đón, đặc biệt trong những pha săn Boss của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Môn phái Tiêu Giao sở hữu khả năng tấn công từ xa, gần cũng như kết hợp với dàn kỹ năng hiệu quả để khống chế đối phương. Các đệ tử Tiêu Giao không thể nhanh chóng hạ gục đối thủ, tuy nhiên họ lại dễ dàng chạy trốn và hỗ trợ đồng đội của mình. Bên cạnh đó, khinh công trác tuyệt chính là yếu tố nổi trội mà phái Tiêu Giao này sở hữu. Chính kỹ năng này khiến các đối thủ khác phải dè chừng mỗi khi tiếp cận môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile này.

Hệ thống các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Là một trong các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sở hữu tính sát thương nội công vô cùng bá đạo, Võ Đang có khả năng hút sinh lực của đối thủ khá tốt trong các đòn đánh của mình. Đó cũng chính là yếu tố khiến cho các đồ đệ Võ Đang mặc sức tung hoành khắp nơi.

Trận chiến giữa các phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Trận chiến giữa các phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Kiếm pháp điêu luyện cùng với nguyên tắc lấy nhu chế cương đã khiến môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở thành nỗi khiếp sợ cho mọi đối thủ. Tuy nhiên khả năng phòng thủ của phái này còn khá yếu. Trong các pha PK với phái Thiên Nhẫn hay Đào Hoa, nếu như không nhanh chóng tung các đòn phủ đầu thì rất có thể Võ Đang sẽ bị chúng tấn công phản đòn ngay lập tức.

Nga My Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Là một môn phái có truyền thống lâu đời, Nga My xuất hiện trên mọi phiên bản của game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Với khả năng buff bá đạo, các đệ tử của phái là những người được tôn trọng nhất trong chốn giang hồ hiểm ác. Bên cạnh đó, phái Nga My còn có thể buff máu liên tục khi đối đầu với những đối thủ cùng chung đẳng cấp.

Điểm yếu của môn phái này đó là họ rất khó khăn trong việc tự tiến cấp khi không sở hữu nhiều kỹ năng gây sát thương trên diện rộng. Hơn nữa khả năng kết liễu đối thủ của môn phái này cũng thuộc hàng yếu nhất trong lục đại môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được môn phái phù hợp khi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *