Cách chơi Liên Quân trên PC bằng phần mềm giả lập BlueStacks‎

Liên Quân là tựa game thuộc thể loại chiến thuật với những thử thách và lối chơi vô cùng hấp dẫn. Game đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất và giúp bạn giải tỏa stress. Vậy làm sao để có thể chơi được game này? Tham khảo ngay các hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên PC sau đây của strategicviewpoints nhé!

Đôi điều về trò chơi Liên Quân

Liên Quân thu hút được một lượng người chơi rất đông đảo. Đây là trò chơi chiến thuật thuộc thể loại đấu trường ảo. Game được phát triển và sản xuất bởi nhà phát hành Tencent và có thể chơi trên cả hai nền tảng di động là Android và IOS.

Tổng hợp các luật chơi bài yugioh đơn giản và dễ hiểu nhất. Cùng tìm hiểu nhé

Cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính chi tiết và đầy đủ
Cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính chi tiết và đầy đủ

Liên Quân Mobile vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tựa game này được xây dựng dựa theo trò chơi Vương Giả Vinh Diệu do Tencent Games phát hành. Ban đầu trò chơi đề cập đến các nhân vật trong lịch sử Trung Quốc nên không phát triển được tại nước ngoài. Chính vì vậy, Tencent Games đã thay đổi và cải thiện các chức năng, nhân vật, hình ảnh trong game hấp dẫn hơn.

Năm 2016, Liên Quân được phát hành tại Việt Nam và lan rộng ra các nước Đông Nam Á. Năm 2017, nhà phát hành Tencent Games mua lại thông tin về các nhân vật siêu anh hùng do công ty DC Comics sản xuất. Sau đó ngay lập tức cho ra mắt hàng loạt các tướng độc quyền như The Joker, Batman, Wonder Woman, Superman, The Flash. Kể từ đây game ngày càng được yêu thích hơn.

Cách tăng FPS PUBG Mobile để giảm giật, lag khi chơi game hiệu quả nhất cho người mới chơi game. Tham khảo ngay để biết thêm thông tin.

Cách chơi Liên Quân trên PC bằng phần mềm giả lập Bluestacks

Hiện nay, để chơi được Liên Quân có rất nhiều cách. Cách phổ biến nhất là chơi qua phần mềm giả lập Bluestacks. Cách chơi Liên Quân trên máy tính này rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước thứ nhất, tải phần mềm Bluestack cho PC. Link tải tại đây.
  • Bước thứ hai, sau khi hoàn tất quá trình tải về máy ấn vào cài đặt Bluestacks.
Cài đặt để chơi Liên Quân trên PC
Cài đặt để chơi Liên Quân trên PC
  • Bước thứ ba, đăng nhập vào Google tìm kiếm Bluestacks bằng tài khoản Gmail của bạn. Ấn chọn “Sign in” để đăng nhập Google trên ứng dụng CH play của BlueStacks. Lưu ý là chỉ đăng nhập một lần duy nhất. Sau đó điền đầy đủ các thông tin về tên tài khoản và mật khẩu, ấn “Tiếp tục”. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện yêu cầu nhập mã số thanh toán qua thẻ tín dụng. Do game chơi miễn phí nên hãy chọn “No Thanks” để bỏ qua bước làm này nhé! Nhấn Accept để xác nhận với Google.
Hướng dẫn chơi Liên Quân trên máy tính qua Bluestacks
Hướng dẫn chơi Liên Quân trên máy tính qua Bluestacks
  • Bước thứ năm, khi đăng nhập game thành công hãy vào CH Play. Tìm kiếm từ khóa có “lien quan mobile” và ấn chọn kết quả như mong muốn.
  • Bước thứ sáu, chọn biểu tượng Liên Quân và ấn vào Install tại giao diện game để thiết lập các cài đặt. Sau khi cài xong ấn “Accept” để xác nhận. Hệ thống game sẽ gửi cho bạn cảnh báo trước khi tải về. Lưu ý rằng khi tải Liên Quân chỉ nên sử dụng Wifi thôi nhé!
Chơi Liên Quân trên PC không lag thông qua phần mềm giả lập Bluestacks
Chơi Liên Quân trên PC không lag thông qua phần mềm giả lập Bluestacks
  • Bước thứ bảy, để đánh Liên Quân trên máy tính hãy thiết lập bàn phím và tùy chỉnh cho phù hợp.
  • Bước thứ tám, chờ một lúc để máy tính tiến hành giải nén file.
  • Bước thứ chín, sau khi giải nén, để chơi Liên Quân bằng máy tính hãy đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.
Thông tin về hướng dẫn chơi Liên Quân trên PC, cách cài đặt Bluestacks
Thông tin về hướng dẫn chơi Liên Quân trên PC, cách cài đặt Bluestacks
  • Bước thứ mười, nếu mới chơi game, hãy tạo chế độ hiển thị cho tài khoản của bạn. Sau khi tạo xong là bạn có thể bắt tay vào chơi Liên Quân Mobile trên máy tính.

Như vậy cách chơi Liên Quân trên PC trên đây rất chi tiết và chính xác. Để có thể chơi Liên Quân Mobile trên laptop, bạn hãy thức hiện đầy đủ các thiết lập như trên.

Tìm hiểu bảng bổ trợ Rengar, cách chơi tướng Rengar và cách lên đồ cho vị tướng này.

Như vậy, những thông tin về cách chơi Liên Quân trên PC trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn chơi game thoải mái mà không bị giật, lag. Để xem thêm các thông tin về cách chơi Liên Quân trên PC không cần giả lập và các video hướng dẫn chi tiết cách chơi Liên Quân mobile trên PC mời bạn tham khảo qua các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *