Hướng dẫn cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị

Trong quá trình chơi game Clash of Clan, nhiều người chơi thường quan tâm đến cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị với nhau. Điều này nhằm giúp cho quá trình chơi game được thuận lợi và dễ dàng hơn. Vậy, cách chuyển nick Clash of Clan này được thực hiện như thế nào, hãy cùng strategicviewpoints tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ IOS sang Android

Một trong những cách chuyển acc Clash of Clan được nhiều người áp dụng nhất đó chính là chuyển từ iOS sang Android, bởi hầu hết người chơi đều chơi game trên điện thoại. Đối với cách chuyển acc Clash of Clan từ iOS sang Android thì đòi hỏi bạn cần đáp ứng yêu cầu đó chính là máy phải nhận được hết toàn bộ phần hướng dẫn. Nhà của người chơi phải dưới level 4 và chưa từng thực hiện việc mua gem.

Đổi tài khoản từ IOS sang Android
Đổi tài khoản từ IOS sang Android thì máy phải chơi hết toàn bộ phần hướng dẫn

Việc thực hiện chuyển nick Clash of Clan từ iPhone sang máy khác (hệ điều hành Android) sẽ không thể thực hiện được nếu như thiết bị mới có cấp độ cao hơn. Điều kiện thứ hai để chuyển đổi đó là bạn cần mở máy 2 máy đang vào game cùng 1 lúc. Để tránh trường hợp chuyển tài khoản Clash of Clan từ iOS sang Android bị mất tài khoản thì bạn nhớ liên kết tài khoản game của bạn với game center hoặc là phần mềm Google Plus. Và mỗi tài khoản Clash of Clan chỉ được thực hiện việc nhận liên kết một lần duy nhất.

Việc chơi game trên máy tính sẽ thú vị  hơn khi bạn chơi trên điện thoại. Hãy tham khảo cách chơi Clash of Clan trên máy tính để có những trải nghiệm thật thú vị nhé!

Bước tiếp theo trong cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ iOS sang Android đó chính là bạn vào mục settings, trong mục này thì bấm chọn link a device. Nếu là máy cũ thì chọn Old Device, còn nếu là máy mới thì sẽ xuất hiện 1 dãy số. Lúc này, trên máy mới bạn chọn New Device, tiếp tục nhập mã code từ máy cũ vào trong máy mới, thao tác này bạn chỉ thực hiện 10 phút. Cuối cùng, bạn gõ chữ Confirm là hoàn thành xong. Cách này cũng áp dụng tương tự cho cách chuyển Clash of Clan từ Android sang iOS.

Cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang iOS

Bên cạnh việc chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang iOS thì việc chuyển riêng trên hệ điều hành Android cũng được nhiều người quan tâm. Yêu cầu của việc chuyển tài khoản này thì đòi hỏi hệ điều hành của bạn phải được kết nối với google. Có như vậy thì khi đăng xuất Clash of Clan mới không bị mất nick.

Tài khoản máy Android phải kết nối với tài khoản Google
Tài khoản máy Android phải kết nối với tài khoản Google

Để thoát nick Clash of Clan từ Android sang iOS thì bạn vào game, sau đó click vào Welcome back rồi save game. Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào Google Plus để thực hiện cách thoát Clash of Clan là hoàn thành.

Cách đăng nhập Clash of Clan

Đối với những người mới bắt đầu chơi Clash of Clan thường không biết cách đăng nhập Clash of Clan như thế nào. Thực tế, việc đăng nhập này vô cùng đơn giản và dễ dàng, trong đó cách đăng nhập dễ nhất là cách đăng nhập Clash of Clan bằng facebook. Bởi loại game này đã được liên kết với Facebook nên bạn chỉ cần vào tài khoản facebook của mình, vào mục trò chơi và ấn chơi Clash of Clan là được.

Bạn không muốn người khác biết được tên thật của bạn hoặc bạn đã chán cái tên cũ thì hãy thực hiện cách đổi tên Clash of Clan theo hướng dẫn của chúng tôi nhé!

Có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Google
Có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Google

Nếu bạn dùng game Clash of Clan trên điện thoại thì cũng có thể dễ dàng chuyển Clash of Clan từ Android sang iOS. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể chơi game thuận tiện hơn. Thực tế cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ máy này sang máy khác cũng rất dễ dàng, chỉ cần bạn có ID tài khoản.

Nếu trong quá trình chơi, bạn muốn thoát nick thì có thể thực hiện cách đăng xuất Clash of Clan trên Android hoặc cách đăng xuất Clash of Clan trên iOS, cách đăng xuất Clash of Clan trên iphone, tùy thuộc vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần ấn vào phần thoát game là được.

Trong trường hợp bạn đã đăng xuất xong và muốn đăng nhập lại để vào game thì cách đăng nhập Clash of Clan cũng rất dễ dàng. Bạn có thể thực hiện cách đăng nhập Clash of Clan trên máy khác nếu như bạn đã có tài khoản ID. Cách đăng nhập tài khoản Clash of Clan cũng được thực hiện như các game khác, bạn chỉ cần nhấn vào game, ấn đăng nhập và nhập tài khoản ID của mình.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách chuyển tài khoản Clash of Clan trên các thiết bị khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm để quá trình chơi game được dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *