Hướng dẫn cách hack Gem Clash of Clan trên Android và IOS

Hiện nay, Clash of Clan là game đang rất thịnh hành, chính vì vậy cách hack Gem Clash of Clan như thế nào chính là thủ thuật được nhiều người chơi đặc biệt quan tâm. Nhằm giúp cho bạn nhanh chóng lên level, bài viết dưới đây strategicviewpoints.com sẽ hướng dẫn bạn cách hack gem nhanh và chính xác nhất.

Tìm hiểu về cách hack Gem Clash of Clan

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi và muốn biết cách hack Gem trong Clash of Clan thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là tải ứng dụng hack Gem. Đây là ứng dụng hack Gem đỉnh cao nhất hiện nay. Bạn có thể tải ứng dụng này về máy và thử sử dụng cách hack Clash of Clan đối với game nhằm tạo được một số point nhất định cho mình.

Để hack Gem Clash of Clan phải tải tải ứng dụng hack Gem
Để hack Gem Clash of Clan phải tải tải ứng dụng hack Gem

Tiếp theo, sau khi bạn đã đủ điểm thì có thể thực hiện việc đổi iTunes Gift Card và nộp nó vào game. Đây được xem là hướng dẫn hack Clash of Clan dễ nhất đối với game. Thực tế, nhiều game thủ cũng đánh giá rất cao về phần mềm hack Gem Clash of Clan này, nó được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đặc biệt, phần mềm hack Gem trong Clash of Clan này có lượng apps rất cao trong từng ngày. Vì vậy, bạn có thể fake được cả những ID của nhiều nước khác nhau để thu về lượng apps cao cho mình.

Danh sách những tên Clash of Clan hay sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài viết tiếp theo. Bạn đọc nhớ theo dõi để chọn cho mình cái tên thật ý nghĩa nhé!

Bên cạnh đó, cách hack Gem Clash of Clan bằng phần mềm này còn đảm bảo bạn có thể thu về $10 chỉ trong vòng 2 – 3 ngày. Ngoài ra, cách sử dụng cũng rất đơn giản và luôn có đội ngũ hỗ trợ cho bạn.

Cách hack Gem Clash of Clan trên IOS

Nếu bạn thực hiện tải Clash of Clan hack trên hệ điều hành IOS thì bạn có thể thực hiện việc hack Gem bằng cách sau:

Tải Clash of Clan hack trên hệ điều hành IOS
Tải Clash of Clan hack trên hệ điều hành IOS

–         Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ của Freemyapps để có thể thực hiện được việc đi hack Gem của các ID khác trong trò Clash of Clan.

–         Bước 2: Sau khi bạn đã vào được trang chủ Freemyapps thành công thì bạn tiếp tục click chuột vào ô Get Started, sau đó chọn Install để thiết lập nhằm thực hiện cách hack Gems Clash of Clan.

–         Bước 3: Sau khi thiết lập thành công, bạn bắt đầu tải các apps về máy, mỗi apps sẽ mất khoảng 30s tải. Cứ tải được 1 app thì bạn sẽ nhận được 1 điểm. Nếu bạn chăm chỉ tải apps thì việc nhận về $10 là việc rất dễ dàng.

–         Bước 4: Khi tài khoản của bạn có đủ 3000 điểm thì bạn chọn Gifts, lúc này sẽ có các thẻ iTunes Gift Card code với nhiều mệnh giá khác nhau, bạn chỉ cần chọn thẻ và redeem sang code là thành công. Như vậy, có thể thấy việc hack Clash of Clan trên iphone rất đơn giản, dễ dàng kể cả những người mới bắt đầu cũng có thể thực hiện được.

Thời gian là một yếu tố rất quan trọng khi chơi game. Vì thế bạn có thể hack thời gian Clash of Clan để thỏa sức chơi.

Cách hack Gem Clash of Clan trên Android

Nhiều người khi dùng hệ điều hành Android thường thắc mắc không biết cách hack Gem như thế nào, đặc biệt là sử dụng cách gì để có thể hack kim cương Clash of Clan. Thực chất, việc hack Gem trong game Clash of Clan ở trên hệ điều hành Android cũng giống như trên hệ điều hành IOS. Cụ thể, bạn cũng cần tải ứng dụng Freemyapps thì mới có thể thực hiện quy trình đi hack các Gem trong ID của các đối thủ khác.

Hack Gem Clash of Clan trên Android bằng tải ứng dụng Freemyapps
Hack Gem Clash of Clan trên Android bằng tải ứng dụng Freemyapps

Nhiều người thường cho rằng cách hack Gem Clash of Clan trên IOS sẽ có nhiều apps hơn trên Android. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi cả hai hệ điều hành này đều có số lượng apps như nhau và thường cập nhật số lượng apps theo từng ngày. Và nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì vẫn có thể thu về $10 chỉ trong vòng 2 -3 ngày. Thậm chí, khi sử dụng trên hệ Android thì bạn cũng có thể thực hiện cách hack kim cương trong Clash of Clan một cách dễ dàng.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách hack Gem Clash of Clan một cách dễ dàng ở trên cả hai hệ điều hành. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể chơi game Clash of Clan một cách dễ dàng để chinh phục được trò chơi này một cách nhanh chóng và hứng thú nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *