Hướng dẫn  chi tiết cách lấy lại tài khoản Clash of Clan bị mất

Trong quá trình chơi game Clash of Clan, nhiều người thường xảy ra trường hợp mất nick và lo lắng không biết cách lấy lại tài khoản Clash of Clan như thế nào. Thực tế, cách lấy lại nick không quá khó khăn nên bạn không cần quá lo lắng, hãy thực hiện theo những thông tin mà strategicviewpoints chia sẻ dưới đây.

Khôi phục tài khoản bằng Google+

Đối với cách lấy lại acc Clash of Clan bằng Google+ thì chỉ áp dụng đối với những tài khoản game đã được liên kết với Google+ hoặc là Game Center. Để khôi phục bằng Google+, bạn thực hiện theo những bước sau:

  • Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào nick game Center hoặc tài khoản Google+ cũ.
  • Tiếp theo. lúc này, tài khoản game sẽ hiển thị thông báo của game cũ và bạn thực hiện thao tác xác nhận bằng việc nhấn chữ Confirm là hoàn thành.

Nếu chưa có tài khoản game liên kết với Google+ thì hãy tham khảo cách tạo tài khoản Clash of Clan của chúng tôi nhé!

Lấy lại mật khẩu game qua mail đã đăng ký
Lấy lại mật khẩu game qua mail đã đăng ký

Như vậy, với thao tác đơn giản với Google+, bạn có thể hoàn toàn lấy lại nick Clash of Clan một cách dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tránh trường hợp mất nick và không lấy lại được thì bạn nên thực hiện liên kết tài khoản với các thiết bị khác, đặc biệt là Google+. Có như vậy thì khi bạn không may bị mất nick hoặc đổi máy, khôi phục máy thì vẫn có thể lấy lại được nick một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan trong trường hợp quên tài khoản

Tài khoản game Clash of Clan của bạn đã được liên kết với Google hoặc Game Center, nhưng bạn không may quên mật khẩu và bạn đang không biết cách lấy lại như thế nào? Không cần quá lo lắng bởi bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản Clash of Clan một cách dễ dàng mà không cần mất bất cứ một chi phí nào.

Liên kết với tài khoản Google để trợ giúp lấy lại mật khẩu
Liên kết với tài khoản Google để trợ giúp lấy lại mật khẩu

Tuy nhiên, trước đó bạn cũng cần chú ý đến việc đăng ký tài khoản game Clash of Clan với tài khoản Google hoặc là ID Apple. Đồng thời, bạn phải tự nhớ thông tin để có thể khôi phục khi cần thiết. Có như vậy thì quá trình mà bạn thực hiện cách lấy lại nick Clash of Clan mới được thực hiện dễ dàng.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào link khôi phục tài khoản ID trên Google và thực hiện theo hướng dẫn ở trên đó. Tiếp theo, bạn truy cập vào link khôi phục ID Apple và điền đầy đủ thông tin Email mà mình đã sử dụng để đăng ký ID Apple, đồng thời thực hiện trả lời hai câu hỏi về bảo mật của Email hoặc tài khoản. Nếu bạn không may quên ID Apple thì vẫn có thể nhờ sự hỗ trợ của nhà cung cấp để lấy lại ID.

Liên hệ để được hỗ trợ

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc áp dụng hai cách nêu trên thì có thể sử dụng cách lấy lại tài khoản Clash of Clan tiếp theo đó chính là liên hệ với bên game để được hỗ trợ. Cụ thể, bạn click vào game, sau đó chọn Settings -> Help -> Contact Us để nhận liên hệ. Hiện nay hệ thống game Clash of Clan đã áp dụng hình thức chat nên bạn có thể vào để chat nhằm nhận được sự hỗ trợ.

Làm thế nào để có cách nạp gem Clash of Clan trên Android và IOS? Cùng tìm hiểu nhé!

Liên hệ với phòng hỗ trợ để được trợ giúp lấy lại tài khoản
Liên hệ với phòng hỗ trợ để được trợ giúp lấy lại tài khoản

Để quá trình xử lý được diễn ra một cách nhanh chóng nhất thì bạn nên thực hiện việc điền đầy đủ thông tin như: tên nhà và tên clan của bạn, cấp độ nhà chủ, cấp độ chính xác của level game. Ngoài ra, bạn sẽ thực hiện trả lời một số câu hỏi của bên phía nhà game như: thời gian bắt đầu chơi game, lần đăng nhập game gần nhất, chơi game tại đâu, lịch sử giao dịch game như thế nào…

Khá nhiều người lựa chọn cách đánh bài để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Để tăng thêm tính thú vị trong khi chơi bài, chúng tôi đã tổng hợp lại một số bí quyết trờ thành thần bài hay để bạn có thể xem thêm.

Đây là cách lấy lại nick Clash of Clan trên Android cũng như iOS mà bạn có thể có thể áp dụng. Trong trường hợp bạn bị mất tài khoản và cũng không thể vào được game thì bạn nên liên hệ qua địa chỉ email để được hỗ trợ nhanh nhất. Cụ thể, bạn sẽ truy cập vào địa chỉ email:[email protected] (Android) hoặc [email protected]

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn 3 cách lấy lại tài khoản Clash of Clan trong trường hợp bị mất. Giờ đây, khi chơi game thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không còn sợ bị mất tài khoản. Két sắt toàn cầu mọi người thành công và trải nghiệm nhiều thú vị khi chơi game!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *