Hướng dẫn cách nạp gem Clash of Clan trên Android và iOS

Bạn đang muốn mua thêm Builder thứ 4 và thứ 5, thêm nhà có thổ dân để xây dựng khu làng của mình nhưng không biết cách nạp gem Clash of Clan, không biết cách thanh toán tự buy Gem trực tiếp như thế nào. Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên thì bài viết dưới đây của http://strategicviewpoints.com sẽ giúp bạn tìm ra cách mua và nạp gem nhanh chóng mà không tốn thời gian.

Cách nạp gem Clash of Clan bằng thẻ Visa và Master Card

Nếu bạn đang sử dụng thẻ Master Card và đang cài sẵn dịch vụ Internet Banking thì đây là cách tốt nhất để bạn thực hiện các quy trình trong cách nạp tiền cho Clash of Clan.

Sử dụng thẻ Visa hoặc Master Card để thanh toán thẻ Game
Sử dụng thẻ Visa hoặc Master Card để thanh toán thẻ Game

Cách này sẽ liên quan đến việc cung cấp mật khẩu của thẻ hoặc tài khoản thẻ và các vấn đề liên quan đến số tiền ở trong thẻ của bạn, vì vậy phương thức này bạn cần phải lưu ý khi giao dịch.

Nạp gem bằng iTunes Giftcard

Phương thức nạp tiền Clash of Clan này được khá nhiều người chơi sử dụng. Với ưu điểm vượt trội là dễ sử dụng, đơn giản và nhanh chóng chính xác, các game thủ sẽ dễ dàng lựa chọn cách này để nạp gem và mua các đồ dùng cần thiết trong game.

Tuy nhiên mệnh giá gem trong cách thức này khá cao và tới thời điểm hiện tại, không có mệnh giá thấp hơn để người chơi thực hiện.

Khi bị mất nick bạn có thể lấy lại nó bằng việc thực hiện các bước hướng dẫn trong cách lấy lại nick Clash of Clan nhé!

Nạp gem bằng phương thức mua hộ

Trong cách nạp gem Clash of Clan này, bạn phải cung cấp Game ID và password cho người bán để họ có thể mua thẻ và nạp gem giúp, người bán sẽ dùng ID Apple của mình để thực hiện những việc này.

Nạp tiền mua Gem thông qua ứng dụng thu tiền hộ
Nạp tiền mua Gem thông qua ứng dụng thu tiền hộ hoặc nhờ người thân

Ở cách này, bạn phải xem xét thật cẩn thận tránh trường người bán lừa rồi lấy mất nick của mình, bạn cần chọn dựa vào sự uy tín của người bán và sự tin tưởng của người mua.

Nạp tiền trực tiếp vào game

Đây là cách tối giản nhất khi bạn thực hiện nạp tiền vào game, bạn chỉ cần mua thẻ nạp game ở các cửa hàng điện tử, sau đó lấy mã số có trên thẻ rồi điền vào ô nạp thẻ trên màn hình giao diện game.

Bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt, nhấn vào nút có dấu cộng rồi điền số seri thẻ là hoàn tất việc nạp tiền trong Clash of Clan.

Cách nạp gem Clash of Clan bằng thẻ điện thoại

Đây là hình thức nạp gem cho game Clash of Clan hiện đang được rất nhiều người chơi ưa chuộng vì bạn có thể chủ động mua vật phẩm cũng như mua gem trên chiếc điện thoại của mình.

Mua thẻ cào điện thoại và nạp trực tiếp vào tài khoản game
Mua thẻ cào điện thoại và nạp trực tiếp vào tài khoản game

Clash of Clan là tựa game được phát hành trên iOS và Android nên mỗi hệ điều hành sẽ có một phương thức nạp tiền riêng. Ví dụ ở hệ điều hành iOS, người chơi sẽ sử dụng thẻ Apple iTunes Gift Card để nạp gem cho game, còn ở hệ Android, người chơi sẽ nạp tiền bằng thẻ Google Play Gift Card. Bạn nên lưu ý để tránh việc mua và nạp thẻ gem nhầm cho game.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách xếp nhà Clash of Clan hiệu quả nhất nhé!

Đầu tiên, bạn phải mua thẻ cào điện thoại và nạp trực tiếp vào tài khoản game của mình. Lưu ý là bạn nên chọn mua những vật phẩm trong game hoặc chọn nạp gem. Bạn chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản điện thoại trên cửa hàng ứng dụng. Ở Android là Google Play và iOS là App Store.

Trước khi thanh toán, bạn nhớ theo dõi số tiền còn lại trong tài khoản để chắc chắn rằng số tiền bị trừ của bạn đã chính xác. Sau khi thanh toán xong bạn chỉ cần nhận vật phẩm đã mua để hoàn tất việc thanh toán.

Một số lưu ý khi mua và nạp gem Clash of Clan qua mạng đó là dịch vụ nạp gem Clash of Clan đang được rao bán rất nhiều trên mạng. Bạn chỉ cần search google thì sẽ hiện ra hàng loạt các địa chỉ, trang mạng cung cấp dịch vụ nạp gem. Vì thế, cần phải tỉnh táo, chọn các nhà cung cấp có uy tín, chất lượng, đừng vì ham rẻ mà làm mất cả tiền lẫn nick game.

Những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu rõ được các cách nạp gem Clash of Clan dễ thực hiện, đơn giản, hướng dẫn cho bạn một cách đầy đủ về các phương thức nạp tiền cho game. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể nâng cấp được sức mạnh liên minh của mình, mua sắm các trang thiết bị đầy đủ để đè bẹp các liên minh khác và hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *