Hướng dẫn cách tải Fortnite và cài đặt phiên bản miễn phí trên PC

Fortnite là một trong những trò chơi rất hấp dẫn hiện nay. Trò chơi thu hút sự quan tâm đông đảo của rất nhiều game thủ tài năng. Vậy làm thế nào để tải và cài đặt chơi game? Xem ngay các hướng dẫn cách tải Fortnite sau đây của strategicviewpoints.com nhé!

Giới thiệu về trò chơi Fortnite

Nếu yêu thích các thể loại game sinh tồn thì bạn không thể bỏ qua tựa game Fortnite. Đây là trò chơi thuộc thể loại sinh tồn do hai nhà sản xuất Epic Games và People Can Fly sáng tạo và phát triển. Trò chơi có thể chơi được trên PlayStation 4, MacOS, Microsoft Windows và Xbox One. Dung lượng của trò chơi là 23.2GB.

Khám phá ngay những thủ thuật của game bắn cá trong siêu thị coopmart nhanh thắng nhất.

Hướng dẫn cách tải Fortnite nhanh nhất
Hướng dẫn cách tải Fortnite nhanh nhất

Fortnite lấy bối cảnh trái đất trong thời điểm hiện tại. Lúc này một cơn bão đổ bộ đột ngột vào đất liền khiến cho 98% dân số biến mất chỉ trong nháy mắt. Sự tấn công của các xác sống khiến số người sống sót còn lại rơi vào thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Nhiệm vụ của bạn là phải đấu tranh chiến đấu với Zombie để giành chiến thắng.

Khi tham gia trò chơi sẽ có bốn người chơi cùng lúc kết hợp với nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Phải thu thập được tài nguyên và xây dựng các công trình để phòng thủ chống lại cơn bão. Các công trình này sẽ bảo vệ được những người sống sót còn lại sau trận bão. Người chơi sẽ được thưởng thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ để cải thiện nhân vật và tiếp tục thực hiện các thử thách khó khăn khác.

Download Unikey trong Audition như thế nào? Hướng dẫn các bước thiết lập để chơi game không giật, lag.

Cách tải Fortnite đầy đủ và chi tiết

Nếu là người mới bắt đầu chơi game, bạn phải học cách tải Fortnite về máy đầu tiên. Các bước tải game Fortnite rất đơn giản chứ không hề khó khăn như bạn nghĩ. Tham khảo ngay các bước tải Fortnite sau đây:

 • Bước thứ nhất, Fortnite là một sản phẩm của nhà phát hành Epic Games. Để chơi được game này bạn cần cài đặt phần mềm Epic Games Launcher trên máy tính của mình. Mỗi người chơi sẽ có một tài khoản đăng ký trong Epic Games. Link tải phần mềm Epic Games Launcher tại đây.
 • Bước thứ hai, sau khi tải xong, bạn hãy ấn vào mục Epic Games Launcher trên máy tính để thiết lập các bước cài đặt. Sau đó ấn vào Install để tiến hành thiết lập. Ngoài ra, nếu có phiên bản mới, hệ thống game sẽ tự động Update phiên bản mới cho máy tính của bạn.
Thiết lập và cài đặt game Fortnite
Thiết lập và cài đặt game Fortnite
 • Bước thứ ba, sau khi đăng nhập vào phần mềm, bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản Fortnite và cung cấp đầy đủ các thông tin như tên tài khoản, số điện thoại, mật khẩu…
 • Bước thứ tư, đăng ký xong tiến hành đăng nhập để hoàn tất. Mở phần Fortnite và tích chọn Install là xong. Ấn chọn “Đồng ý với các điều khoản và dịch vụ”.
Đăng ký và đăng nhập tài khoản để chơi game
Đăng ký và đăng nhập tài khoản để chơi game
 • Bước thứ năm, ấn chọn Install để tải Fortnite về máy tính. Phần mềm Epic Games Launcher sẽ giúp bạn chọn vị trí cài đặt game. Sau khi cài đặt không nên chọn ổ C làm vị trí lưu game nhé! Bạn có thể chọn các ổ C hoặc D để lưu.
 • Bước thứ sáu, trong cách tải Fortnite, sau khi tải, ấn vào Launch để chơi game. Game sẽ có hai chế độ là Save the Word và Battle Royale. Bạn có thể chọn một trong hai chế độ để chơi.

Cách tải Fortnite trên đây rất đầy đủ và chi tiết. Nếu mới chơi game này hãy nắm chắc các bước tải và xem thêm các hướng dẫn chơi Fortnite của chúng tôi nhé!

Những lưu ý trong cách chơi Rules of Survival trên PC có thể bạn chưa biết. Xem ngay tại đây nhé!

Lưu ý về cấu hình trong cách chơi Fortnite

Thông thường với mỗi loại game chiến thuật, hành động hay sinh tồn sẽ đều yêu cầu cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị. Theo đó, hai loại cấu hình này sẽ có một vài điểm khác nhau cơ bản như sau:

Fortnite đề xuất hai loại cấu hình cho người chơi
Fortnite đề xuất hai loại cấu hình cho người chơi

Với cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành để chơi game yêu cầu là Win 8, Win 7, Win 10 bản 64 bit.
 • CPU là Intel HD 4000 Core i3 2.4 Ghz
 • RAM tối thiểu 4GB. MB VRAM hoặc 4 GB System RAM.

Với cấu hình đề nghị sẽ là:

 • Hệ điều hành để chơi game yêu cầu là Win 8, Win 7, Win 10 bản 64 bit.
 • CPU là Intel HD 4000 Core i5 2.8 Ghz
 • RAM tối thiểu 8GB.
 • AMD Radeon HD 7870 equivalent DX11 GPU hoặc Nvidia GTX 660.

Hai cấu hình trên đã được quy định rõ ràng trong các hướng dẫn chơi Fortnite. Trước khi chơi game hãy kiểm tra cấu hình máy tính của bạn xem có phù hợp không nhé!
Những thông tin về cách tải Fortnite chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng sẽ giúp bạn thiết lập và chơi game nhanh nhất. Để có thêm thông tin về trò chơi này mời bạn xem thêm các video hướng dẫn tải Fortnite và fanpage Fortnite Vietnam nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *