Strategic View Points

Trải nghiệm thế giới game đa màu sắc tại đây. Những tin tức về các game thủ nổi tiếng cũng như những tựa game hot nhất trong năm đảm bảo mọi nhu cầu của bạn.

Cách xếp nhà clash of clan hall 7, hall 8 và hall 9 thủ ngon

Cách xếp nhà clash of clan hall 7, hall 8 và hall 9 thủ ngon

Cách xếp nhà Clash of Clan hall 7, hall 8, hall 9 sao cho phòng thủ tốt nhất chính là điều mà nhiều người chơi quan tâm, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Nhằm giúp cho bạn có thể chơi Clash of Clan tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xây nhà hall 7, hall 8, hall 9 để có thể thủ ngon.

Cách xếp nhà Clash of Clan hall 7 dễ dàng

Khi chơi game Clash of Clan, nhiều người thường quan tâm đến cách xây nhà 7 Clash of Clan sao cho có thể xây dựng được thế phòng thủ tốt nhất. Thực chất, cách xây nhà hall 7 trong Clash of Clan rất đơn giản bởi đây là level đầu tiên mà người chơi đã có đủ wall, vì vậy việc thiết lập một chế độ phòng thủ sẽ rất hiệu quả.

Không nên để các tower gần nhau
Không nên để các tower gần nhau

Nếu người chơi biết cách xây nhà Clash of Clan hall 7 một cách chính xác thì việc đi farm hay đi war, thậm chí là trophy cũng sẽ rất dễ dàng, và mỗi bước đi của bạn sẽ khiến cho đối thủ phải dè chừng.

Thực tế, khi chiến đấu, đối thủ có thể tiêu diệt bạn bằng những nút unit, tuy nhiên nếu bạn đã biết cách xếp nhà 7 Clash of Clan với sơ đồ phòng thủ kiên cố thì chắc chắn đối phương sẽ chỉ có thể thực hiện việc phá một vài kho lưu trữ nhỏ. Cụ thể, không nên để các tower gần nhau nhằm hạn chế sự ngăn cách và giúp cho giant có thể di chuyển được ở vị trí kế bên. Đây cũng chính là cách xếp nhà hall 7 Clash of Clan mà các game thủ thường áp dụng.

Một cách xếp nhà Clash of Clan hall 7 được xem là vô cùng thông minh tiếp theo đó chính là dùng tunnels. Loại quân này sẽ giúp cho bạn có thể tấn công và hạ gục đối phương trong bất cứ hoàn cảnh nào. Trong đó, phổ biến nhất là tấn công ở vị trí tây nam, điều này cũng thường được áp dụng đối với nhà 6 Clash of Clan.

Riêng trong nhà 7 Clash of Clan thì quân địch sẽ tập trung dùng Wall Breaker để phá tường nhằm tiếp cận Archer tower và Canon. Vì vậy, bạn cần chú ý kỹ điều này khi thực hiện cách xếp nhà hall 7 Clash of Clan.

Cách xếp nhà Clash of Clan hall 8 như thế nào?

Bên cạnh cách xếp nhà Clash of Clan hall 7 thì trong nhà 8 Clash of Clan cũng được nhiều game thủ chú trọng đến việc sắp xếp như thế nào nhằm mang lại chế độ phòng thủ tốt nhất. Việc phòng thủ tốt sẽ giúp cho bạn có thể bảo vệ tài nguyên vững chắc hơn.

Việc phòng thủ tốt sẽ giúp cho bạn có thể bảo vệ tài nguyên
Việc phòng thủ tốt sẽ giúp cho bạn có thể bảo vệ tài nguyên

Thực tế, ưu điểm lớn nhất mà cách xây nhà hall 8 Clash of Clan mang lại đó chính là có thể phòng thủ rất lâu dài. Thậm chí có những mẫu nhà hall 8 Clash of Clan có thể thủ vững chắc hàng ngày, thậm chí là hàng tuần mà không bị đối phương tấn công hay xóa sạch.

Khi bạn không muốn tài khoản cũ của mình tồn tại trong game, bạn hãy thực hiện cách xoá tài khoản Clash of Clan theo hướng dẫn nhé!

Theo lời khuyên các game thủ thì sơ đồ để cho hall 8 Clash of Clan thủ tốt đó chính là chuyển các Dark Elixir Drill vào trong các vị trí thuộc căn cứ của quân mình. Đồng thời, thực hiện việc thay đổi vị trí của Building và bẫy nhằm tránh sự tấn công quá mạnh của kẻ thù.

 Đây cũng chính là lời hướng dẫn xây nhà Clash of Clan hall 8 mà nhiều game thủ vẫn thường sử dụng. Có thể thấy, cách xếp nhà Clash of Clan hall 8 sao cho có được thế phòng thủ tốt nhất không quá khó.

Cách xếp nhà Clash of Clan hall 9 đơn giản

Cách xếp nhà Clash of Clan hall 9 cũng chính là thủ thuật được nhiều người chơi chú trọng bên cạnh cách xếp nhà Clash of Clan hall 7 và cách xây nhà Clash of Clan hall 8. Trong hall 9, bạn sẽ thường xuyên bị đối phương nhòm ngó và tấn công bất ngờ. Chính vì vậy, cách xây nhà Clash of Clan hall 9 tốt nhất đó chính là thực hiện phòng thủ tổng quát để có thể bảo vệ tài nguyên.

Trong hall 9, thường xuyên bị đối phương nhòm ngó và tấn công
Trong hall 9, thường xuyên bị đối phương nhòm ngó và tấn công

Cụ thể, việc bảo vệ nhà 9 Clash of Clan cần đến sự phòng thủ ở cả trên không và dưới mặt đất, đặc biệt là các kho tài nguyên mà bọn địch khó tiếp cận được. Mặc dù mẫu nhà hall 9 Clash of Clan thiên về phòng thủ một cách trực quan nhưng lại có ý nghĩa bảo vệ tài nguyên rất tốt.

Chơi liêng online đem lại cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khau từ hồi hộp đến gây cấn. Bạn có thể trò chơi này thú vị không? Nếu có hãy thử tải game về máy và trải nghiệm nhé! Ngoài ra, các bạn cũng thể xem thêm bí kíp thần bài để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình.

Chính vì vậy, các game thủ cũng đưa ra lời khuyên xây nhà hall 9 Clash of Clan theo cách này. Riêng đối với tấn công, khác xây nhà cấp 8 Clash of Clan thì hall 9 sẽ sử dụng quân rồng heo và quái vật để tạo ra sức tấn công mạnh nhất.

Như vậy, qua bài viết trên của strategicviewpoints bạn đã nắm được cách xếp nhà Clash of Clan hall 7 và hall 8, hall 9 một cách tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm và áp dụng vào game của mình.

Pham Huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *