Cách xóa tài khoản Clash of Clan trên điện thoại Android và IOS

Sau một thời gian chơi game trên điện thoại, nhiều người sẽ có thắc mắc về cách xóa tài khoản Clash of Clan để lập một nick khác hoặc chơi trên một thiết bị khác. Xóa tài khoản cũng như việc reset lại game và người chơi sẽ chơi game lại từ đầu.

Tuy nhiên có một số trường hợp sau khi gỡ bỏ hoặc gỡ bỏ tài khoản nhưng vẫn còn kết nối với tài khoản itunes hoặc game center, làm cho tài khoản mới không thực hiện được. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn xóa tài khoản đúng cách.

Cách reset lại game trên hệ Android

Ở hệ điều hành Android bạn sẽ dễ dàng thực hiện cách xóa tài khoản Clash of Clan hơn bằng cách sau. Bạn ấn chọn vào mục Settings. Gõ Setting/Google/Google+, ở mục này bạn ấn vào Apps with Google+ Sign-In, sau đó chọn biểu tượng game Clash of Clan 🡪 Disconnect. Setting/Apps chọn biểu tượng Clash of Clan sau đó nhấn Uninstall

Reset lại game bằng cách thoát ra rồi đăng nhập lại
Reset lại game bằng cách thoát ra rồi đăng nhập lại

Cuối cùng bạn tải lại game rồi đăng nhập game hoặc đăng ký nick mới để chơi lại Clash of Clan. Nếu trong quá trình load game, máy có hỏi bạn có muốn load lại ngôi làng cũ không hãy chọn Cancel để tiếp tục. Hãy đăng ký tài khoản Google+ trong game để có thể dễ dàng save tài khoản mới game Clash of Clan. Ở hệ điều hành Android này, bạn không phải phức tạp quá trình thực hiện các thao tác giống như ở hệ điều hành iOS của Apple.

Tìm hiểu thêm về cách xây nhà hall 7 trong Clash of Clan để giúp bạn phòng thủ một cách tốt nhất.

Cách xóa tài khoản Clash of Clan trên iOS

Trước khi reset lại game, bạn hãy backup bằng iTunes để tránh mất mát thông tin cũng như các ứng dụng khác. Sau khi backup xong, bạn sẽ có rất nhiều cách reset Clash of Clan trên PC để bạn tha hồ thực hiện trên điện thoại Iphone, ipad,…

Trước khi reset lại game, bạn hãy backup bằng iTunes
Trước khi reset lại game, bạn hãy backup bằng iTunes

Cách thứ nhất

để xóa tài khoản game và chơi lại là: xóa game Clash of Clan sau đó thoát tài khoản game center ở phần settings. Vào mục Settings, chọn General rồi ấn chọn Reset All Settings. Đợi máy load một lúc để cài đặt lại máy. Nếu trường hợp máy không load được, hãy chọn Erase all contend and settings. Sau khi cài đặt lại máy xong, bạn đăng ký một tài khoản game center mới rồi tải lại game, sau đó bạn có thể chơi lại Clash of Clan.

Cách thứ 2

Cần sử dụng 1 máy chưa từng game Clash of Clan lần nào. Để reset lại game, bạn chỉ cần download tựa game này về chơi theo tất cả hướng dẫn chơi của máy và đăng nhập game center trên thiết bị đó. Tiếp theo, bạn đăng nhập game center mới trên máy cũ của mình để chép đè nick mới lên nick cũ. Cuối cùng để hoàn tất công đoạn này, bạn chỉ cần ấn vào Confirm để kết thúc việc xóa tài khoản cũ và chơi lại với acc mới.

Cách xóa thứ 3

Đối với cách tiếp theo, chúng tôi không khuyến khích bạn nên dùng cách này để reset lại trò chơi. Yêu cầu trong cách này là bạn phải Jailbreak thiết bị iOS của mình. Jailbreak là can thiệp vào hệ thống của máy để cài đặt ứng dụng ngoài App Store, có thể là ứng dụng lậu hoặc crack.

Trước tiên bạn vào Settings, sau đó ấn chọn General 🡪 About 🡪 Version để xem phiên bản của mình đang là bao nhiêu vì không phải muốn Jailbreak là có thể jailbreak được theo yêu cầu. Để biết thêm nhiều về Jailbreak và cách làm, bạn có thể search một số bài viết về nó để có thể thực hiện các bước tiếp theo của cách xóa tài khoản Clash of Clan thứ 3 này.

Phần setting của Game có đầy đủ tính năng
Phần setting của Game có đầy đủ tính năng

Tiếp theo bạn xóa game rồi thoát game center đi. Tiến hành cài đặt phần mềm iFile trong Cydia, sau đó bạn vào đổi tên thư mục 🡪 Library rồi ấn Keychains bằng phần mềm iFile. Sau khi đã tiến hành cài đặt xong phần mềm, người chơi có thể thực hiện lại thao tác download lại phim rồi tạo cho mình một tài khoản mới trong game center rồi tiến hành lưu lại.

Như vậy bài viết trên đây http://strategicviewpoints.com đã phần nào hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khoản Clash of Clan trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, giúp người chơi dễ dàng lựa chọn các cách phù hợp với thiết bị di động của mình. Hy vọng qua bài viết trên, người chơi có thể thực hiện được việc reset lại tài khoản và chơi lại từ đầu trong tựa game Clash of Clan đang rất hot này. Chúc người chơi có được những giây phút thú vị khi chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *