Bộ đôi Lissandra và Camille Tiên Hắc Ám xuất hiện tại LOL

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc chú trọng đến các vấn đề kỹ năng, bảng ngọc,…thì nhà phát hành cũng rất quan tâm đến các trang phục cho các tướng. Trong số đó Camille và Lissandra là hai vị tướng nhận được các trang phục cùng dòng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bộ đôi Lissandra và Camille Tiên Hắc Ám mới. Hãy cùng strategicviewpoints.com chiêm ngưỡng nhé!

Trang phục mới – Camille Tiên Hắc Ám

Camille Tiên Hắc Ám là bộ trang phục được nhiều game thủ đánh giá cao. Tông màu chủ đạo của bộ trang phục này là tím và đen. Khi khoác trên mình bộ “áo choàng” mới này các hiệu ứng về kỹ năng, âm thanh và hình ảnh đều được thay đổi. So với trang phục Camille Siêu Máy Tính thì đây là bộ “cánh” có thể nói là hơn hẳn.

Hình ảnh bộ trang phục Camille Tiên Hắc Ám
Hình ảnh bộ trang phục Camille Tiên Hắc Ám
Hiệu ứng mà trang phục Camille Tiên Hắc Ám mang lại
Hiệu ứng mà trang phục Camille Tiên Hắc Ám mang lại

Các chiêu thức mà cô nàng tung ra đều mang một ánh tím. Điều đó vừa tượng trưng cho sức mạnh vừa tượng trưng cho tinh thần bất khuất của Camille trong mọi trận chiến.

Giá bán các trang phục đa sắc của Camille Tiên Hắc Ám
Giá bán các trang phục đa sắc của Camille Tiên Hắc Ám

Trang phục Camille Tiên Hắc Ám được bán với mức giá thông thường là 290 RP. Trong các đợt khuyến mãi 30%, giá bộ trang phục sẽ được giảm xuống còn khoảng 203 RP.

Trang phục đẹp – Lissandra Tiên Hắc Ám

Lissandra Tiên Hắc Ám là bộ trang phục thứ 4 mà cô nàng được sở hữu sau Kiếm Hậu, Huyết Thạch và Siêu Máy Tính. Đủ để thấy nhà phát hành chú trọng về mặt hình ảnh của Lissandra như thế nào khi một mình được 4 trang phục đẹp. Trong khi có những tướng như Ornn lại chỉ có được một bộ trang phục duy nhất. Lissandra và Camille có rất nhiều sự trùng hợp trong khoảng thời gian gần đây. Khi cả hai đều nhiều lần được nhà phát hành ưu ái cho các dòng trang phục giống nhau.

Hình ảnh đầy đủ về bộ Lissandra Tiên Hắc Ám
Hình ảnh đầy đủ về bộ Lissandra Tiên Hắc Ám

Trong bộ trang phục Lissandra Tiên Hắc Ám lần này, được thiết kế với 3 tông màu chủ đạo là tím, xám và trắng. Các kỹ năng mà Lissandra sử dụng sẽ được chọn tông màu tím. Còn màu trắng và xám nhà phát hành sử dụng cho nhân vật. Ngoài ra, các hiệu ứng về âm thanh, kỹ năng và hình ảnh cũng được làm mới hoàn toàn. Sau đây là những hình ảnh cụ thể, bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ trang phục này nhé!

Hiệu ứng các kỹ năng mà bộ trang phục Lissandra Tiên Hắc Ám toát ra
Hiệu ứng các kỹ năng mà bộ trang phục Lissandra Tiên Hắc Ám toát ra

Bạn có thấy mãn nhãn với hiệu ứng khi Lissandra sử dụng kỹ năng của mình không? Chưa hết đâu, hãy cùng xem tiếp hình ảnh dưới đây nhé!

Hiệu ứng biến về của tướng Lissandra
Hiệu ứng biến về của tướng Lissandra

Thật ấn tượng phải không? Lissandra bên những cánh hoa đỏ làm say ngất lòng người. Vì thế, mà cô nàng luôn được nhiều game thủ lựa chọn để chinh chiến ở nhiều giải đấu lớn.

Trang phục Lissandra Tiên Hắc Ám được bán ở các Cửa Hàng. Bạn có thể mua nó với mức giá thông thường là 290 RP. Nhưng nếu muốn mua với mức giá rẻ hơn bạn có thể chờ đến dịp khuyến mại.

Giảm giá các trang phục đa sắc của Lissandra Tiên Hắc Ám
Giảm giá các trang phục đa sắc của Lissandra Tiên Hắc Ám

Lúc đó giá sẽ “mềm” hơn rất nhiều. Thường thì vào các dịp đó bạn sẽ được giảm xuống khoảng 30%. Tức là bạn chỉ cần bỏ ra 203 RP là có thể mang về cho mình bộ trang phục Lissandra Tiên Hắc Ám rồi. Hãy tận dụng cơ hội và để dành đủ số RP quy định và khoác lên Lissandra một chiếc áo mới nhé!

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bộ đôi Lissandra và Camille Tiên Hắc Ám được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng bạn thực sự ấn tượng với hai bộ trang phục này. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi mỗi ngày để được chiêm ngưỡng những bộ trang phục mới nhất nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *