Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về trang phục Cassiopeia Quý Tỵ

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng nhà phát hành game cũng cho ra mắt bộ trang phục Cassiopeia Quý Tỵ. Đây là bộ trang phục tết duy nhất của Xà Nữ trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ trang phục này nhé!

Sơ lược về tướng Cassiopeia

Xà nữ Cassiopeia được biết đến với vai trò là một pháp sư. Với khả năng cấu rĩa máu cực mạnh cùng kỹ năng dồn dame lớn, Cassiopeia được nhiều game thủ lựa chọn cho vị trí đường giữa. Cô ả có thể giết chết một vị tướng yếu máu một cách dễ dàng trong các chiêu combo.

Tướng Cassiopeia trong Liên Minh Huyền Thoại
Tướng Cassiopeia trong Liên Minh Huyền Thoại

Đặc biệt, những kỹ năng gây hiệu ứng khống chế cụ thể như làm chậm và làm choáng đối thủ của Cassiopeia khiến đối phương phải nể sợ. Kèm theo đó là sự giảm hồi chiêu khá nhanh nên Xà nữ rất mạnh trong việc dọn lính cũng như đi đường. Trong các đợt giao tranh tổng với lượng sát thương phép thuật lớn, cô nàng lúc nào cũng nằm trong danh sách tủ của nhiều game thủ.

Tuy nhiên, vị tướng này còn có một số hạn chế bạn cần lưu ý để tránh thua trận. Sự linh hoạt và cơ động của Xà nữ còn hạn chế nên dễ bị bắt trong các cuộc giao tranh. Các kỹ năng của Cassiopeia dễ bị đối thủ đoán trước và họ có thể tìm cách để né tránh nó. Vì thế để cô nàng mạnh hơn trong các trận đấu bạn phải có những trang bị cần thiết và kỹ năng của người chơi cũng phải tương đối cao.

Trang phục Cassiopeia Quý Tỵ

Cassiopeia Quý Tỵ là một trong những bộ trang phục ấn tượng nhất của. Đây là bộ skin được lấy ý tưởng từ ngày tết cổ truyền dân tộc của các quốc gia Châu Á. Sở dĩ có ý tưởng đó là vì hiện nay Liên Minh Huyền Thoại đã được phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Châu Á. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ trang phục này qua các hình ảnh sau đây:

Cassiopeia Quý Tỵ bộ trang phục tết duy nhất của Xà nữ
Cassiopeia Quý Tỵ bộ trang phục tết duy nhất của Xà nữ
Trang phục Cassiopeia Quý Tỵ nhìn từ đằng sau
Trang phục Cassiopeia Quý Tỵ nhìn từ đằng sau
Hiệu ứng từ bộ trang phục Cassiopeia Quý Tỵ
Hiệu ứng từ bộ trang phục Cassiopeia Quý Tỵ

Bộ trang phục này được thiết kế với hai màu chủ đạo là màu xanh và đỏ. Khi Cassiopeia khoác lên mình bộ trang phục này trông cô nàng rất quyến rũ, dịu dàng hơn ngày thường. Tuy nhiên, nhiều đổi thủ khi gặp cô đều cảm thấy e ngại, vì tầm sử dụng các chiêu thức của Cassiopeia đạt mức tương đối. Đặc biệt những chiêu thức này được sử dụng liên tục để hạ gục kẻ địch bất kể lúc nào, nếu như chúng phạm sai lầm dù chỉ là nhỏ nhất.

Một số trang phục ấn tượng khác của Cassiopeia

Có thể nói rằng, Cassiopeia cũng luôn được nhà phát hành game chú trọng về mặt hình ảnh cũng như kỹ năng. Cô nàng được trang bị rất nhiều bộ “cánh” đẹp. Ngoài Cassiopeia Quý Tỵ ra thì 2 trang phục Cassiopeia Tiên Cá và Cassiopeia Nổi Loạn cũng luôn chiếm được nhiều cảm tình từ các game thủ.

Trang phục Cassiopeia Tiên Cá
Trang phục Cassiopeia Tiên Cá

Cứ vào dịp 20/10 hành năm, một ngày kỉ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, rất nhiều trang phục được mở bán với giá khuyến mãi. Theo đó, Cassiopeia Tiên Cá mức giá bán thông thường là 80 RP, vào dịp khuyến mại được giảm xuống chỉ còn 52 RP.

Trang phục cassiopeia noi loan
Trang phục Cassiopeia Nổi Loạn

Còn đối với trang phục Cassiopeia Nổi Loạn có mức giá bán thường là 120 RP, nhân dịp khuyến mãi 50% thì mức giá giảm xuống còn 60 RP. Vì vậy, nếu muốn mua những bộ trang phục này với mức giá rẻ bạn nên chờ đến dịp khuyến mãi nhé!

Trên đây, http://strategicviewpoints.com đã cùng bạn chiêm ngưỡng bộ trang Cassiopeia Quý Tỵ và những bộ trang phục ấn tượng khác của Xà nữ. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những bộ “cánh” mới của Cassiopeia. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *