Tiết lộ thông tin về cấu hình Monster Hunter World cho PC

Monster Hunter World là một trong những game nhập vai được nhiều game thủ đón nhận nhất hiện nay. Theo thông tin mới đây, nhà phát hành công bố cấu hình Monster Hunter World tiêu chuẩn cho tựa game này. Được biết, yêu cầu về cấu hình không quá “khó nhằn” đối với các game thủ mà nó hoàn toàn phù hợp rất nhiều dòng PC hiện nay.

Giới thiệu về game Monster Hunter World

Monster Hunter World được biết đến là game đầu tiên trong chuỗi series Monter Hunter được nhà phát hành cho người dùng trải nghiệm trên PC.

Monster Hunter World có đồ họa 3D đẹp mắt và những hình ảnh được thiết kế rất chi tiết giúp các game thủ có thể chơi game tốt hơn. Việc thiết kế đồ họa sắc nét và bắt mắt rất quan trọng đối với người chơi, nó giúp bạn có một cái nhìn thú vị hơn khi trải nghiệm game.

Monster Hunter World với đồ họa hết sức hấp dẫn
Monster Hunter World với đồ họa hết sức hấp dẫn

Những hình ảnh 3D khiến người nhìn vào cảm thấy bắt mắt và lôi cuốn hơn là một hình ảnh màu mè và các chi tiết của nhân vật không được lột tả hết.

Khi tham gia game Monster Hunter World, người chơi sẽ tập trung vào nội dung chủ yếu là PvE thay vì chú trọng vào PvP. Người chơi sẽ được đi săn cái quái vật, săn đồ bằng cách lập tổ đội hoặc solo một mình. Bạn sẽ được tự do di chuyển và khám phá vùng đất mới đầy thú vị khi trải nghiệm Monster Hunter World.

Thông tin về cấu hình Monster Hunter World

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng nhà phát hành cũng công bố cấu hình Monster Hunter World để bạn có thể săn quái vật trên PC dễ dàng. Để chơi game không bị giật, lag, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu về cấu hình như sau:

Cấu hình Monster Hunter World tối thiểu

 • Hệ điều hành áp dụng cho Windows 7/8/10 với yêu cầu win phải đạt 64-bit
 • CPU: Intel® CoreTM i5 4460 3.2GHz / AMD FXTM 6300
 • Bộ nhớ RAM 8GB
 • Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 / AMD RadeonTM R7 260x (VRAM 2GB)
 • Dung lượng ổ cứng trống 20 GB
 • DirectX Version 11

Tìm hiểu thêm về lý do Monster Hunter Online Việt Nam không tạo được đặc sắc cho các game thủ nước ta.

Cấu hình Monster Hunter World
Cấu hình Monster Hunter World

Với yêu cầu tối thiểu về cấu hình Monster Hunter World, bạn hoàn toàn có thể chiến game mà không lo bị giật hay lag. Yêu cầu này không mấy khó khăn đối với những người chơi là fan hâm mộ của những thể loại game nhập vai thú vị như Monster Hunter World.

Cấu hình đề nghị chơi mượt Monster Hunter World

 • Hệ điều hành áp dụng đối với Windows 7/8/10 (Yêu cầu win 64-bit)
 • CPU: Intel® CoreTM i3 8350 4GHz hoặc Intel® CoreTM i7 3770 3.4GHz hoặc AMD RyzenTM 5 1500X
 • RAM: 8GB
 • Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) / AMD RadeonTM RX 570X (VRAM 4GB)
 •  Dung lượng ổ cứng trống 25 GB
 • DirectX Version 11

Để có thể trải nghiệm game Monster Hunter World với đồ họa sắc nét đến từng chi tiết, hình ảnh và âm thanh chất lượng trên màn hình lớn bạn cần đáp ứng yêu cầu đề nghị trên. Nó không làm khó game thủ nếu bạn muốn chơi game một cách tuyệt vời hơn.

Hay Day là một trong những game nông trại vui nhộn. Tuy nhiên, để hoàn thành các nhiệm vụ nhanh nhất bạn cần phải có các mẹo chơi Hay Day.

Lý giải cho việc game yêu cầu CPU cao

Trên rất nhiều diễn đàn game nổi tiếng, đã có rất nhiều bình luận và đánh giá về game Monster Hunter World. Đa số họ đều cho rằng game hết sức hấp dẫn và thu hút người chơi, kể cả những người mới trải nghiệm lần đầu. Tuy nhiên, họ không mấy hài lòng khi game đòi hỏi CPU tương đối cao trong cấu hình Monster Hunter World. Để lý giải cho vấn đề đó, phó chủ tịch William Yagi-Bacon người đảm nhận vị trí Marketting và nền tảng kĩ thuật số của Capcom USA đã đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục.

Game Monster Hunter World yêu cầu CPU cao
Game Monster Hunter World yêu cầu CPU cao

Theo ông, việc CPU cao nhằm loại bỏ việc Load và Pop-in Texture không cần thiết, game sẽ load hết toàn bộ vào trong bộ nhớ. Ngoài quản lý nội dung ra thì nó còn có nhiệm vụ tương tác với các quái vật, môi trường, Object Culling…Mục đích chính của việc này là hỗ trợ cho GPU.

Chú thích về Object Culling: Đây là một kỹ thuật giúp hạn chế được những vật thể ở xa mà bạn có khó có thể thấy được. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguồn tài nguyên cho GPU một cách hiệu quả.

Trên đây, là một số thông tin http://strategicviewpoints.com cung cấp về cấu hình Monster Hunter World và những lý giải cho việc CPU cao để chiến game. Hy vọng nó sẽ không làm khó bạn khi trải nghiệm game. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *