Chia sẻ cách chơi game Clash of Clans hiệu quả cho người mới

Clash of Clans là một trò chơi hấp dẫn phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Những ai khi mới bắt đầu bước vào thế giới game chắc hẳn vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ bởi nếu không có chiến thuật rõ ràng bạn khó có thể vượt qua các màn chơi. Trong bài viết này, http://strategicviewpoints.com sẽ hướng dẫn bạn 4 cách chơi game Clash of Clans hiệu quả để bạn tham khảo. 

Sơ lược về game Clash of Clans

Trước khi đi vào hướng dẫn chơi game Clash of Clans cụ thể, chúng tôi muốn bạn biết qua về tựa game này. Clash of Clans là một game chiến thuật, nhập vai hết sức ấn tượng. Game được phát triển bởi Supercell và áp dụng trên các nền tảng như Android, iOS. Phiên bản đầu tiên ra mắt người chơi vào tháng 8/2012. Đến thăng 10/2013 thì game đã được đông đảo người chơi trên toàn thế giới biết đến.

Hình ảnh trong game clash of clans tieng viet
Hình ảnh trong game Clash of Clans

Ngay từ bản thử nghiệm, Clash of Clans đã nhận được sự phản hồi tích cực từ rất nhiều người chơi. Bằng chứng cho sự thành công đó là độ hot của game đến nay vẫn không hề suy giảm. Ước tính trong những năm tới, số lượng người chơi game Clash of Clans sẽ còn tiếp tục tăng hơn nữa.

Tham gia game, bạn sẽ được hóa thân thành một thị trưởng xây dựng nên ngôi làng hùng mạnh. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trở thành một huấn luyện viên rèn luyện cho đội quân của mình trở nên tinh nhuệ hơn. Sau đó họ sẽ cùng bạn chiến đấu với hàng triệu người chơi trực tuyến khác.

Hướng dẫn chơi game Clash of Clans

Để chơi game Clash of Clans tốt, đầu tiên bạn cần nắm được các thành phần quan trọng trong game. Những thành phần này sẽ có chức năng nhất định và theo suốt bạn trong cả quá trình chơi. Những thành phần gồm:

 • Town Hall có nghĩa là nhà chính của mỗi người chơi. Hãy cố gắng giữ được nhà chính, tránh để đối thủ tác động lên nó khiến nó bị sụp. Nếu nó bị đổ đồng nghĩa với ván chơi của bạn sẽ kết thúc và bạn là người thua cuộc.
Cách choi game clash of clans hack
Cách chơi game Clash of Clans
 • Builder là người nông dân xây nhà
 • Hệ thống phòng thủ gọi là Defense.
 • Resources: Nhà khai thác hay còn gọi là kho chứa
 • Lính dùng để đi khai thác nhà gọi là Troops
 • Treasure là tài nguyên
 • Nhà lính gọi là Army

Cách đi War và Cup

 • Người chơi sẽ đi War để đánh và cướp nhà của đối thủ để kiếm về cho mình Gold, Elixir. Những loại này sẽ dùng để nâng cấp cho ngôi nhà chính của bạn. Vì thế War là một phần rất quan trọng trong COC bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Clash of Clans offline, online nhanh qua màn.
 • Cup là cấp bậc mà người chơi đạt được. COC sẽ so sánh cấp bậc của người chơi thông qua số Cup mà người đó đạt được.
 • Game sẽ quy định số nhà mà bạn đánh có Cup bao nhiêu trong mỗi lần đi War. Những ngôi nhà khỏe sẽ có nhiều Cup. Lưu ý, nhà bạn đánh và số Cup không được chênh lệch quá nhiều so với mức quy định.
 • Khi đi War thắng bạn sẽ nhận được Gold, Elixir, Dark Elixir, và cả Cup nữa. Bạn đánh được bao nhiêu quân địch thì số Cup bạn nhận được bằng số quân đó và được quy thành 3 cấp độ sao. Nếu muốn chiến thắng, tối thiểu bạn phải nhận được 1 sao. Để có được 1 sao này bạn cần phải phá hủy được 50% số nhà Hall. Số Cup của bạn sẽ bị trừ nếu như không nhận được sao nào.

Cách chơi game Clash of Clans hiệu quả – Nâng cấp nhà

 • Bất kể khi bạn chơi game Clash of Clans hack hay bản bản bình thường cũng cần lưu ý đến việc nâng cấp nhà. Theo kinh nghiệm chơi của chúng tôi thì bạn không nên nâng cấp nhà chính quá nhanh mà nên nâng cấp mọi thứ trước.
Nâng cấp nhà trong Clash of Clans
Nâng cấp nhà trong Clash of Clans
 • Mỗi lần nâng cấp nhà chính bạn sẽ được tăng lên một bậc, tuy nhiên lượng tài nguyên bạn sở hữu sẽ ít đi. Khi dùng nhà nhỏ mà đánh nhà lớn thì số % sẽ được tăng thêm theo quy định.
 • Có nhiều cách để bạn nâng cấp nhà, tùy thuộc vào quyết định của bạn. Hãy có một chiến thuật nâng cấp riêng cho mình nếu muốn chiến thắng trong trò chơi
 • Khả năng phòng thủ nhà sẽ yếu đi nếu như người nông dân xây nhà nâng 2 -3 súng cùng lúc. Có thể nâng cấp súng theo thứ tự sau: Mortar – Wizzard – canon – archer – air defense – tesla.
 • Cần chú ý rằng súng phòng thủ và War đều quan trọng như nhau. Nếu lính của bạn khỏe thì khả năng đánh được nhiều Cup sẽ cao. Nhà mà phòng thủ không chắc chắn cũng sẽ bị quân đối thủ cướp mất Cup.

Trên đây là những hướng dẫn chơi game Clash of Clans cơ bản cho người mới bắt đầu. Hy vọng người chơi sẽ nắm bắt và nhanh chóng nhập cuộc thật tốt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *