Cách tải và cài đặt Clash of Clan trên PC đơn giản và nhanh chóng

Đối với nhiều người chơi, việc chơi Clash of Clan trên PC thích thú hơn chơi trên điện thoại vì nó mang lại cảm giác chân thật và sinh động hơn. Tuy nhiên, cách tải và cài đặt Clash of Clan trên máy tính thì nhiều người chơi vẫn còn rất mơ hồ. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng bởi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Tại sao nên cài game Clash of Clan trên PC

Khi nhắc đến game Clash of Clan thì nhiều người thường thắc mắc tại sao nhiều người lại chọn chơi Clash of Clan trên máy tính hơn là chơi trên thiết bị di động. Vậy, tại sao lại có điều này. Thực tế việc chơi các loại game nói chung và chơi lại Clash of Clan nói riêng trên máy tính sẽ mang lại cho người chơi cảm giác sinh động và chân thật hơn rất nhiều.

Chơi game trên máy tính dễ dàng sử dụng các chức năng hơn
Chơi game trên máy tính dễ dàng sử dụng các chức năng hơn

Bên cạnh đó, khi chơi Clash of Clan cho PC sẽ giúp bạn có thể nắm được toàn bộ quân lính của mình một cách dễ dàng. Thực tế, điều này dựa trên sự đánh giá chung của nhiều người là do thiết bị PC có màn hình rộng. Khi chơi người chơi có thể bao quát được hết toàn bộ quân lính cũng như các chướng ngại vật, từ đó giúp quá trình phòng thủ cũng như tấn công được tốt hơn.

Một ưu điểm nữa khiến cho nhiều người lựa chọn chơi Clash of Clan ở trên PC nhiều hơn điện thoại đó là do cách tải Clash of Clan ở trên máy tính đơn giản, dễ thực hiện đồng thời tốc độ cũng nhanh hơn điện thoại rất nhiều. Trong quá trình chơi, tốc độ load game trên máy tính cũng nhanh hơn điện thoại, giúp cho bạn tránh được tình trạng đang chơi thì bị đơ vì đường truyền internet kém.

Cách tải và cài đặt Clash of Clan trên PC

Nhiều người thường lo lắng về việc cài Clash of Clan trên PC tuy nhiên việc tải này lại vô cùng đơn giản và dễ dàng. Có hai cách để bạn có thể tải được game Clash of Clan về máy tính, cụ thể như sau:

Cách tải game Clash of Clan bằng Droid4X

Droid4X là một phần mềm được lập nên như một hệ điều hành Android giả lập trên máy tính. Đây được xem là phần mềm tốt nhất hiện nay với kho dữ liệu các app phong phú. Trong đó có game Clash of Clan. Cách tải game Clash of Clan trên PC thông qua ứng dụng Droid4X cũng rất đơn giản.

Droid4X là phần mềm lập nên như một hệ điều hành Android giả lập
Droid4X là phần mềm lập nên như một hệ điều hành Android giả lập
  • Bước 1: Bạn vào thư mục Play Store trong ứng dụng Droid4X ở trên thiết bị máy tính của bạn.
  • Bước 2: Ở mục tìm kiếm bạn gõ từ khóa Clash of Clan để tìm game này. Sau khi ứng dụng hiện lên game Clash of Clan như bạn mong muốn thì bạn click vào game và tiếp theo click vào nút install để thực hiện việc tải Clash of Clan về máy tính.
  • Bước 3: Đợi trong khoảng 30s để dữ liệu game có thể cài đặt thành công trên máy tính.
  • Bước 4: Khi đã cài đặt thành công thì bạn có thể nhấn vào nút open để tiến hành chơi game Clash of Clan. Có thể thấy, cách tải game Clash of Clan trên máy tính bằng Droid4X rất đơn giản và dễ thực hiện.

Cách tải game Clash of Clan bằng Bluestack

Nếu bạn không muốn cài game Clash of Clan trên PC thông qua ứng dụng Droid4X thì bạn có thể thực hiện cài bằng một phần mềm khác đó chính là Bluestack. Đây được xem là phần mềm chuyên dụng cho việc cài game trên máy tính được rất nhiều người sử dụng, trong đó có game Clash of Clan. Thực chất, việc tải game Clash of Clan trên thiết bị máy tính thông qua ứng dụng Bluestack cũng tương tự như ứng dụng Droid4X.

Bluestack phần mềm chuyên dụng cho việc cài game trên máy tính
Bluestack phần mềm chuyên dụng cho việc cài game trên máy tính
  • Bước 1: Bạn sẽ thực hiện việc cài đặt phần mềm Bluestack trên máy tính.
  • Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt xong thì bạn tiến hành mở giao diện và thực hiện tìm kiếm game Clash of Clan.
  • Bước 3: Bạn tìm đến Google Play, bạn nhập mật khẩu Google của mình để tiến hành tải game Clash of Clan về máy tính của mình. Sau khi tải xong bạn ấn install để thiết lập. Đợi quá trình thiết lập hoàn tất là bạn có thể chơi Clash of Clan.

Qua bài viết trên đây của strategicviewpoints bạn đã biết cách tải game Clash of Clan trên PC một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *