Sự xuất hiện của Đế Chế 2 Việt Nam trong dòng game Age of Empire

Đế chế là tựa game chiến thuật thời gian rất được yêu thích. Tuy nhiên mặc dù game được xây dựng dựa trên lịch sử các dân tộc trên thế giới nhưng các game thủ Việt lại khá tiếc nuối khi không có tên của quê hương mình trong danh sách. Để giải quyết nhu cầu này của người chơi, trong phiên bản Age of Empires 2: Rise of the Rajas đã có thêm đất nước Việt Nam. Hãy cùng strategicviewpoints tìm hiểu một số thông tin về Đế chế 2 Việt Nam trong bài viết này nhé!

Đế chế 2 Việt Nam hấp dẫn như thế nào?

Những phiên bản game Đế chế chưa bao giờ làm thất vọng các game thủ. Ngay cả các phiên bản mở rộng cũng rất hay và đặc sắc. Đối với các game thủ Việt thì bản game Age of Empires: Rise of the Rajas có lẽ là đặc biệt nhất. Nguyên nhân có lẽ là do phiên bản này có thêm sự góp mặt của Đế chế Việt Nam trên bản đồ.

de che 2 online chơi như thế nào?
Đế chế 2 online chơi như thế nào?

Trong Đế Chế 2 Việt Nam sẽ có thêm bốn chủng tộc mới là Việt Nam, Burmese, Malay và Khmer. Bạn sẽ được xây dựng lại Đế chế Đại Việt cổ xưa và sống lại những giây phút lịch sử trong các cuộc kháng chiến chống đô hộ thời vua Lê Thái Tổ. Game được xây dựng với một cái nhìn trực quan hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất dành cho game thủ.

Song một vấn đề mà bạn cần lưu ý là phiên bản Đế chế 2 Việt Nam này không được miễn phí như các phiên bản khác. Để có thể chơi game, bạn phải bỏ ra một số tiền là $9,99. Đây là một số tiền không hề nhỏ và có phần hạn chế so với rất nhiều người chơi tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng rất đáng để thử phải không bạn?

Tải game Half Life 1.3 miễn phí về máy tính và các lưu s khi chơi game. Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Cách cài đặt và tải game AOE 2 nhanh nhất

Để tiện cho việc chơi Đế chế 2 Việt Nam trên máy tính bạn hãy tiến hành tải game Đế chế 2 offline về máy. Các bước tải game vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Cụ thể:

 • Bước thứ nhất, tiến hành tải game Đế chế 2 Việt Nam về máy tính. Link tải tại đây.
 • Bước thứ hai, sau khi đã tải về hãy giải nén các file. Sử dụng Winrar để giải nén. Lưu ý là bộ nhớ phải còn trống ít nhất là 5GB.
Giải nén file sau khi tai game aoe2
Giải nén file sau khi tải game AOE2
 • Bước thứ ba, bấm vào file Setup.exe và bắt đầu quá trình cài đặt. Lưu ý nên chọn vị trí cài đặt game tại ổ D hoặc ổ E. Vì ổ C hay thường được sử dụng để cài Win. Lưu game vào hai ổ còn lại sẽ hạn chế được các lỗi xung đột phần mềm.
 • Bước thứ tư, sau khi thiết lập các bước như trên ấn theo thứ tự sau: OK => Next => Next.
Thiết lập các bước cài đặt sau khi tải game
Thiết lập các bước cài đặt sau khi tải game
 • Bước thứ năm, cài đặt game xong, trên màn hình sẽ hiện ra mục “Finish”. Bạn ấn vào nút này. Nếu máy nào đã cài sẵn đồ hoạ DX thì sẽ không có bước này.

Thực hiện theo trình tự các bước như trên là bạn đã có thể chơi Đế chế 2 thoải mái. Lưu ý rằng khi tải game nếu xuất hiện bất kỳ lỗi sai hay trục trặc nào thì hãy xóa bản vừa tải đi và tải lại game từ đầu nhé! Đừng cố cài đặt không là máy tính của sẽ bị giật, lag ngay.

Hướng dẫn chơi Đế chế 3 đầy đủ và chi tiết nhất dành cho người mới chơi. Mẹo nhanh lên đời trong Đế chế.

Thông tin về cấu hình và những tính năng mới trong game

Đế chế 2 Việt nam mang đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các game thủ. Với bối cảnh Việt Nam bị nhà Minh của Trung Quốc đô hộ, Lê Lợi phất cờ khởi nghĩa. Sau đó ông đã đánh đuổi được giặc ngoại xâm ra khỏi bờ cõi Việt Nam và lập nên nhà Lê.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game giải trí đơn giản, mới lạ hơn Đế Chế, vậy thì đừng bỏ qua game Bắn Cá Cô nàng Tiên Cá, dòng game mang đậm chất hoạt hình màu sắc.Bằng giao diện di động tiện lợi, đồ họa bắt mắt kèm hiệu ứng độc đáo chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Trong phiên bản Age of Empires 2: Rise of the Rajas sẽ xuất hiện thêm các tính năng mới như 5 loại bản đồ ngẫu nhiên, 5 loại bản đồ xây dựng trên các địa điểm có thực, 13 loại địa hình hoàn toàn mới và chế độ theo dõi trận đấu. Cấu hình máy tính để chơi game cũng cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

Yêu cầu về cấu hình chơi Đế chế 2
Yêu cầu về cấu hình chơi Đế chế 2
 • Hệ điều hành đạt chuẩn để chơi game là Win Vista, Win 7, Win 8, Win 10 bản 64 bit và Win 8 Pro+.
 • Yêu cầu về Processor là 1.2GHZ CPU
 • RAM tối thiểu là 1GB.
 • Đồ họa Direct X 9.0c Capable GPU.
 • DirectX®: 9.0c.
 • Hard Drive tối thiểu là 2GB HD.

Với cấu hình như thế này là máy tính của bạn đã có thể chơi game một cách an toàn. Trước khi nhập game hãy nhớ kiểm tra cấu hình nhé!

Trên đây là một vài thông tin về Đế chế 2 Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các game thủ. Để xem thêm các hướng dẫn về cách chơi Đế chế 2 online mời bạn tham khảo các bài viết sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *