Dịch vụ Hosting giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng tại Bkhost

Sử dụng dịch vụ hosting ở Bkhost cũng vô cùng dễ dàng ngay cả với người dùng mới thông qua vài cú nhấp chuột, bạn cũng không nhất thiết phải quá am hiểu và có kỹ thuật chuyên sâu. Không những vậy giá cả hợp lý nhưng đi cùng chất lượng, thân thiện với khách hàng và vừa đủ mạnh cho các chuyên gia.

Tính năng của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tiên tiến: sử dụng phần mềm lưu trữ SSD cao cấp, đặc biệt hỗ trợ kể cả phần mềm chống mã độc eXploit Scanner và thiết bị giảm thiểu hacker Local – Attack sẽ đảm bảo cho hệ thống hosting của bạn hoạt động một cách cực kỳ trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với vô cùng nhiều loại mã nguồn: gói hosting ở Bkhost sẽ được cài hỗ trợ cấu hình phù hợp với mong muốn, xu hướng sử dụng mã nguồn của khách hàng.

  • Tốc độ nhanh, tính bảo mật tốt nhất: máy chủ hosting của Bkhost 100% sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ tăng tốc độ xử lý mà còn cải thiện được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng dễ dàng: khách hàng có thể cài đặt email/trình quản trị để có thể xây dựng ngay lập tức được một website riêng cho mình. Giao diện vô cùng thân thiện, phù hợp cho cả những các nhà phát triển hoặc lập trình viên.

  • Rất nhiều loại web hosting: tùy thuộc vào nhu cầu người dùng mà khách hàng có thể quyết định lựa chọn các loại web hosting khác nhau như là: share hosting (chi phí rẻ nhất, sử dụng phần cứng chung); VPS hosting (dùng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng chuyên dụng, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn rất nhiều); Dedicate hosting (1 server 1 web, không cần phải chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên của gói dịch vụ có thể thay đổi, đáp ứng yêu cầu ngày càng nhiều của khách hàng).

Lý do sử dụng dịch vụ hosting ở Bkhost

  • Mức giá rẻ, chất lượng cao: dung lượng sử dụng cao, chi phí rẻ, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn còn được bảo đảm cả về chất lượng và các chức năng của hosting Bkhost.

  • An toàn và bảo mật: Bkhost cam kết đa số các máy chủ hosting luôn được hoạt động trong môi trường an toàn cao nhất. Bkhost chạy hệ thống các phần mềm bảo mật nâng cao, thường xuyên cập nhật và thiết kế cơ sở hạ tầng hiện đại nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tuyến 24/7, mọi tình huống mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, giải quyết nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không cần tên miền: Bkhost hỗ trợ khách hàng sử dụng domain ở địa điểm khác và trỏ tới server của Bkhost. (Tuy vậy, vấn đề tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất địa chỉ tên miền và hosting thuộc cùng nhà cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố).

Dịch vụ hosting chất lượng cao, giá rẻ tại Bkhost sẽ giúp khách hàng có một không gian server ổn định, không bị gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất kể lúc nào mà khách hàng cần. Cộng thêm khả năng giảm thiểu mã độc, hacker,…là tất cả những gì của một dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *