Tìm hiểu cách đổi MK Đột Kích nhanh chóng và an toàn nhất

Đột Kích là game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất thu hút được nhiều người chơi tham gia. Mỗi người chơi sẽ được cung cấp một tài khoản để chơi game. Để đổi mật khẩu (MK) và thiết lập lại tài khoản, mời bạn tham khảo ngay các hướng dẫn đổi MK Đột Kích dưới đây của strategicviewpoints nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Plus

Việc làm đầu tiên bạn cần làm trước khi đăng nhập và chơi Đột Kích là đăng ký SMS Plus. Đây là việc làm bắt buộc khi chơi game. Các bước thực hiện rất đơn giản và không tốn của bạn quá nhiều thời gian. Hãy truy cập vào trang chủ của nhà phát hành VTC game. Link truy cập tại đây.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Đột Kích
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Đột Kích

Truy cập xong, hãy đăng nhập vào game bằng tài khoản mà bạn đã lập trước đó. Chọn mục “Tiện ích” sau đó chọn “Cài đặt”. Tại phần cài đặt SMS Plus, nhập số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Đột Kích bằng SMS Plus. Sau khi điền ấn chọn vào ô vuông đầu dòng “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng” bên dưới. Cuối cùng ấn vào “Đăng ký”.

Đăng ký SMS Plus trước khi chơi Đột Kích
Đăng ký SMS Plus trước khi chơi Đột Kích

Khi chơi game, nhiều người chơi sẽ gặp rắc rối khi không thể kết nối với máy chủ và đăng nhập game. Tình trạng này xảy ra phổ biến và hầu như ai cũng mắc phải ít nhất một lần. Vậy nên hãy tham khảo các thông tin ở trên để tìm cách khắc phục cho hợp lý nhất nhé!

Thực hiện xong các bước trên hãy dùng số điện thoại bạn đăng ký để soạn tin nhắn. Soạn tin theo cú pháp “EB OTP” và gửi 19001530. Tin nhắn gửi đi sẽ được xác thực bởi một mã số và chuyển tiếp vào máy bạn. Nhập mã số này vào ấn “Hoàn tất”.

Khám phá cách đi tìm Pokemon Go nhanh và chính xác nhất. Những địa điểm nào thường tập trung nhiều Pokemon?

Cách đổi MK Đột Kích đầy đủ và chi tiết nhất

Các bước đổi MK Đột Kích khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây là đã có thể nhanh chóng đạt được mục đích. Cụ thể:

Các bước đổi mật khẩu Đột Kích
Các bước đổi mật khẩu Đột Kích
 • Bước thứ nhất, truy cập trang chủ VTC Game. Đây là nơi trực tiếp quản lý tài khoản của bạn.
 • Bước thứ hai, đăng nhập tài khoản bằng mật khẩu cũ của bạn.
 • Bước thứ ba, sau khi quá trình đăng nhập hoàn tất, ấn vào mục “Thông tin tài khoản” góc phải trên cùng và di chuyển đến mục quản lý game. Thiết lập lại các thông tin cá nhân một lần nữa.
 • Bước thứ tư, tích chọn “Bảo mật tài khoản” trong phần “Thông tin tài khoản”. Các chế độ thiết lập sẽ hiện ra để bảo vệ tài khoản chơi game cho bạn.
 • Bước thứ năm, ấn chọn “Đổi mật khẩu” sau đó nhập lại mật khẩu mà bạn muốn đổi vào. Lưu ý là mật khẩu của bạn không nên để cho người khác biết được nhé!

Như vậy có thể thấy cách đổi MK Đột Kích khá đơn giản. Tuy nhiên cũng không nên đổi đi đổi lại mật khẩu quá nhiều lần sẽ làm ảnh hưởng đến tính bảo mật của tài khoản nhé!

Khám phá các loại map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất hiện nay bạn nhất định không thể bỏ qua khi chơi game.

Cần lưu ý những gì khi thiết lập lại mật khẩu Đột Kích

Đột Kích đem đến cho các game thủ những giờ phút thư giãn thoải mái nhất. Nhiều người chơi vì thích game mà tạo ra các tài khoản khác nhau. Chính vì vậy tình trạng quên mật khẩu là điều hiển nhiên xảy ra. Trong quá trình đổi MK Đột Kích, bạn cần lưu ý ngay những vấn đề sau để chơi game an toàn:

Những lưu ý khi đổi mật khẩu Đột Kích
Những lưu ý khi đổi mật khẩu Đột Kích
 • Thứ nhất, chỉ nên đổi MK khi thật sự cần thiết. Không nên đổi mật khẩu liên tục, đổi quá nhiều bạn sẽ bị spam tài khoản và sẽ bị nhà phát hành khóa lại.
 • Thứ hai, phải cài đặt SMS Plus mới có thể đổi MK Đột Kích được. Nếu không cài đặt, tài khoản của bạn sẽ vẫn giữ như ban đầu.
 • Thứ ba, máy tính khi thiết lập lại mật khẩu phải được kết nối với mạng Internet.
 • Thứ tư, kiểm tra sự tương thích giữa cấu hình máy tính và phiên bản game để đăng nhập chơi game và đổi mật khẩu nhanh nhất có thể.
 • Thứ năm, mật khẩu phải đảm bảo đúng quy định, không dài quá cũng không quá ngắn. Mật khẩu bao gồm cả chữ thường, chữ viết hoa và ký tự.
 • Thứ sáu, nếu sợ quên có thể ghi lại mật khẩu cho chắc chắn.

Đổi MK Đột Kích đơn giản và không tốn của bạn quá nhiều thời gian. Tài khoản của bạn cần phải được bí mật để tránh bị hack. Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *