Ngắm nhìn các bộ Galio skin sau khi được Riot Games làm lại

Galio một Vệ Tinh Khổng Lồ sau khi được nhà phát hành nâng cấp về kỹ năng và ngoại hình trở nên thu hút hơn rất nhiều. Và đây là thời điểm để bạn có cơ hội ngắm nhìn các bộ trang phục mới, đặc biệt là Galio Công Nghệ sau khi được làm lại. Cùng chiêm ngưỡng thôi nào!

Nguồn gốc của tướng Galio

Galio là tác phẩm của bậc thầy sáng chế sự sống nhân tạo Durand. Với khả năng vô song về sáng tạo ra các thực thể, những tác phẩm của ông luôn giữ vai trò bảo hộ cho người dân ở Demacia thoát khỏi những mối nguy hiểm từ nước láng giềng Noxus. Ngoài ra, để phòng vệ cho bản thân, ông đã chọn Galio là một tuyệt phẩm đỉnh cao sẽ bên cạnh đảm bảo an toàn cho Durand.

Tiểu sử tướng Galio
Tiểu sử tướng Galio

Sở hữu hình dáng của một con quỷ dơi, Galio sẽ là một người vệ sĩ bảo vệ Durand trong các cuộc hành trình chế tác của mình. Cho đến một ngày, tiếng tăm của Durand bắt đầu bị Hội đồng tối cao Noxus để ý. Và họ đã giết Durand dưới sự tuyệt vọng của Galio. Sau nhiều năm kể từ khi Durand mất, Galio vẫn sống trong cô độc và nỗi ám ảnh, dằn vặt về vị chủ nhân của mình vẫn theo hắn mãi.

Và một ngày, sự xuất hiện của cô bé Yordle đã thắp lên một ngọn lửa niềm tin trong mắt Galio. Nhớ lại những lý tưởng mà vị chủ nhân của mình đã hy sinh mà chưa thực hiện được. Galio vực dậy khỏi luyện ngục tối tăm của chính mình và nối bước người chủ nhân dũng cảm của mình. Lý do duy nhất để hắn tiếp tục sống đó là: “Chiến đấu vì tinh thần Demacia.”

Những mẫu trang phục đẹp mắt của Galio

Tướng Galio được nhà phát hành ưu ái với các bộ trang phục bắt mắt là: Galio Công Nghệ, Galio Ma Pháp, Galio Địa Ngục, Galio Thanh Lịch, Galio Biệt Kích. Nhưng ở trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ chỉ xem những trang phục ấn tượng nhất của Galio.

Sau khi được làm mới, Galio Công Nghệ là một bộ trang phục tạo được nhiều điểm nhất đối với game thủ. Bộ skin này đã nhanh chóng trở thành một món hàng ngon bổ rẻ được nhiều người yêu thích. Cùng chiêm ngưỡng bộ trang phục Galio Công Nghệ qua hình ảnh sau đây:

Trang phục galio cong nghe sau khi được làm mới
Trang phục Galio Công Nghệ sau khi được làm mới

Riot Games đã chứng tỏ với thế giới rằng chẳng phải ngẫu nhiên mà LOL trở thành một huyền thoại game như hiện nay. Đó là nhờ công sức của cả đội ngũ nhân viên chuyên ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi để gửi đến người chơi những gì tốt đẹp nhất. Đặc biệt họ luôn chú trọng về hình ảnh các nhân vật trong game. Với tướng Galio, Riot Games dành một sự quan tâm đặc biệt, những bộ trang phục Galio sở hữu luôn thu hút đông đảo người chơi.

Trang phục Galio Thanh Lịch
Trang phục Galio Thanh Lịch

Sau trang phục Galio Công Nghệ là đến skin Thanh Lịch. Trang phục này cũng được nhà phát hành đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Bông hồng bên trái ngực của tướng Galio là điểm nhấn cho toàn bộ trang phục. Khi nhìn vào người ta sẽ thấy được Galio cực kỳ lịch lãm và thu hút.

Galio skins Đặc Nhiệm
Galio skins Đặc Nhiệm

Galio Công Nghệ giá bao nhiêu?

Mục tiêu mà Riot Games sắp xếp lại các thứ bậc trong hệ thống các trang phục của các tướng là để điều chỉnh mức giá cho hợp lý. Những trang phục được họ sắp xếp vào dòng rẻ nhất là bộ skin không thay đổi hiệu ứng hoặc kỹ năng nhiều. Còn những trang phục được cải thiện và làm mới hoàn toàn sẽ có mức giá tương đối cao. Những bộ trang phục nào không đảm bảo chất lượng sẽ đưa vào danh sách loại hoặc giảm giá.

Vì thế để có những bộ trang phục đẹp mắt cho tướng Galio bạn cần chuẩn bị một lượng RP vừa đủ để mua chúng nhé! Đối với Galio Công Nghệ giá bán thông thường là 80 RP, nhưng vào những dịp giảm giá lớn game thủ có thể săn đón với lượng RP là 56. Đây là mức giá tương đối “dễ thở” cho nhiều người. Hãy tận dụng cơ hội để Galio trở nên đẹp mắt hơn trước mọi đối thủ nhé!

Trên đây http://strategicviewpoints.com đã cùng các bạn chiêm ngưỡng những bộ trang phục của tướng Galio sau khi làm lại. Bạn có ấn tượng với Galio Công Nghệ không? Hãy cho chúng tôi câu trả lời bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *