Hướng dẫn chơi Grim Dawn từ A – Z cho người mới bắt đầu

Khi bạn bước vào thế giới của game Grim Dawn bạn sẽ được chứng kiến một cuộc sống đầy ly kì. Lúc đó, con người dường như đang trên bờ của sự tuyệt chủng, niềm tin thì khó có thể kiếm được. Sắt là vật dụng được coi là quý giá hơn cả vàng lúc bấy giờ. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, thì Grim Dawn hướng dẫn bạn làm quen và hoàn thiện hơn để chơi game hiệu quả.

Cùng strategicviewpoints.com tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Hạ đối thủ từ xa

Khi chơi game, người chơi sẽ dược trải nghiệm các cuộc chiến hết sức áp lực và gay cấn. Nếu trong trường hợp 2 bên đánh nhau mà một bên sở hữu lựu đạn, một bên lại có phép thì bạn nên tấn công ở đầu game. Lúc này, khả năng bạn sống sót sẽ cao hơn ở cuối game. Cho dù bạn có đầu từ vào hỏa lực tốt đến đâu thì cũng khó lòng có thể tiêu diệt được nhiều quân địch như việc bạn nhanh tay tấn công chúng ở giai đoạn đầu.

Nếu bạn muốn lạc vào thế giới đầy ly kỳ của game hãy nhanh tay download Grim Dawn full crack về để trải nghiệm nhé!

Do đó, bạn hãy tập trung tiêu diệt quân địch ở tầm chiến đấu xa hoặc những nơi có tầm ảnh hưởng rộng lên quân địch. Làm như vậy bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa có thể tiêu diệt được rất nhiều quân địch. Ngoài ra, bạn sẽ không bị tấn công bởi một số boss khủng khi nó đứng gần bạn. Những boss này thường chiêu thức sẽ rất cao, chỉ cần nó tung chiêu một cái là coi như kết thúc trận đấu. Vì thế, để hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn nên chọn cách tiêu diệt quân địch từ xa. Đây là một trong các Grim Dawn hướng dẫn mà bạn nên tham khảo khi chơi game.

Vượt qua các Masteries bằng cách tạo nhiều nhân vật

Trong các Grim Dawn hướng dẫn chơi thì việc xây dựng các nhân vật để vượt qua các Masteries là rất cần thiết. Game có nhiều Masteries khác nhau, nhưng người chơi chỉ được chọn lựa 2 Masteries mà thôi. Việc bạn cần làm ngay lúc này là hãy tạo các nhân vật của mình theo nhiều cách khác nhau.

Two Point Hospital Việt Hóa là một tựa game quản lý bệnh viện vô cùng vui nhộn. Nếu bạn muốn trở thành người bác sĩ tài năng thì hãy thử trải nghiệm nhé!

Hãy cho các nhân vật bạn tạo đánh thử đến level 10 để xem nhân vật nào phù hợp với mình nhất và lựa chọn. Đây là một trải nghiệm rất thú vị, mà chỉ khi tham gia chơi game Grim Dawn bạn mới có thể cảm nhận được. Việc chiến thử game không làm ảnh hưởng nhiều đến thời gian của bạn mà nó còn mang lại rất nhiều niềm vui, tính giải trí cao cho bạn.

Trong các Masteries thì đều có những đặc điểm rất riêng, nhưng chúng tôi sẽ tóm gọn các đặc điểm đó như sau:

  • Demolitionist: Đây là Masteries thường tập trung vào việc sử dụng các loại vũ khí là lựu đạn và súng
  • Occultist là một Masteries có thể sử dụng được các chất độc mang tính sát thương cực lớn. Loại sát thương này sẽ khiến cho đối thủ phải nhức đầu, ngoài ra nó còn có khả năng gọi 2 loại pet.
  • Masteries Arcanist: Loại này chỉ tập trung vào việc sử dụng phép thuật
  • Nightblade đây là Masteries có thể sử dụng song song 2 kiếm và tính sát thương của loại này rất là cao.
  • Shaman loại này sẽ tập trung vào sử dụng phép thuật cũng như có khả năng gọi được pet.

Nếu bạn muốn kết hợp giữa 2 Masteries với nhau, hãy xem các kỹ năng thực sự của chúng và khả năng hỗ trợ lẫn nhau của từng Masteries.

Hướng dẫn chơi Grim Dawn – Chạy mòn mỏi

Chạy mòn mỏi là một trong những Grim Dawn hướng dẫn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, nếu như muốn chiến thắng trong game. Khi chơi bạn phải trực tiếp hóa thân thành các nhân vật để làm các nhiệm vụ đặc biệt và vượt qua xuất sắc các màn chơi.

Khi bạn mới chơi game Grim Dawn bạn gặp rất nhiều khó khăn nhưng dần dần chơi lâu bạn sẽ tự rút ra những kinh nghiệm chơi quý báu cho chính bản thân mình. Hãy chịu khó học hỏi các huấn luyện viên, những game thủ giỏi để chơi tốt hơn với các bước chạy như sau:

  • Bước đầu tiên: Bạn hãy chạy thật nhanh đến phía đối thủ
  • Bước 2: Thực hiện ném lựu đạn vào chúng một cách chuẩn xác nhất
  • Bước 3: Bạn hãy vừa chạy thật nhanh vừa ném lựu đạn để đối thủ không có cơ hội phản công.

Đặc trưng của game này là theo phong cách đi giật lùi. Thông thường bạn sẽ gặp khoảng 10 đến 20 đối thủ. Hãy tiêu diệt hết đám đông đó để hoàn thành nhiệm vụ. Trong giai đoạn đầu game, nhân vật của bạn thường đang yếu sức, vì thế việc chạy thật nhanh để thoát khỏi nguy hiểm là rất cần thiết.

Trên đây là những Grim Dawn hướng dẫn chơi cho game thủ mới nhập môn. Hãy áp dụng triệt để những kinh nghiệm này để chiến thắng trong game. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *