Hướng dẫn cách tải game Grim Dawn Việt Hóa chỉ mất 3,04 GB

Nếu bạn đang tìm kiếm một game phiêu lưu hấp dẫn mà không yêu cầu cấu hình máy quá cao thì Grim Dawn Việt Hóa là dành cho bạn. Đây là tựa game kế thừa những tinh hoa từ Diablo II, một huyền thoại game cho đến nay sức hấp dẫn vẫn không thể chối từ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt game Grim Dawn Việt Hóa cho máy tính. Cùng strategicviewpoints tham khảo nhé!

Sơ lược về game Grim Dawn

Grim Dawn Việt Hóa là một trong những game hay mà nhẹ dành cho những bạn thích phiêu lưu và trải nghiệm. Game lấy bối cảnh tại Cairn, một thế giới bị chia cắt bởi những cuộc chiến tranh diễn ra liên tiếp giữa hai thế lực là Chthonian và Aetherial. Hai thế lực siêu nhiên này luôn gây chiến với nhau. Một phe có ý đồ muốn sử dụng các xác chết của con người để làm nguồn năng lượng cho họ.

Các nhân vật trong game grim dawn viet hoa
Các nhân vật trong game Grim Dawn Việt Hóa

Trong khi bên kia lại muốn diệt tận gốc loài người và muốn ngăn chặn ý đồ của phe đối lập. Trong lúc, nhân loại đang đi vào hỗn độn, con người đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt bất kể lúc nào. Những kẻ may mắn sống sót phải tìm cách tập hợp lại với nhau để đánh đuổi các chủng tộc tàn ác là Aetherial lẫn Chthonian và các sinh vật quái dị đang biến dạng và sinh sôi nảy nở trong thế giới này.

Khi tham gia game, bạn được đảm nhiệm trọng trách lớn lao này cùng với vài chiến hữu của mình. Bạn sẽ phải hoàn thành một hệ thống nhiệm vụ không mấy khó khăn. Các nhiệm vụ trong Grim Dawn Ashes of Malmouth Việt Hóa này bao gồm giải cứu quái vật, NPC…

Cách tải  và cài đặt game Grim Dawn Việt Hóa

Từ việc học đó, rút ra cho mình một chiến lược thi đấu tốt để tiêu diệt hết các lực lượng siêu nhiên tàn ác trong game và hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình.

Hướng dẫn tải game Grim Dawn Việt Hóa cho PC
Hướng dẫn tải game Grim Dawn Việt Hóa cho PC

Nếu bạn đã cảm thấy sự lôi cuốn thực sự của game Grim Dawn Việt Hóa rồi thì hãy bắt tay ngay vào tải nó về để trải nghiệm nhé! Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải game chỉ với một link duy nhất:

Cách tải game Grim Dawn Việt Hóa

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải game chỉ với một link duy nhất:

  • Để tải game bạn click vào đường link tại đây. Lưu ý, đây là link Fshare nên bạn hãy cố gắng getlink để đạt được tốc độ chơi game cao hơn nhé! Nếu có vấn đề gì về link tải, hoặc bạn không thể tải về được hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc luôn nhé!
  • Game này rất nhẹ, bạn chỉ mất khoảng 3,04 đến 6 GB thôi là có thể tải game về máy rồi.
  • Sau khi bạn đã tải game về máy xong hãy giải nén và tiếp tục cài đặt game với các bước hướng dẫn tiếp theo.

Hướng dẫn cụ thể cách cài đặt game cho PC

Sau khi tải về, để trải nghiệm bạn cần cài đặt game. Nếu bạn nào biết cách cài đặt rồi thì tự cài, còn nếu bạn nào chưa biết thì hãy tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Khi bạn đã có một file tải về hoàn chỉnh hãy tiến hành giải nén khi vừa mới tải xuống. Tiếp theo, bạn hãy thực hiện chạy file có tên là setup_grim_dawn_2.6.0.11.exe để bắt đầu quá trình cài đặt game.
  • Bước 2: Ấn chọn vào nút Option để có đường dẫn cài game
  • Bước 3: Hãy chọn vào đường dẫn mà còn trống 3,8GB. Sau khi bạn đã chọn xong hãy ấn tiếp tục vào nút Install và Yes, rồi chờ đợi kết quả. Ấn tiếp Exit để hoàn tất.

Nếu bạn không muốn tải theo hướng thủ công hãy tham khảo cách tải Grim Dawn full crack của chúng tôi nhé!

Chọn vào đường dẫn mà còn trống 3,8GB để cài đặt game
Chọn vào đường dẫn mà còn trống 3,8GB để cài đặt game
  • Bước 4: Tiếp tục, bạn vào mục Folder mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn giải nén ở bước một để chạy File patch_grim_dawn_2.7.0.12.exe. Sau khi chạy xong hãy bấm update và ấn Exit để hoàn tất.
Tiến hành cài DLC cho game
Tiến hành cài DLC cho game
  • Bước 5: Tiến hành cài DLC. Bạn lại chạy File setup_grim_dawn_crucible_2.0.0.1.exe tiếp. Sau khi chạy xong hãy ấn Yes và nhấn Install. Cuối cùng ấn Exit để hoàn thiện.

Vậy là với những thao tác cực kỳ đơn giản, chúng tôi đã hướng dẫn bạn các tải và cài đặt game Grim Dawn Việt Hóa thành công. Hãy tận hưởng niềm vui trở thành người anh hùng dũng cảm tiêu diệt hết các thế lực siêu nhiên để mang về hòa bình cho thế giới. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *