Hướng dẫn tải và cài đặt tìm nhà, hack thời gian Clash of Clan

Cách hack thời gian Clash of Clan cũng như cách tải và cài đặt tìm nhà được rất nhiều game thủ quan tâm. Điều này sẽ giúp cho quá trình phòng thủ cũng như tấn công của người chơi được tốt hơn. Vậy, cách thực hiện thủ thuật này như thế nào, hãy cùng strategicviewpoints tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách tải và cài đặt tìm nhà Clash of Clan

Trước khi tìm hiểu về phần mềm hack game Clash of Clan nhằm tăng thêm thời gian thì bạn nên tìm hiểu về cách cài đặt tìm nhà Clash of Clan. Đối với game Clash of Clan, nếu bạn muốn cài đặt tìm nhà thì bắt buộc phải có phần mềm ứng dụng Xmodgame (đối với ứng dụng này thì sẽ thực hiện cài đặt đối với hệ điều hành là IOS).

Để cày gem trong Clash of Clan trong thời gian nhanh nhất thì hãy đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Tải game Clash of Clan trên AppStore hoặc CH Plpay
Tải game Clash of Clan trên AppStore hoặc CH Plpay

Thông qua ứng dụng này, bạn có thể thực hiện công cụ tìm nhà theo điều kiện như Gold, Elixir, Dark Elixir, Trophy… Ngoài ra, bạn còn được thực hiện đánh thử nhà trong Clans War, visit nhà, Keep Active. Ứng dụng này thì hoàn toàn miễn phí, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối với internet là được.

Cách thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, bạn mở Cydia và add Source tại địa chỉ của ứng dụng Xmodgame.
 • Thứ hai, bạn vào ứng dụng bạn vừa cài xong để tải hết tất cả các gói của ứng dụng.
 • Thứ ba, bạn mở ngay app Xmodgame vừa cài xong, nhấn chọn game Clash of Clan, bạn nên ấn vào biểu tượng game trước không vội vàng ấn Launch.
 • Cuối cùng, bạn ấn install để cài đặt bản mod game. Như vậy, bước đầu bạn đã cài xong phần mềm tìm nhà trong Clash of Clan.

Trong ứng dụng này, bạn cần chú ý một số cấu hình tiêu biểu như:

 • Elix than: Cấu hình số Elix có tác dụng yêu cầu ít nhất để dừng nút next.
 • Gold More than: Là cấu hình số Gold có yêu cầu ít nhất để dừng nút next.
 • Dark Elixir More than: Đây là cấu hình số Dark để dừng nút next.
 • Meet All The Conditions: Khi đã đạt một số yêu cầu thì sẽ dừng next.
 • Search Switch: Bật chế độ tự tìm
 • Sandbox Attack: Bật chế độ đánh thử War và nhà visit
 • Keep Active: Nút giữa online

Cách hack thời gian Clash of Clan

Ngoài phần mềm tìm nhà thì ứng dụng hack Clash of Clan cũng được các game thủ chú trọng. Theo chia sẻ của các game thủ chuyên nghiệp trong làng game Clash of Clan thì thủ thuật hack thời gian nhanh nhất đó chính là ứng dụng CashForApps.

Hack thời gian chơi bằng ứng dụng CashForApps
Hack thời gian chơi bằng ứng dụng CashForApps

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cả trên hệ điều hành Android và IOS. Theo đó, nếu bạn tải app, game cho ứng dụng này thì lập tức nó sẽ cộng điểm. Và từ số điểm này thì bạn có thể quy đổi thành Itunes gift Card, Google play gift card… điều này sẽ giúp cho việc nạp tài nguyên một cách dễ dàng.

Ưu điểm của ứng dụng hack thời gian Clash of Clan đó chính là hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn có thể đăng ký tài khoản cho riêng mình với giao diện đẹp, mượt, dễ quan sát. Để có thể cài đặt ứng dụng cách hack Clash of Clan này, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Sau khi hack sẽ tăng thời gian thi đấu nhiều hơn
Sau khi hack sẽ tăng thời gian thi đấu nhiều hơn

– Bước 1: Bạn truy cập theo đường dẫn tại các hướng dẫn cài đặt ứng dụng này. Cụ thể, có thể truy cập vào link tại đây. Tùy theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để bạn thực hiện thao tác cài đặt, nếu là IOS thì tải tại App Store, còn Android thì tải tại Google Play.

–  Bước 2: Sau khi bạn đã tải ứng dụng CashForApps về thiết bị của mình thì bạn hãy bật app lên => nhấn vào mục Register để thực hiện thao tác đăng ký tài khoản =>nhập địa chỉ Email và mật khẩu của mình và chọn Sign up là hoàn thành. Đối với ứng dụng này sẽ giúp bạn hack được thời gian nhanh nhất từ đó giúp cho cách tìm nhà nhiều tiền trong Clash of Clan cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về cách cài đặt thủ thuật tìm nhà và hack thời gian Clash of Clan một cách chi tiết nhất. Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có được phút giây trải nghiệm trò chơi thú vị và hứng thú hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *