Strategic View Points

Trải nghiệm thế giới game đa màu sắc tại đây. Những tin tức về các game thủ nổi tiếng cũng như những tựa game hot nhất trong năm đảm bảo mọi nhu cầu của bạn.

Tổng hợp những map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất cho các game thủ

Tổng hợp những map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất cho các game thủ

Map giữ cửa có vai trò quan trọng trong game Warcraft 3. Mỗi loại map lại có một đặc điểm riêng và mang lại nhiều thử thách cho người chơi. Trong bài viết này hãy cùng http://strategicviewpoints.com tìm hiểu về các loại map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất trong game nhé!

Map giữ cửa Warcraft 3 hay – Hero Survival X

Loại map đầu tiên mà chũng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Hero Survival X. Thực chất có rất nhiều các “bản nhái” của loại map này và rất khó để có thể nhận biết được bản nào là thật, bản nào là giả. Với người chơi Warcraft lâu năm, không khó để có thể nhận ra Hero Survival X.

Map thủ cửa Warcraft xây trụ trong Warcraft 3
Map thủ cửa Warcraft xây trụ trong Warcraft 3

Trong Hero Survival X sẽ có bốn cửa để các quái vật tràn vào theo đợt. Người chơi phải bảo vệ được nhà chính đến cuối cùng. Các item trong game và chòi sẽ bảo vệ người chơi. Khi chơi Hero Survival X, bạn sẽ có một tiếng để trải nghiệm.

Cách đổi mật khẩu Đột Kích nhanh và chính xác nhất dành cho những người mới chơi game. Mẹo chơi game nhanh thắng.

Map giữ cửa Enfos Team Survival

Một trong những map thủ cửa hay nhất Warcraft 3 đó chính làBạn có cò Enfos Team Survival. Trong map này, người chơi sẽ được chia thành hai phe khác nhau. Mỗi phe sẽ có 5 người. Tổng hai phe là 10 người. Phe nào trụ được lâu trong game hơn phe đó sẽ giành chiến thắng.

Map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất
Map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất

Với chế độ map Enfos Team Survival, quái vật sẽ chỉ có thể xuất hiện được ở hai cửa. Hướng di chuyển sẽ theo hình chứ U để tiến sâu vào bên trong nhà chính của bạn. Chính vì cách di chuyển này nên map có rất nhiều các dị bản với hình ảnh và các thử thách khá khiêu gợi. Nhiều người cho rằng map này l 3 không khác gì so với một game 18+.

Tải game Half Life 1.3 về máy tính như thế nào? Các yêu cầu về cấu hình để chơi game.

Map 9x Hero Defense của Warcraft 3

9x Hero Defense chắc chắn là một trong những map giữ cửa đem lại nhiều trải nghiệm cho người chơi. Đây là map được phát triển tại Việt Nam và hiện tại vẫn đang được cập nhật để mang đến nhiều trải nghiệm cho người chơi. 9x Hero Defense được Việt hóa với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật quen thuộc trong  Luffy và Goku.

9x Hero Defense - map giữ cửa độc đáo
9x Hero Defense – map giữ cửa độc đáo

Điểm hấp dẫn và đặc trứng lớn nhất của game là hệ thống đồ đạc và nhiệm vụ ẩn. Những công thức đánh boss ẩn chứa sự huyền bí và sức mạnh vượt trội là điểm thu hút người chơi nhất. Các mở khóa các set đồ khủng cũng rất mới mẻ và đa dạng. Khi chơi map này bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Thời gian chơi có thể lên đến vài tiếng đồng hồ.

Map tổng hợp trong Warcraft 3

Một cái tên khác trong danh sách các map thủ cửa Warcraft hay nhất đó chính là map tổng hợp. Nghe tên gọi thôi là bạn có thể hình dung ra đặc tính của loại map này. Map tổng hợp do người Việt Nam đầu tư và phát triển. Dù có tên gọi đơn gainr những map mang tính giải trí cao và đem lại cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Map tổng hợp do người Viêt Nam phát triển
Map tổng hợp do người Viêt Nam phát triển

Trong map tổng hợp có tất cả 58 hero. Trong đó có rất nhiều gương mặt quen thuộc lấy cảm hứng từ các bộ manga hay hệ thống các bộ phim hoạt hình của Nhật Bản. Các nhân vật đều được trang bị đặc tính riêng vơi hệ thống các kỹ năng mang tính hủy diệt cao. Khi chơi game bạn được lựa chọn các nhân vật để chơi theo đúng sở thích.

Map trong Warcraft 3 – X Hero Siege

Nếu đang kiêm tìm một trò chơi mang tính chiến thuật cao lại bao gồm nhiều thử thách để trải nghiệm thì bạn không thể bỏ qua Warcraft 3. Và đã chơi Warcraft 3 là phải trải nghiệm map X Hero Siege. X Hero Siege bao gồm có 10 tướng chống cửa. Map này rất nổi tiếng vào thời điểm những năm 2000.

Map X Hero Siege bao gồm có 10 tướng chống cửa
Map X Hero Siege bao gồm có 10 tướng chống cửa

Điểm nổi bật nhất của loại map này chính là độ cân bằng giữa các quái và hẻo rất cân bằng. Mức sát thương và các item được cung cấp hỗ trợ sát thương gần như được thiết kế một cách hoàn hảo và không thể tìm ra lỗi. Thời lượng chơi game với map này là koangr hơn một tiếng. Nếu yêu thích Warcraft 3 thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua lạo map giữ cửa Warcraft 3 hay này nhé!

Những loại map giữ của Warcraft 3 hay mà chũng tôi cung cấp ở trên hy vọng sẽ giúp bạn chơi game vui vẻ. Để có thêm nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm chơi game, nếu là người mới chơi thì nên thử tất cả các loại map này nhé! Chúc bạn có những giây phút thư giãn và vui vẻ nhất khi chơi game Warcraft 3!

Khánh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *