Một vài map Warcraft hay mà Game thủ chuyên nghiệp thường chơi

Warcraft 3 hấp dẫn người chơi không chỉ bởi giao diện đẹp, chân thật. Mà chúng còn thu hút người chơi bởi các phiên bản map mới lạ, thú vị. Đặc biệt các map Warcraft hay đánh với máy thu hút các cao thủ chuyên nghiệp. Cùng http://strategicviewpoints.com điểm qua 5 maps Warcraft 3 hay được yêu thích nhất nhé.

D-Day – Map Warcraft offline hay

D-Day là một trong các map Warcraft 3 hay nhất. Đây cũng là map mà hầu hết người chơi game nào cũng phải từng chơi qua. Map này chia ra làm 3 phần chính là Top, Mid và Bot.

Game thủ Warcraft nào cũng sẽ từng chơi qua map D-Day này
Game thủ Warcraft nào cũng sẽ từng chơi qua map D-Day này

Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi trong map D-Day là tập trung farm lính để thực hiện cách lên đồ Warcraft cho Hero. Nhân vật Hero này sẽ kết hợp với quân lính để chiến đấu với đội đối phương. Đội nào phá được nhà đối phương trước thì đội đó chiến thắng. Tùy theo luật chơi ở đầu trận, mà bạn có thể đánh 5 vs 5 hay 4 vs 4.

Dota – Map Warcraft hay nhất

Trong các map Warcraft hay đánh với máy, có thể nói Dota là map đỉnh cao nhất. Game chiến thuật này được rất nhiều game thủ yêu thích. Luật chơi Dota cũng khá đơn giản, mỗi trận đấu sẽ có 2 đội đấu với nhau. Mỗi đội đóng ở 1 góc bản đồ đối diện nhau.

Đội hình của mỗi đội bao gồm 5 quân nhưng chỉ có duy nhất 1 Hero trong đội. Người chơi sẽ phải phối hợp chiến lược làm sao để phá được nhà của đối phương một cách nhanh nhất.

Dota là map Warcraft hay đánh với máy được yêu thích nhất
Dota là map Warcraft hay đánh với máy được yêu thích nhất

Trong Dota, yêu cầu nhiều về chiến lược sắp xếp quân, nâng cấp đồ. Có thể bạn có đồ rất mạnh nhưng lại thua cuộc trước đội yếu hơn. Tất cả phụ thuộc vào sự hợp lý và xếp quân, sử dụng tài nguyên khéo léo của người chơi.

Pokemon Defense – Map hot trong cộng đồng Warcraft

Tiếp theo là map được đánh giá là một trong những map Warcraft hay nhất. Pokemon Defense thú vị ở chỗ nhiệm vụ của người chơi không phải là chiến đấu với đội đối phương. Mà bạn sẽ phải đi bắt Pokemon về làm “quân lính” cho mình.

Có thể nói đây là một trong các map hay trong Warcraft 3 được game thủ Việt Nam yêu thích nhất. Chúng mới lạ ở lối chơi và cả tạo hình nhân vật cũng rất trẻ trung. Người chơi cũng sẽ phải nâng cấp và để chúng chiến đấu giống như các map khác.

Các Pokemon với tạo hình dễ thương trong game
Các Pokemon với tạo hình dễ thương trong game

Tuy nhiên với map Warcraft hay đánh với máy này, bạn cần phải ra chiến thuật phòng ngự sao cho chắc chắn nhất. Vì sau mỗi lượt phòng thủ thành công, Pokemon có thể được thăng cấp mạnh hơn.

Green Circle TD – Map xây chòi hay nhất

Khác với các maps Warcraft 3 hay ở trên, Green Circle TD thiên về kiểu xây dựng bổ trợ chiến đấu. Game thủ sẽ phải liên kết với mọi người để liên tục xây chòi nhằm tiêu diệt hết quân lính.

Level người chơi càng cao thì các boss chủ xuất hiện càng mạng. Quân lính cũng sẽ khó tiêu diệu hơn so với cấp thấp. Lúc này, bạn sẽ sử dụng tiền vàng để nâng cấp chòi của mình.

Sự hấp dẫn của map này là ở sự phức tạp của chúng. Nó đòi hỏi 2 yếu tố, thứ nhất là sự tính toán của người chơi cả về chiến thuật phòng ngự. Thứ 2 là cách tính toán làm sao để xây chòi nhanh và tiết kiệm nhất.

Element TD Warcraft 3 map hay

Tiếp tục là map Warcraft hay đánh với máy theo thể loại xây chòi. Nhưng Element TD lại khác ở chỗ mỗi chòi, mỗi boss lại có thuộc tính khác nhau. Người chơi phải tùy chọn thuộc tính chòi của mình. Các thuộc tính này dựa trên nguyên tắc sau:

  • Nước > Lửa > Tự Nhiên > Đất > Ánh Sáng > Bóng Tối > Nước
Element TD xứng đáng là một trong các map Warcraft 3 hay nhất
Element TD xứng đáng là một trong các map Warcraft 3 hay nhất

Các thuộc tính này ảnh hưởng đến sự phòng ngự của đội mình. Ví dụ như chòi có thuộc tính Lửa sẽ yếu hơn chòi có thuộc tính Nước. Vì vậy, người chơi phải kết hợp sao cho thật hợp lý nếu không sẽ nhanh chóng thua cuộc.

Cùng chúng tôi tổng hợp map Warcraft 3 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với game này.

Hãy cố gắng sử dung các map Warcraft hay đánh với máy trên này để luyện tập nhé. Với mỗi thuộc tính khác nhau, người chơi sẽ rèn luyện được phản xạ nhanh nhạy. Cùng với đó là học hỏi được các chiến lược phòng ngự tấn công đa dạng. Từ đó áp dụng vào trận đấu của mình. Chắc chắn với cách này bạn sẽ sớm trở thành cao thủ Warcraft trong tương lai đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *