Những mẹo chơi Clash of Clan hay mà không phải ai cũng biết

Khi chơi game, nhiều người thường áp dụng những mẹo hay để nhanh thắng hơn trong đó có mẹo chơi Clash of Clan. Nhằm giúp cho bạn có thể chơi game Clash of Clan một cách thành thạo và dễ dàng hơn, bài viết dưới đây của strategicviewpoints sẽ chia sẻ những mẹo hay đối với loại hình game này mà bạn nên áp dụng.

Mẹo chơi Clash of Clan – Sử dụng đơn vị giá rẻ

Theo kinh nghiệm chơi Clash of Clan của những game thủ xuất sắc thì một trong những mẹo được áp dụng nhiều nhất đối với loại game này đó chính là sử dụng đơn vị giá rẻ. Bởi việc xem xét chi phí trước khi chiến đấu sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí cần sử dụng cho trận đấu, vừa có chiến thuật để nhanh thắng hơn.

Nên sử dụng Barbarians thay vì sử dụng Giants
Nên sử dụng Barbarians thay vì sử dụng Giants

Cụ thể, đối với mẹo sử dụng đơn vị giá rẻ này thì bạn nên sử dụng Barbarians thay vì sử dụng Giants. Thực tế, Giants rất tốt nhưng trong quá trình chơi là quá tốn chi phí, cho nên bạn nên hạn chế để tiết kiệm chi phí. Đây cũng chính là cách chơi Clash of Clan hiệu quả được rất nhiều game thủ áp dụng. Bên cạnh yếu tố chi phí thì yếu tố thời gian cũng cần được chú ý. Cụ thể, đối với Wizards thì rất mạnh tuy nhiên thời gian chiến đấu cho mỗi wizard thì cần đến 8 phút. Trong khi đó, đối với Archers thì bạn có thể tạo ra đến 4 đơn vị chỉ trong vòng 1 phút.

Để tạo hứng thú cho người chơi bạn có thể tham khảo cách chơi 2 nick Clash of Clan trên cùng một máy chủ nhé!

Sử dụng tiết kiệm các Spells

Một mẹo chơi Clash of Clans tiếp theo cũng được nhiều game thủ thường xuyên chia sẻ đó chính là chỉ sử dụng các Spells khi thực sự cần thiết. Vì thực tế, các Spells này rất tốn kém và cần một lượng thời gian để có thể sản xuất được mà nó lại có ý nghĩa rất lớn đối với quá trình chiến đấu của bạn. Bởi vì Spells sẽ giúp đảm bảo cho việc chiến đấu của bạn được an toàn hơn.

Sử dụng nhiều các Spells này rất tốn kém thời gian và năng lượng
Sử dụng nhiều các Spells này rất tốn kém thời gian và năng lượng

Cụ thể, mỗi Spells Rage bắt đầu với 23.000 elixir như một phép thuật chữa bệnh trong chiến đấu. Trong mỗi trận đấu thì bạn chỉ nên sử dụng bắt đầu từ 15.000 elixir để tiết kiệm tài nguyên cho những trận đấu tiếp theo.

Mẹo Start Matchmaking Early

Một trong những chiến thuật Clash of Clan được đánh giá cao đó chính là sử dụng mẹo Start Matchmaking Early. Theo đó, khi mới bắt đầu chơi loại hình game này thì bạn sẽ được ban cho một lá chắn bảo vệ trong vòng 3 ngày. Tuy nhiên, thông thường rất ít đối thủ thực hiện hành động tấn công bạn bất ngờ ngay cả khi mà bạn dùng lá chắn.

Chính vì vậy, theo chiến thuật xây nhà Clash of Clan đừng quá tập trung vào việc phòng ngự mà lúc này bạn nên tranh thủ tìm kiếm tài nguyên xung quanh để tăng sức mạnh cho mình. Trong đó điểm hình nhất ở cách thả quân Clash of Clan là các Barbarians, Goblins… với sức mạnh tấn công tốt.

Áp dụng tính năng “Next”

Một mẹo chơi Clash of Clan mà bạn cũng nên áp dụng khi chơi môn game này đó chính là tính năng “Next”. Cụ thể, nếu bạn đang thực hiện việc nuôi hai danh hiệu hoặc nguồn lực thì bạn nên loại bỏ các nút “next” để tạo tiền đề tấn công hoàn hảo nhất cho mình.

Thực tế, việc áp dụng nút “next” này sẽ khiến cho bạn phải tốn một chút vàng, tuy nhiên đây là cơ sở để bạn có được những màn tấn công tiếp theo. Cũng chính mẹo này mà giúp cho thời gian nâng cấp trong Clash of Clan được đẩy lên nhanh chóng hơn.

Nâng cấp Town Hall một cách từ từ

Nhiều game thủ có nhiều năm kinh nghiệm trong “làng” game thường áp dụng thủ thuật chơi Clash of Clan đó chính là thực hiện nâng cấp Town Hall một cách từ từ. Mặc dù tính năng này không được đề cập quảng cáo, hướng dẫn trong trò chơi tuy nhiên nó lại có vai trò rất quan trọng. Bởi nếu bạn có lượng Town Hall cao hơn kẻ thù của bạn thì cách phối hợp quân trong Clash of Clan sẽ giúp giảm lượng loot mà bạn nhận từ kẻ thù.

Nâng cấp Town Hall sẽ giúp giảm lượng loot mà bạn nhận từ kẻ thù
Nâng cấp Town Hall sẽ giúp giảm lượng loot mà bạn nhận từ kẻ thù

Cụ thể, nếu cấp độ Town Hall của bạn cao hơn kẻ thù thì bạn sẽ nhận được đến 90% số tiền có sẵn cho loot. Còn nếu Town Hall cao hơn 2 cấp độ thì bạn nhận được 50% của loot. Tương tự, 3 cấp độ sẽ là 25% và cấp độ 4 sẽ là 5%. Như vậy, đây được xem là cách chơi Clash of Clan nhanh lên cấp mà bạn nên áp dụng để tăng level.

Trên đây là những mẹo chơi Clash of Clan mà bạn nên áp dụng để tăng mức độ chiến thắng của mình được cao hơn. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *