Bật mí những mẹo chơi Hay Day cho game thủ mới nhập môn

Hay Day là một trong những game nông trại hay phổ biến trên các thiết bị di động. Tuy hấp dẫn, nhưng để hoàn thành các nhiệm vụ trong game bạn phải mất rất nhiều thời gian. Nhưng chỉ với những mẹo chơi Hay Day nhỏ mà strategicviewpoints bật mí dưới đây bạn có thể làm nông giỏi mà không mất quá nhiều thời gian như cách chơi thông thường.

Giới thiệu về game nông trại Hay Day

Hay Day là một trong số những game nông trại có số lượng người chơi nhiều nhất hiện nay. Hình ảnh trong game được xây dựng khá chân thực và gần gũi với mọi người. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ trở thành một người nông dân thực thụ tham gia trồng trọt, chăn nuôi và đi khai hoang những vùng đất mới.

Hay Day - Game nông trại dành cho con gái
Hay Day – Game nông trại dành cho con gái

Hay Day là một tựa game nông trại rất thích hợp với con gái. Rất nhiều phụ nữ đã tìm đến trò chơi này để giải trí mỗi khi nhàn rỗi.

Sau khi bạn đã thu hoạch các loại nông sản mà mình làm ra, bạn sẽ nhận được một số tiền xu ứng với số nông sản đó. Ngoài ra, bạn còn được tăng thêm điểm kinh nghiệm giúp thăng cấp nhanh hơn khi chơi. Khi cấp bạn càng cao nghĩa là bạn có càng nhiều đồ vật cũng như nhiều tính năng mới.

Mẹo chơi Hay Day mới

Hay Day là một trò chơi được cập nhập liên tục những nội dung mới như các loại gia súc gia cầm, công trình xây dựng, hoa màu…Cũng như một số game nông trại khác, Hay Day có các gói tùy chọn mất phí. Để không phải bỏ tiền ra mua những loại IAP đắt đỏ, bạn có thể áp dụng một số mẹo chơi Hay Day của chúng tôi để lên cấp nhanh và mở thêm địa bàn doanh trại của mình thật hoành tráng.

Mới đây, nhà phát hành công bố cấu hình Monster Hunter World tiêu chuẩn cho tựa game này, bạn hãy chuẩn bị một chiếc máy tính phù hợp để chơi game ngay nhé!

Không được dùng hết số hạt giống có trong kho

Theo các game thủ chia sẽ, bí quyết chơi Hay Day đầu tiên giúp bạn thăng cấp nhanh đó là không được dùng hết số hạt giống trong kho. Khi bắt đầu chơi game, bạn phải tham gia vào công việc trồng trọt đầu tiên. Bạn sẽ nhận được 2 hạt giống thu hoạch mà chỉ cần gieo một hạt ban đầu. Vì thế, bạn cần chăm chỉ trồng trọt để có số hạt giống nhiều với mong muốn của mình.

Một số mẹo chơi Hay Day mới
Một số mẹo chơi Hay Day mới

Tuy nhiên, bạn hãy thường xuyên để ý đến số lượng hạt giống còn lại trong kho khi gieo trồng. Không nên sử dụng hết những loại hạt giống này vì khi đó bạn sẽ không còn nguyên liệu để nuôi sống những loài gia súc của mình. Khi trong kho hết sạch hạt giống, bạn có thể phải dùng kim cương để mua nó. Hoặc có thể mua những loại hạt giống này ở các cửa hàng trong game nhưng mức giá khá cao và không có mức giá bán chuẩn. Do đó, bạn phải luôn nắm được mẹo chơi Hay Day này để tránh bị mất tiền oan.

Thời gian trồng hoa màu phải hợp lý

Trong game Hay Day, có những loại cây chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể thu hoạch được như lúa mì, cà rốt và ngô. Những loại cây trồng này thông thường chỉ mất khoảng 10 phút cả sinh trưởng và thu hoạch. Nhưng có một số loại cây bạn phải tốn với nó rất nhiều thời gian như cây chàm,…

Tham khảo hướng dẫn Hack My Talking Tom của chúng tôi để có thật nhiều tiền chăm sóc cho chú mèo siêu đáng yêu của mình nhé!

Tính toán thời gian trồng hoa màu hợp lý
Tính toán thời gian trồng hoa màu hợp lý

Vì thế, một trong những mẹo chơi Hay Day giành cho bạn chính là trước khi đi ngủ hay chuẩn bị làm các công việc khác hãy trồng loại cây tốn thời gian này. Điều này sẽ giúp bạn có thể thu hoạch được ngay mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi. Đây cũng là bí quyết chơi Hay Day áp dụng cho các quá trình chăn nuôi và sản xuất các loại hàng hóa tương tự khác.

Tích lũy điểm kinh nghiệm

Đối với những game thủ mới nhập môn thì mẹo chơi Hay Day mà chúng tôi muốn gửi bạn đó chính là tích lũy điểm kinh nghiệm trước. Đây là việc làm đầu tiên bạn cần quan tấm nhất để có thể tiến lên các level mới tiếp theo. Mục tiêu trước mắt của bạn là làm sao để nhanh chạm tới level 7.

Khi đến level nàu bạn sẽ được quyền truy cập vào các quầy ven đường hay còn gọi là Roadside Shop. Tại đây, bạn có thể mua bán và trao đổi hàng hóa một cách thuận tiện hơn. Ngoài ra, để kiếm nhiều điểm kinh nghiệm và nhận thêm vàng bạn hãy hoàn thành các đơn hàng cho xe tải nhé!

Trên đây là một vài mẹo chơi Hay Day nho nhỏ mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn với mong muốn bạn có thể nâng cấp nhanh và tăng điểm kinh nghiệm. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *