Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tốt nhất?

Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là câu hỏi được rất nhiều game thủ đặt ra trước khi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Có rất nhiều môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ để các game thủ lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn môn phái phù hợp với mình. Bài viết dưới đây Strategicviewpoints sẽ giúp các bạn chọn được môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ phù hợp, cùng tìm hiểu nhé!

Nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ Mobile?

Trước tiên để giải thích câu hỏi ” Nên chơi phái nào trong VLTK Mobile?”, các bạn cần phải tìm hiểu sơ qua về các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tổng hợp các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chúng tôi xin giới thiệu 14 môn phái được nhiều game thủ sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong đó có 12 phái cũ và 2 phái mới bao gồm:

Võ Đang, Côn Lôn, Thiếu Lâm, Đường Môn, Tàng Kiếm, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Vương, Ngũ Độc, Trường Ca, Cái Bang, Thúy Yên, Thiên Nhẫn, Đào Hoa.

Nên chọn môn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?
Nên chọn môn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Ngoài các môn phái trên còn có sự xuất hiện của một số môn phái mới. Cụ thể như môn phái Bá Đao thuộc hành Kim, môn phái Hoa Sơn thuộc hệ Mộc… Môn phái mới Hoa Sơn sở hữu lối đánh cận chiến và nhiều đặc trưng nổi tiếng như trong truyện Kim Dung.

Hơn nữa, VLTK Mobile không đưa ra 1 môn phái mới để khắc chế môn phái Bá Đao. Họ chỉ điều chỉnh kỹ năng của một môn phái để thiết lập sự cân bằng trong game. Câu hỏi đặt ra cho người chơi đó là: “Chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?” Hãy cùng chúng tôi lý giải nhé!

Nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Mỗi phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có đặc điểm và lợi thế riêng. Để lựa chọn môn phái cho mình, người chơi hãy xem mình yêu thích lối đánh nào. Nếu như yêu thích lối đánh team, chiến trường công thành thì hãy chọn những phái có tầm đánh xa. Còn nếu thích solo hay tank trâu bò hãy chọn môn phái có tầm đánh gần dựa vào các đặc điểm của chúng.

nen choi phai nao trong vltk mobile
Chọn môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ phù hợp với bạn

Tùy theo sở thích và đam mê của mình, người chơi có thể chọn bất kỳ môn phái nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Từ đó, bạn sẽ trả lời được câu hỏi: “Nên chơi phái nào trong VLTK Mobile?”.

Để giải thích cho câu hỏi: “VLTK Mobile nên chơi phái nào?” Cùng chúng tôi tham khảo một số gợi ý sau đây nhé!

Tìm hiểu các thông số cấu hình Assassin’s Creed Rogue sẽ giúp các game thủ lựa chọn để hệ máy phù hợp để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Một số gợi ý trong việc lựa chọn môn phái VLTK Mobile

Môn phái được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất đó là Bá Đao. Môn phái này đang được chơi hàng đầu tại các sever của Trung Quốc kể từ khi cập nhật. Mặc dù không phải là môn phái mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tuy nhiên chúng được đánh giá là ổn định và đáng chơi nhất.

Bên cạnh đó với sự ra đời của môn phái mới mang tên Hoa Sơn, liệu người chơi có trả lời được câu hỏi: “Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên chơi phái nào?”. Môn phái này không đủ sức mạnh để đánh bại Bá Đao hay Thúy Yên. Khi chưa được chỉnh sửa thì Hoa Sơn được đánh giá là rất khó PK. Vì vậy Hoa Sơn rất ít được các game thủ lựa chọn để chơi tại các server Trung Quốc.

choi phai nao trong vo lam truyen ky mobile
Một số môn phái VLTK Mobile phù hợp với người chơi

Đào Hoa cũng được đánh giá là môn phái tương đối ổn định và dễ chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Nguyên do cũng bởi khi môn phái Bá Đao chưa bị suy giảm sức mạnh thì Đào Hoa là sự lựa chọn tốt nhất để khắc chế họ. Một môn phái VLTK Mobile khác không thể không đề cập tới đó là Thúy Yên. Môn phái này rất khỏe, độ cân bằng cao, vì vậy khi các game thủ thắc mắc “VLTK nên chơi phái nào?” thì môn phái vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra môn phái được rất nhiều người ở sever Trung Quốc lựa chọn chính là Côn Lôn. Môn phái này mới đây đã được chỉnh sửa tăng sức mạnh và có khả năng cân bằng cao hơn. Bởi vậy, Côn Lôn cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho câu hỏi: “Nên chơi phái nào trong VLTK Mobile?”. Đặc biệt khi phái Côn Lôn mới ra mắt thêm nhân vật nam đẹp trai và sở hữu kỹ thuật thượng thừa.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về các môn phái hay được các game thủ lựa chọn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?” rồi đúng không. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *