Giới thiệu Overwatch cấu hình đề nghị để chơi game SIÊU MƯỢT

Trong các thể loại game online MOBA, có một trò chơi được xem như kinh điển đó chính là Overwatch. Đây là một tựa game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất với rất nhiều thử thách để người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên cấu hình của trò chơi chỉ phù hợp với một số loại máy nhất định. Trong bài viết này hãy cùng strategicviewpoints.com tìm hiểu về Overwatch câu hình nhé!

Giới thiệu đôi nét về game Overwatch

Overwatch là trò chơi lấy bối cảnh tương lai. Đây là thời kỳ các thế lực robot thông minh với tên gọi Omnic phát triển mạnh mẽ. Con người có nhiệm vụ đấu tranh chống lại robot để đem lại hòa bình cho thế giới. Để thực hiện được nhiệm vụ đó, một tổ chức đặc nhiệm tên là Overwatch được thành lập. Tổ chức này bao gồm các chiến binh tài năng và tinh nhuệ.

Overwatch là một thể loại game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất, được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Bên cạnh nhiệm vụ hạ gục đối thủ, khi tham gia game người chơi phải tìm cách để kiểm soát được các vị trí chiến lược trên bản đồ.

Overwatch là một trong những game bắn súng kinh điển
Overwatch là một trong những game bắn súng kinh điển

Các nhân vật trong trò chơi này có ngoại hình và các kỹ năng khác riêng. Mỗi kỹ năng lại phục vụ cho mục đích tấn công riêng như hỗ trợ, phòng thủ, tấn công hay tanker. Các nhân vật trong game được thiết kế mới hoàn toàn và không hề trùng lặp với các nhân vật của game khác. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Overwatch mới đây đã cho ra mắt hai mode game mới là Payload và Point Capture. Trong Payload sẽ có một đội hộ tống quả bom đến một vị trí nào đó trên bản đồ và phải đảm bảo được các quy định về thời gian. Chế độ Point Capture thì lại cho phép cả hai phe kiếm được nhiều điểm nhất có thể bằng việc chiếm cứ điểm.

Mách bạn cách chơi Ark Survival Evolved nhanh lên level nhất theo chia sẻ của các game thủ chuyên nghiệp.

Overwatch cấu hình có gì đặc biệt?

Hiện nay để chơi được game thì máy tính của bạn phải phù hợp với yêu cầu của nhà phát hành. Theo đó, Overwatch cấu hình có được chia theo hai loại là cấu hình yêu cầu và cầu hình đề nghị. Cùng khám phá từng loại cấu hình với những thông tin cơ bản dưới đây.

Cấu hình tối thiểu để chơi game là bao nhiêu?

Overwatch cấu hình tối thiểu cho máy tính là phiên bản do nhà sản xuất quy định cho các dòng máy tính hiện nay. Theo đó, muốn chơi được game máy tính của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:

overwatch bao nhiêu gb? Các thông in về cấu hình tối thiểu
Overwatch bao nhiêu GB? Các thông in về cấu hình tối thiểu
  • Hệ điều hành quy định là Win 7, Win 8, Win 10 bản 64 bit.
  • CPU là AMD Phenom™ X3 865 hoặc Intel® Core™ i3.
  • VGA yêu cầu cho máy tính là ATI Radeon™ HD 4850, NVIDIA® GeForce® GTX 460 hoặc Intel® HD Graphics 4400.
  • RAM tối thiểu 768 MB VRAM hoặc 4 GB System RAM.
  • HDD của máy tính phải đáp ứng thông số 7200 RPM với tối thiểu 5 GB trong ổ HD.

Đây là cấu hình tối thiểu mà máy tính của bạn phải đáp ứng để chơi game mượt mà không bị giật, lag. Trước khi chơi game hãy kiểm tra thật kỹ xem máy tính của mình có đáp ứng được các yêu cầu này không nhé!

>>>> Xem thêm về Overwatch cấu hình:

Cấu hình đề nghị để chơi game Overwatch

Ngoài bản cấu hình tối thiểu mà chúng tôi đề xuất ở trên nếu máy tính của bạn đáp ứng được yêu cầu đề nghị thì vẫn có thể chơi game một cách suôn sẻ. Những quy định về cấu hình đề nghị như sau:

overwatch cau hinh đề nghị là bao nhiêu?
Overwatch cấu hình đề nghị là bao nhiêu?
  • Hệ điều hành đề nghị là Win7, Win 8 và Win 10 bản 64 bit.
  • Yêu cầu về CPU là AMD Phenom™ II X3, 2.8 GHz hoặc Intel® Core™ i5.
  • Yêu cầu về VGA là ATI Radeon™ HD 7950 hoặc NVIDIA® GeForce® GTX 660.
  • RAM tối thiểu là 2 GB VRAM, 6 GB System RAM
  • HDD là 7200 RPM với 5 GB còn trống trong ổ HD.

Cấu hình bản đề nghị này có nhiều điểm thay đổi so với bản yêu cầu. Tuy nhiên thì các thông số về hệ điều hành vẫn được giữ nguyên. Thực tế mà nói hai bản cấu hình như trên cũng không quá khắt khe và “kén chọn” với các dòng máy tính hiện nay. Vậy nên bạn có thể chơi game một cách thoải mái mà không lo xung đột phần mềm.

Khám phá cách tải game Call of Duty 4: Modern Warfare đầy đủ và chi tiết nhất dành cho các game thủ.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin về Overwatch cấu hình. Theo đó sẽ có hai bản cấu hình yêu cầu hình yêu cầu và đề nghị dành cho bạn. Kiểm tra kỹ cấu hình trước khi chơi game nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *