Ngắm nhìn những Pantheon skin siêu ấn tượng và lạ mắt nhất

Liên minh huyền thoại là một trong những game MOBA được đông đảo người chơi nhất hiện nay. Khi nói về sức hấp dẫn của game thì chúng ta không nên bỏ qua các bộ trang phục. Vì những bộ “cánh” sẽ giúp nhân vật của bạn trở nên nổ bật hơn. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những Pantheon skin đẹp mắt nhất. Hãy cùng strategicviewpoints tham khảo nhé!

Trang phục Pantheon Chiến Binh Thép

Pantheon từ lâu đã được coi là một vị tướng vĩ đại. Sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng, đặc biệt là Trời Sập khiến vị tướng này trở nên bá đạo hơn trên Đấu Trường Công Lý. Trong những nằm gần đây, nhà phát hành game đã ưu ái cho vị tướng này những trang phục tương đối đẹp mắt. Đặc biệt gây sự chú ý nhất với nhiều người là skin Pantheon Chiến Binh Thép.

Trang phục Pantheon chien binh thep khiến hắn trở nên mạnh mẽ
Trang phục Pantheon Chiến Binh Thép khiến hắn trở nên mạnh mẽ

Khi khoác lên mình một bộ giáp sắt được phủ toàn thân trông Pantheon lúc này thậ sự mạnh mẽ. Đồng thời, những vũ khí mà hắn sở hữu cũng trở nên oai hùng hơn so với bề ngoài Pantheon lúc này. Nếu bạn là người thích những trang phục có tính cách mạnh bạo thì Pantheon Chiến Binh Thép là một sự lựa chọn hợp lý đối với bạn.

Thông thường giá bán của trang phục Pantheon Chiến Binh Thép là 139 RP. Nhưng trong các dịp khuyến mãi, giá của nó sẽ có sự chênh lệch từ 30% đến 50%. Hãy săn đón những dịp giảm giá lớn để chọn cho vị tướng của mình bộ “giáp sắt” oai hùng này nhé!

Skin Pantheon Tàn Nhẫn

Đỉnh núi Targon là nơi mà những người dân của bộ tộc Rakkor sinh sống, trong đó có cả Pantheon. Và lúc bấy giờ anh được xem là biểu tượng cho cả bộ tộc. Không chỉ sử dụng nhuần nhuyễn các loại vũ khi đặc trưng của bộ tộc mà Pantheon còn rất tinh thông võ nghệ. Vì thế, ngay từ nhỏ, người ta đã biết đến anh là một cậu bé thông minh am hiểu võ thuật. Đến với Liên Minh Huyền Thoại, với mục đích chứng minh cho mọi người thấy anh thật sự là một chiến binh chân chính.

Pantheon Tan nhan - Niềm khát vọng chiến đấu của một dũng sĩ
Pantheon Tàn Nhẫn – Niềm khát vọng chiến đấu của một dũng sĩ

Tại đây, Pantheon được nhà phát hành trang bị cho mình những bộ skin tương đối phù hợp với tính cách của anh. Và bộ trang phục Pantheon Tàn Nhẫn là một minh chứng. Khi khoác trên mình bộ trang phục này, niềm khát khao chiến đấu trong anh lại được rực cháy cho đến hơi thở cuối cùng.

Mức giá bán Pantheon Tàn Nhẫn áp dụng thông thường là 199 RP. Đây là một mức giá được cho là tương đối rẻ, hầu hết các game thủ đều có thể sắm cho Pantheon được. Nhưng nếu muốn mua với mức giá rẻ hơn, bạn hãy chờ đến dịp khuyến mại 50%. Lúc này, giá của bộ trang phục sẽ được bán là 100 RP.

Trang phục Pantheon Đồ Long – Hiệp Sĩ Rồng

Pantheon người anh hùng của bộ tộc Rakkor đã có rất nhiều chiến công lớn khi ra nhập Liên Minh Huyền Thoại. Ngọn lửa Rồng đã khiến nhiều người phải khổ đau, nhưng chính từ nơi đó đã xuất hiện người anh hùng kiên cường, bất khuất. Cùng người hiệp sĩ này đứng lên chống lại loài rồng với bộ trang phục đã được thiết kế rất chắc chắn Pantheon Đồ Long.

trang phuc Pantheon do long
Trang phục Pantheon Đồ Long

Sự xuất hiện của Pantheon trong bộ trang phục này mang lại cho chúng ta một cảm nhận tương đối mới lạ. Khi khoác trên mình Pantheon Đồ Long, sức mạnh của loài rồng trong anh được phát huy. Ngoài ra, những hiệu ứng kĩ năng cũng được thay đổi trở nên đẹp mắt hơn. Đây là dịp để chúng ta có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp mới lạ của vị tướng anh hùng này. Đây là một trong 2 vị tượng đã anh dũng đứng lên cứu thoát nhiều người trong thảm họa diệt vong được nhắc đến trong câu truyên: Sự trỗi dậy của những kẻ săn rồng.

Trang phục Pantheon Đồ Long  mức giá bán thông thường là 199 RP. Nếu muốn mua rẻ hơn bạn hãy săn đón các chương trình khuyến mãi nhé! Trong những dịp đặc biệt bạn có thể được giảm giá từ 30% đến 50% đấy. Ngoài ra, trong các đợt giảm giá bạn cũng có thể săn đón thêm nhiều trang phục khác như Pantheon Thợ Săn Xác Sống, Pantheon Thợ Làm Bánh…

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những bộ “áo giáp” dành cho vị tướng anh hùng Pantheon. Bạn có thích thú với bộ trang phục Pantheon Chiến Binh Thép không? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời ngay dưới phần bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *