Danh sách 3 Rakan Skin ấn tượng trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại ngoài các thông tin liên quan đến tướng, các chiến thuật, các sự kiện… thì người chơi còn quan tâm đến các trang phục nữa. Đây là những thứ có thể giúp vị tướng chúng ta sở hữu trở nên đẹp mắt và đặc biệt hơn trong Đấu Trường Công Lý. Sau đây là 3 Rakan Skin ấn tượng, bạn hãy cùng strategicviewpoints tìm hiểu nhé! 

Trang phục Rakan Uyên Uơng

Vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2018, Riot Games đã chính thức công khai bộ trang phục Rakan Uyên Uơng đến đông đảo người chơi. Đây là bộ trang phục mà nhà phát hành game muốn dành tặng cho những cặp đôi đang yêu nhau trong những mùa Valentine sắp tới. Trang phục Rakan Uyên Uơng là trang phục thiết kế cho cả Rakan và Xayah. Đây là một cặp đôi có một tình yêu rất đẹp trong game LOL. Cặp đôi này không những nổi tiếng trong game mà còn được nhiều người trên thế giới biết đến.

Trang phục rakan uyen uong món quà đặc biệt cho các cặp đôi yêu nhau
Trang phục Rakan Uyên Ương món quà đặc biệt cho các cặp đôi yêu nhau

Xayah và Rakan trong LOL cũng vậy, họ là một cặp đôi ăn ý bậc nhất trong game. Cặp đôi hòa quyện vào nhau, che trở cho nhau trước sự tấn công của kẻ thù. Sự xuất hiện của cặp đôi này đã khiến con tim của nhiều game thủ phải ghen tị. Để khắc họa lên mối tình đẹp này, nhà phát hành đã tạo nên Rakan Uyên Uơng hết sức đẹp mắt để làm hài lòng nhiều người chơi.

Rakan Bình Minh Vũ Trụ

Xayah Hoàng Hôn Vũ Trụ  cùng với người tình Rakan Bình Minh Vũ Trụ đang thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo game thủ. Đây là một cặp tình nhân được ví như Lionel Messi và cô bạn gái Antonella của anh. Họ mang đến Liên Minh Huyền Thoại những vì sao lấp lánh. Cặp đôi chứng minh cho sự tình yêu mà họ dành cho nhau. Trang phục Rakan Bình Minh Vũ Trụ này gồm:

  • Mẫu và vân phủ được nhà phát hành chú trọng và làm mới
  • Nhiều chi tiết mới từ nhỏ đến lớn cũng được nhà phát hành nâng cấp như tóc,…
  • Hiệu ứng âm thanh và hoạt cảnh trong game đều được nâng cấp nhằm tạo hứng thú cho người chơi
rakan binh minh vu tru với mái tóc siêu ấn tượng
Rakan Bình Minh Vũ Trụ với mái tóc siêu ấn tượng

Trang phục Rakan Bình Minh Vũ Trụ được thiết kế với những ngôi sao lấp lánh trông rất bắt mắt. Nó đúng với tiêu chí mà người chơi mong muốn. Rakan Bình Minh Vũ Trụ đã xuất hiện, bạn hãy mua và trải nghiệm với mức giá khoảng 296 RP thôi nhé!

Hình ảnh trang phục Rakan SSG

Rakan SSG là bộ trang phục được tạo ra nhằm vinh danh nhà vô địch thế giới có tên là CoreJJ. Anh cùng với đội tuyển Samsung Galaxy đã làm nên nhiều chiến thắng vẻ vang trong Liên Minh Huyền Thoại. Trang phục này có những điểm thu hút như sau:

  • Hệ thống vẫn phủ ngoại trang mang âm hưởng của cả văn hóa thần thoại và dân gian.
  • Trang phục được thiết kế với những màu đặc trưng là xanh, tím và trắng cùng logo của đội tuyển SamSung Galaxy. Nhờ vậy mà nó tạo được hiệu ứng hình ảnh hết sức ấn tượng với nhiều người chơi.
Trang phục Rakan của đội tuyển SamSung Galaxy
Trang phục Rakan của đội tuyển SamSung Galaxy
  • Hiệu ứng âm thanh cũng làm tiền đề tạo nên sự lôi cuốn mỗi khi tướng Rakan xuất chiêu. Hiệu ứng này, khi nhìn vào người ta sẽ mường tượng giống như có ma thuật vậy.
  • Được thiết kế từ chính đội tuyển SamSung Galaxy nên những hoạt ảnh biến trong game cũng mang nét đặc trưng của đội. Đây như là một dấu ấn riêng đánh dấu bước đi của đội tuyển mà chúng vinh danh.

Trên đây là danh sách 3 trang phục Rakan cơ bản. Bạn thích bộ trang phục nào nhất Rakan Bình Minh Vũ Trụ hay Uyên Ương? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời của các bạn trong phần bình luận bên dưới nhé! Đừng quyên chúc phúc cho Xayah và Rakan cũng như Messi và bạn gái của anh ấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *