Tổng hợp những hình ảnh Renekton Skin bắt mắt nhất mùa 9

Giống như những vị tướng mới đây được nhà phát hành làm lại về hình ảnh như: Dr. Mundo, Anivia, Veigar…Renekton sẽ trở thành nhân vật tiếp theo được Riot chỉnh sửa về tranh phục. Một trong những bộ trang phục sau chỉnh sửa tạo được sự hưởng ứng của nhiều game thủ chính là Renekton Ngân Hà.

Những thay đổi về hình ảnh kỹ năng tướng Renekton

Trước khi đi tìm hiểu cụ thể về sự thay đổi Renekton Skin, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình ảnh đến từ các kỹ năng mà vị tướng này sở hữu nhé! Renekton một vị tướng được nhiều game thủ lựa chọn để đi đường trên luôn được nhà phát hành chú trọng về mặt hình ảnh.

Hình ảnh kỹ năng Vũ Điệu Cá Sấu của Renekton
Hình ảnh kỹ năng Vũ Điệu Cá Sấu của Renekton
 • Nội tại Đế Chế Cuồng Nộ được nhà phát hành tạo hiệu ứng phát sáng rõ rệt. So với những lần chỉnh sửa trước thì lần này mắt mắt của Renekton có ánh đỏ để phù hợp với những chiêu thức của hắn.
 • Kỹ năng Vũ Điệu Cá Sấu xuất hiện một vài hiệu ứng thấy rõ tầm sử dụng của nó. Ở chiếu cuối, tầm dùng của tướng Renekton cũng được xây dựng rộng hơn những lần trước.
 • Riêng đối với kỹ năng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn thì gần như không có sự thay đổi.
 • Kỹ năng Cắt và Xắt được thêm hiệu ứng khi tướng Renekton lướt qua kẻ địch.
 • Thần Cá Sấu là kỹ năng cuối cùng được nhà phát hành biến đổi hiệu ứng. Nhờ sự biến đổi đó mà chúng ta có thể nhìn thấy bão cơn xoay quanh Renekton rất đẹp mắt.

Tìm hiểu về trang phục Renekton Ngân Hà

Ngoài sự thay đổi về hình ảnh của các kỹ năng, nhà phát hành còn chỉnh sửa những bộ trang phục ấn tượng cho tướng Renekton. Một trong số trang phục đạt điểm cao trong mắt các game thủ đó chính là Renekton Ngân Hà. Đây là bộ trang phục mà khi tướng Renekton khoác lên sẽ mạnh mẽ hơn đúng chất của một Thân Cá Sấu.

Trang phục renekton ngan ha
Trang phục Renekton Ngân Hà

Việc xây dựng trang phục Ngân Hà cho Renekton nhằm giúp vị tướng này có một hình ảnh oai phong, mạnh mẽ trước mọi đối thủ. Hãy biến Renekton trở thành vị tướng quyền lực khiến nhiều người khiếp sợ như đội bóng Real Madrid nhé! Renekton Ngân Hà giá bán thông thường là 100 RP, đây là mức giá mà hầu hết ai cũng có thể mua được, nên bạn đừng bỏ lỡ.

Một vài thay đổi khác về màu sắc trang phục Renekton

Ngoài trang phục Renekton Ngân Hà ra thì còn rất nhiều trang phục được nhà phát hành thay đổi về màu sắc. Việc thay đổi này sẽ giúp vị tướng của chúng ta trở nên mạnh mẽ và đẹp mắt hơn so với những đối thủ khác. Cụ thể màu sắc trong những bộ trang phục được nâng cấp như sau:

 • Renekton Huyết Nộ được nhà phát triển thay đổi màu sắc ở chiêu cuối. Đây là chiêu thức mạnh nhất của tướng Renekton, vì thế nhà phát hành muốn tạo điểm nhấn đến với nhiều người chơi.
Trang phục Renekton Huyết Nộ
Trang phục Renekton Huyết Nộ
 • Trang phục Renekton Cao Bồi gần như không thay đổi
 • Renekton Chiến Tranh Cổ Ngữ có sự thay đổi một chút ở chiêu cuối bằng các hiệu ứng độc nhất.
 • Đối với Renekton Tiền Sử vẫn giữ bình thường
 • Trang phục Renekton Tiệc Bể Bơi cũng có sự thay đổi nhẹ về chiêu cuối và năng cấp hình ảnh của chiêu thức Vũ Điệu Cá Sấu (Q)
 • Renekton Hủy Diệt được thay đổi nhẹ về chiêu cuối để tăng tầm kỹ năng cho tướng Renekton
 • SKT T1 Renekton cũng được nhà phát hành thay đổi màu sắc chiêu cuối, làm mới các hiệu ứng cũng như logo SKT.
 • Renekton Đồ Chơi được thay đổi như màu trang phục đã mặc định.

Trên đây là strategicviewpoints vừa cập nhật đến các bạn những thay đổi về hình ảnh trong kỹ năng và trang phục Renekton Ngân Hà cũng như những Skin khác của tướng Renekton. Bạn ấn tượng với bộ trang phục nào nhất? Hãy cho chúng tôi câu trả lời ngay phần bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *