Riven Long Kiếm – Trang phục di sản trong Liên Minh Huyền Thoại

Riven là một vị tướng sở hữu bộ kỹ năng được đánh giá là tương đối hoàn thiện. Chính vì lẽ đó mà cô nàng luôn được nhiều game thủ yêu mến. Đặc biệt hơn, những bộ “cánh” mà cô sở hữu rất bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trang phục Riven Long Kiếm ấn tượng để bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Nguồn gốc về Riven Long Kiếm

Theo truyền thuyết kể lại rằng, có một cô gái luôn mang theo thanh kiếm bên mình. Thanh kiếm này của cô được tinh luyện và rèn trong lửa của rồng. Những kẻ địch nào đó không may mắn bắt gặp cô trong các chiến trường thì họ phải đổ máu.

Truyền thuyết về riven long kiem
Truyền thuyết về Riven Long Kiếm

Oai hùng giữa hàng vạn quân thù, Riven tung những chiêu thức đẹp mắt trong bộ trang phục mới của mình tiêu diệt lũ chủ nô. Cô cho họ nếm trải cảm giác đau đớn đến tột cùng bằng thanh kiếm quý hiếm của mình, giải cứu những người nô lệ khỏi vòng vây quân địch. Trước những kẻ chuyên áp bức những người vô tội cô không bao giờ biết cúi đầu. Tung hoành trên miền hoang dã, cô khiến dân lành hoàn toàn yên tâm khi biết rằng cô luôn bảo vệ họ.

Bất kể những ai được nhìn thấy thanh kiếm đó đều hiểu được ẩn ý đằng sau câu nói: “Chẳng có lá chắn nào được như thanh Long Kiếm.”

Trang phục Riven Long Kiếm

Riven Long Kiếm là một bộ trang phục đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng đến giờ nó vẫn không ngừng hot. Riven Quán Quân trước kia đã được đánh giá là khá đẹp nhưng khi tận mắt chiêm ngưỡng bộ ảnh Riven Long Kiếm thì mọi nhận định trước kia đã bị lu mờ.

Hiệu ứng của trang phục Riven Long Kiếm:

Sở dĩ skin Riven Long Kiếm được nhiều người yêu thích như vậy là nhờ hiệu ứng toát ra từ bộ trang phục này quá đẹp. Nó được ví giống như thời chiến quốc, khi Riven khoác trên mình bộ giáp này trông cô nàng mới oai hùng làm sao. Với cây kiếm hình rồng khi thực hiện chiêu thức lên đối thủ xuất hiện hiệu ứng tóe lửa trông rất giống những bộ phim chưởng mà chúng ta đã được xem.

Khác với phiên bản trước, sau khi được làm lại, hiệu ứng rực lửa ở bên vai Riven đã được thay bằng vòng lửa. Khi nhìn vào chúng ta lại tưởng tượng Riven giống như Na Tra vậy. Đặc biệt, bộ trang phục này còn giúp cho Riven trở nên gọn gàng hơn khi sử dụng những pha combo.

Giá Riven Long Kiếm

Trang phục đa sắc Riven Long Kiếm là bộ trang phục được coi là khá hiếm. Bởi vì nhà phát hành game rất ít khi mở bán. Kể từ khi cho ra mắt đến nay, bộ trang phục này mới chỉ mở bán khoảng 2 – 3 lần và thông thường vào dịp tết Nguyên Đán. Trong các dịp khuyến mại lớn bạn có thể mua Riven Long Kiếm với mức giá hấp dẫn chỉ có 108 RP bạn đã có thể sở hữu nó. Giá Riven Long Kiếm thông thường sẽ được bán là 180RP.

Nạp thẻ cứng Garena
Nạp thẻ cứng Garena

Theo thông báo mới đây, kể từ ngày 07/08, bạn có thể nạp RP qua tin nhắn đến tổng đài Viettel. Qua đó bạn cũng sẽ được nhận thêm data để sử dụng dịch vụ Internet thuận tiện hơn.

Ngày 06/07 trên trang web chính thức, Garena sẽ công bố phát hành thẻ cứng. Đây là một tin vui cho rất nhiều game thủ. Theo đó, bạn sẽ có thể nạp Sò và sử dụng các dịch vụ của Garena một cách thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều.

Có 5 mệnh giá được áp dụng cho thẻ cứng là từ 20.000 đến 500.000 VNĐ. Để mua các thẻ cứng này, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng tạp hóa hoặc những nơi có bán thẻ cào điện thoại nào gần nhất.

Bài viết trên đây http://strategicviewpoints.com đã thông tin đến các bạn về trang phục Riven Long Kiếm và giá RP của nó. Nếu muốn sở hữu bộ “cánh” ấn tượng này cho tướng Riven hãy cố gắng tích đủ RP nhé! Nếu có thể hãy kiên nhẫn chờ đợi đến dịp khuyến mãi để mua nó với giá thành thấp hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *