Cài đặt và tải game Call of Duty 4: Modern Warfare full crack

Nếu đang kiếm tìm một thể loại game bắn súng phục vụ cho mục đích giải trí thì Call of Duty: Modern Warfare chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Game thu hút được một số lượng người chơi đông đảo và rất được yêu thích. Trong bài viết này cùng strategicviewpoints khám phá các bước cài đặt và tải game Call of Duty 4: Modern Warfare về máy tính nhé!

Những điều cần biết về Call of Duty 4: Modern Warfare

Dù đã ra mắt cách đây hơn 10 năm nhưng những trải nghiệm và sức hút của Call of Duty vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Call of Duty 4: Modern Warfare là phần thứ tư trong series Call of Duty. Game có thể chơi trên các nền tảng Windows, Mac OS hay PlayStation 3…

Game Call of Duty Modern Warfare 4 Full Crack
Game Call of Duty Modern Warfare 4 Full Crack

Call of Duty 4: Modern Warfare không lấy đề tài các cuộc tranh thế giới thứ nhất và thứ hai như các phiên bản trước đó. Phiên bản nói về một cuộc chiến tưởng tượng trong thế kỷ 21. Bối cảnh game là khu vực Trung Đông khi các phần tử khủng bố tại Nga nổi dậy chống chính quyền, đe dọa nền hòa bình thế giới. Khi chơi game bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành lính chuyên nghiệp do quân đội Mỹ phái đến để tiêu diệt phần tử khủng bố.

Người chơi Call of Duty 4: Modern Warfare sẽ được tham gia vào những pha hành động và sử dụng các vũ khí tiên tiến với cường độ cao. Bạn sẽ tham gia một nhóm gồm nhiều người và cùng đồng đội đến các địa điểm “nóng” trên toàn thế giới – nơi kẻ thù nguy hiểm đang rình rập khắp nơi. Bạn phải thực hiện các nhiệm vụ tương đối khó khăn game quy định.

Xem thêm bài viết “Giới thiệu Overwatch cấu hình đề nghị để chơi game SIÊU MƯỢT” để cài đặt và chơi game không giật, lag.

Cách cài đặt và tải game Call of Duty 4: Modern Warfare

Làm thế nào để có thể tải Call of Duty 4 full crack? Thật ra các bước tải và cài đặt game rất đơn giản chứ không hề khó như bạn nghĩ. Để có thể tải Call of Duty 4: Modern Warfare về máy tính và thiết lập cài đặt chơi game bạn có thể tham khảo các bước làm sau đây của chúng tôi.

 • Bước thứ nhất, hãy tiến hành tải game Call of Duty 4: Modern Warfare về máy tính của bạn. Link tải tại đây.
 • Bước thứ hai, sau khi tải Call of Duty 4: Modern Warfare thành công bạn tiến hành các bước so sánh cơ bản với hệ điều hành. Việc so sánh này là để chọn cách cài đặt cho hợp lý. Đối với hệ điều hành Win 8 hoặc Win 8.1, có thể mở trực tiếp file ISO. Đối với hệ điều hành Win XP, Win Vista và Win 7 chỉ cần cài đặt và tải phần mềm UltraISO về máy là xong. Sau khi tải ấn chọn file ISO và chọn Mount.
Tải game Call of Duty Modern Warfare Full Crack
Tải game Call of Duty Modern Warfare Full Crack
 • Bước thứ ba, chọn file setup.exe và chạy file này. Sau đó tiến hành các bước thiết lập và cài đặt thông thường.
 • Bước thứ tư, lúc này máy tính của bạn sẽ yêu cầu Key Code. Bạn có thể chọn nhập một trong các Key như sau:

        GJ8G-YYYG-W44E-GEJJ-0209

        DSDM-EM2J-QDQM-GLYY-BDCA

        EU4S-44D8-YMMJ-L4J8-2913

        MJ4Y-E8MY-88TT-YG8U-0EFC

Hướng dẫn cách tải game Call of Duty 4
Hướng dẫn cách tải game Call of Duty 4
 • Bước thứ năm, cài đặt và tải game Call of Duty 4 full crack xong thì hãy giải nén file bằng phần mềm Winrar. Nếu không có Winrar thì có thể sử dụng 7-zip. Sau khi giải nén, sao chép toàn bộ file chứa trong thư mục game. Tiến hành dán thư mục Call of Duty Modern Warfare Remastered Full Crack vào thư mục cài đặt rồi bắt đầu thiết lập game.
 • Bước thứ sáu, lúc này trên màn hình sẽ hiện ra câu hỏi bạn có muốn dán đè file lên hay không. Bạn có thể chọn Yes hoặc Replace.

Ngoài những lúc đấu súng nảy lửa của Call of Duty 4 thì bạn nên tìm đến một tựa game nhẹ nhàng, giải trí và bắn Cá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bắn cá ăn xu là một game tuy đơn giản nhưng đang thu hút được rất nhiều người chơi bởi sự lôi cuốn của nó, chính vì thế chúng ta lại càng mong muốn có thật nhiều điểm, bắn được nhiều cá nhất. Vì thế mẹo chơi game Bắn Cá sẽ giúp ích cho bạn được điều này.

>>> Xem thêm về cách tải Call of Duty 4

Cấu hình chơi Call of Duty 4: Modern Warfare Full Crack

Trước khi tải game Call of Duty 4 để chơi bạn phải cân nhắc các yêu cầu về cấu hình trên máy tính của bạn. Theo đó, phải đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu như sau:

Yêu cầu về cấu hình chơi Call of Duty 4
Yêu cầu về cấu hình chơi Call of Duty 4
 • Hệ điều hành quy định là Win Vista, Win 7 và Win XP.
 • Yêu cầu CPU là AMD(R) 64 (TM) 2800+, Intel® Pentium® 4 2.4 Ghz hoặc Intel® and AMD® 1.8 Ghz Dual Core Processor hoặc hơn.
 • RAM tối thiểu 512MB đối với Win XP và 768MB đối với Win Vista và Win 7.
 • Hệ đồ họa ATI Radeon® 9800Pro, NVIDIA Geforce 6600 hoặc có thể cao hơn.
 • DirectX:9.0c
 • Ổ cứng có dung lượng còn trống ít nhất là 8GB.

Tải Audition về máy tính như thế nào? Hướng dẫn các bước làm đầy đủ và chi tiết nhất dành cho người chơi.

Với đồ hoạ đẹp mắt cùng cách mô phỏng các vũ khí vô cùng chân thực đã làm gia tăng sức hấp dẫn cho trò chơi. Nội dung và cốt truyện game cũng lôi cuốn. Hy vọng rằng với Call of Duty 4: Modern Warfare bạn sẽ có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Những hướng dẫn về cách cài đặt và tải game Call of Duty 4 trên đây giúp bạn có thể thiết lập và chơi game một cách dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *