Tiêu điểm tướng Yasuo – Kẻ bất dung thứ trong game Liên Minh

Yasuo là tướng rất được yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này ẩn chứa rất nhiều điều thú vị mà những người mới chơi game nên khám phá. kỹ năng của Yasuo được xếp vào hàng thượng thừa và có thể “quét sạch” các đối thủ trên đường đi. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu tiêu điểm tướng Yasuo với strategicviewpoints nhé!

Tiêu điểm tướng Yasuo

Yasuo được đặt cho cái biệt danh là “Kẻ bất dung thứ”. Theo truyền thuyết Yasuo là một nhân vật không còn gì để mất. Hắn đang trên con đường tìm lại danh dự cho bản thân. Cuối cùng Yasuo đã gia nhập vào đấu trường công lý mang tên Liên Minh Huyền Thoại.

tieu diem tuong yasuo, những thông tin về Yasuo
Tiêu điểm tướng Yasuo, những thông tin về Yasuo

Yasuo có khả năng làm chủ được lưỡi kiếm. Sức mạnh sử dụng gió để chiến đấu của tướng này phải nói là vô đối. Yasuo đe dọa đến tính mạng của các đối thủ khác trên đường đi. Kỹ năng Tường Gió được vận dụng một cách linh hoạt để bảo vệ bản thân và các đồng đội khỏi những mối nguy hiểm trong khoảng cách xa. Sức mạnh của Yasuo được dồn thông qua Bão Kiếm.

Khi nắm được thời cơ, Yasuo sẽ sử dụng kỹ năng Quét Kiếm để tấn công hàng ngũ của đối phương. Khi tìm thấy mục tiêu yếu thế nhất, Yasuo sẽ thực hiện các đòn tấn công. Cú Quét Kiếm cuối cùng sẽ hất tung được mọi kẻ thù. Đây là bước đà tạo điều kiện cho Yasuo tung ra chiêu thức tối thượng – Trăn Trối.

AFK nghĩa là gì? Trong Liên Minh Huyền Thoại có nên sử dụng AFK không? Tại sao?

Cách khắc chế Yasuo

Với sức mạnh vô cùng lớn, sẽ rất khó khi người chơi phải đối diện với Yasuo của đối thủ. Kỹ năng Bão Kiếm tuy quan trọng và mang sức công phá lớn nhưng việc hóa giải nó cũng không quá khó khăn. Sau khi chém hai lần Bão Kiếm liên tục, nhát chém thứ ba của Yasuo sẽ phóng ra lốc.

tieu diem yasuo, cách hóa giải các kỹ năng của Yasuo
Tiêu điểm Yasuo, cách hóa giải các kỹ năng của Yasuo

Hãy quan sát thật kỹ để sẵn sàng né tránh được các kỹ năng của Yasuo. Gió lốc sau khi được tung ra, sức mạnh của Yasuo sẽ không còn được như trước nữa. Tận dụng thời cơ tung ra các đòn tấn công mang tính chất quyết định. Lớp khiên Yasuo nhận được chỉ có tác dụng trong vòng hai giây. Yasuo sẽ là người kích hoạt sát thương, hãy chờ thời cơ và lao vào ngay khi có thể.

Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cơ bản dành cho người mới chơi. Làm thế nào để chơi game nhanh thắng?

Bảng bổ trợ Yasuo

Bảng bổ trợ Yasuo được chia thành hai nhánh ngọc chính và phụ. Trong đó Nhánh Chính bao gồm bốn loại ngọc là Chinh Phục, Đắc Thắng, Huyền Thoại và Chốt Chặn Cuối Cùng. Đặc điểm của từng loại ngọc này như sau:

Nhánh ngọc chính gồm những loại ngọc nào?

  • Chinh Phục là loại ngọc rất thích hợp để thay thế cho Sẵn Sàng Tấn Công. Với sức mạnh công kích và khả năng tấn công vượt trội, viên ngọc này mang lại nhiều lợi ích cho Yasuo. Nhất là trong những pha giao tranh cuối trận và các pha đấu tay đôi.
  • Đắc Thắng có công dụng hồi lại lượng máu. Trong tiêu điểm tướng Yasuo, lượng máu của hắn thường sẽ giảm đi rất nhiều sau khi giao tranh và phóng ra gió lốc. Vì vậy việc hồi lại máu sẽ giúp Yasuo có đủ máu để hạ gục một tướng của đối thủ. Khả năng lật kèo trong các pha giao tranh cũng sẽ thành công.
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh là viên ngọc rất quan trọng với Yasuo. Tốc độ đánh sẽ giúp hắn hồi được kỹ năng Bão Kiếm nhanh hơn. Lượng sát thương và khả năng lăn cầu tuyết Snowball sẽ gia tăng. Nhất là khi hạ gục kẻ địch.
  • Chốt Chặn Cuối Cùng là loại ngọc giúp tăng khả năng lật kèo khi chiến đấu. Nhất là khi đánh solo một đấu một. Ngọc Chốt Chặn Cuối Cùng sẽ giúp tăng khả năng gây ra sát thương khi đang hứng chịu các sát thương của đối thủ.
Bảng ngọc Yasuo tank, cách lên bảng ngọc Yasuo
Bảng ngọc Yasuo tank, cách lên bảng ngọc Yasuo

Giới thiệu nhánh ngọc phụ

Ngoài những viên ngọc ở nhánh ngọc chính, tiêu điểm tướng Yasuo có đề cập đến các viên ngọc trong nhánh phụ. Trong đó sẽ có hai loại là Tác Động Bất Chợt và Thợ Săn Tham Lam. Cụ thể:

Tiêu điểm tướng Yasuo
Tiêu điểm tướng Yasuo
  • Tác Động Bất Chợt rất phù hợp với Yasuo. Hắn sở hữu kỹ năng Quét Kiếm và sự cơ động, linh hoạt khi thi đấu. Ngọc này giúp Yasuo gia tăng thêm sát thương vào các đối thủ.
  • Thợ Săn Tham Lam là loại ngọc tăng khả năng phục hồi khi gây ra các sát thương. Bên cạnh đó là khả năng lật kèo, tránh bị dồn sát thương khi giao tranh và tăng cơ hội sống sót.

Những thông tin về tiêu điểm tướng Yasuo ở trên hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Để biết thêm thông tin về tướng này mời bạn tham khảo các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *