Tổng hợp Mod Don’t Starve mới nhất dành cho các game thủ

Don’t Starve cho phép người chơi làm những điều mình muốn để có thể sống sót. Tuy nhiên vẫn có nhiều giới hạn làm khó người chơi trong game, vì vậy nhà phát hành đã cho phép người chơi sử dụng Mod Don’t Starve để người chơi có thể trải nghiệm dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây Strategicviewpoints.com xin tổng hợp Mod Don’t Starve và hướng dẫn Mod Don’t Starve cơ bản cho các game thủ, cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn Mod Don’t Starve

Người chơi có thể tổng hợp Mod Don’t Starve để có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này theo bản hướng dẫn Mod Don’t Starve của chúng tôi sau đây:

  • Tải Mod từ diễn đàn Steam Workshop (DST) hoặc tải về trong thư mục tải về của diễn đàn những người yêu thích tựa game Don’t Starve là Klei.
  • Nếu như bạn tải Mod từ diễn đàn Workshop, điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản trên đó. Sau đó vào game và tiến hành kích hoạt Mod từ menu “Mods”.
  • Nếu như tải Mod từ các diễn đàn khác, bạn hãy giải nén nó trước trong thư mục Mods đã nêu ở mục trên.
Hướng dẫn Mod Don’t Starve đơn giản, hiệu quả nhất
Hướng dẫn Mod Don’t Starve đơn giản, hiệu quả nhất

Tìm hiểu cách chơi Vainglory trên PC sẽ giúp các game thủ nhanh chóng làm quen với tựa game hấp dẫn và có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với Vainglory.

Tổng hợp Mod Don’t Starve được nhiều game thủ sử dụng nhất

Hiện nay có rất nhiều loại Mod Don’t Starve được các game thủ sử dụng để chơi game Don’t Starve. Trong số đó, các Mod được nhiều game thủ yêu thích nhất đó là: HUD tối thiểu, Tình trạng kết hợp, Bánh xe cử chỉ, Kiểm tra phạm vi băng, Vị trí toàn cầu, Hiển thị giá trị thực phẩm.

HUD tối thiểu

HUD tối thiểu là Mod cơ bản nhất và không thể thiếu khi chơi Don’t Starve. Mod này bổ sung thêm 1 bản đồ nhỏ (Minimap) ở góc phải phía trên, vì vậy người chơi không cần quá lo lắng mỗi khi bị lạc. Bản đồ có thể được phóng to hoặc thu nhỏ và có thể đóng mở bất cứ lúc nào bạn muốn. Trên bản đồ cũng hiển thị vị trí bạn bè của bạn trong khoảng thời gian thực.

Tổng hợp các cước ù chắn to nhất đầy đủ và chính xác nhất. Cập nhật ngay để biết thêm chi tiết.

Bản Mod Don’t Starve được sử dụng phổ biến nhất
Bản Mod Don’t Starve được sử dụng phổ biến nhất

Mod tình trạng kết hợp

Chắc chắn người chơi Don’t Starve không thể bỏ qua bản Mod tình trạng kết hợp. Mod này khá kỹ thuật bởi nó cung cấp cho người chơi các giá trị chính xác về trạng thái của bạn. Khi nhìn vào bản vẽ, Mod tình trạng kết hợp cho bạn biết được thế giới nhiệt độ, nhiệt độ của bạn. Đồng thời những điểm xấu còn lại để krampus đến và giai đoạn của mặt trăng trong các phiên bản mới nhất sẽ được thêm đồng hồ mùa vào Mod này. Theo đánh giá của các game thủ lâu năm thì bản Mod này cải thiện rất nhiều trò chơi HUD và chúng có thể cấu hình được.

Sniper Elite 4 cấu hình là thông tin được các game thủ tìm hiểu đầu tiên khi muốn tải tựa game hấp dẫn này về máy để trải nghiệm. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông số cấu hình của nó nhé!

Bánh xe cử chỉ

Để hiển thị vòng tròn lựa chọn sử dụng các cử chỉ trong game Don’t Starve dễ dàng và nhanh chóng, hãy nhấn phím G nhé. Cho dù không phải là trình cứu sinh nhưng Mod bánh xe cử chỉ đơn giản nhưng thực tế. Nếu như bạn sử dụng bộ điều khiển theo mặc định trong 1 trong các nút bên dưới Analogs thì Mod này sẽ được vận dụng vô cùng hiệu quả.

Tổng hợp bản Mod Don’t Starve dành cho các game thủ
Tổng hợp bản Mod Don’t Starve dành cho các game thủ

Kiểm tra phạm vi băng

Mod kiểm tra phạm vi băng ban đầu được tạo cho DLC, chúng cho phép bạn kiểm tra phạm vi của máy Ice fling. Chúng không chỉ được sử dụng khi bạn chế tạo máy mà chúng rất hữu ích trong các trường hợp bạn đang xây dựng công trình trong giới hạn của nó. Mod này tuy đơn giản nhưng chúng thực sự hữu ích đối với các game thủ khi chơi Don’t Starve.

Hiển thị giá trị thực phẩm

Hiển thị giá trị thực phẩm là một trong số các Mod cơ bản giúp các game thủ thấy các giá trị mà mỗi thực phẩm cung cấp. Các giá trị này sẽ được hiển thị sau khi ăn và cả những ngày ăn còn lại để thực phẩm bị hỏng. Bản Mod hiển thị giá trị thực phẩm cho phép người chơi quản lý thực phẩm của mình một cách hợp lý và khoa học.

Vị trí toàn cầu

Vị trí toàn cầu cũng là bản Mod được khá nhiều game thủ yêu thích sử dụng khi chơi game Don’t Starve. Đơn giản như công việc tìm kiếm đồng đội của bạn ở đâu mọi lúc trong khoảng thời gian thực, Mod vị trí toàn cầu phá vỡ chút cân bằng trò chơi nhưng chúng vẫn vô cùng hữu ích.

Hy vọng với bản tổng hợp Mod Don’t Starve mà chúng tôi cung cấp trên đây, các game thủ sẽ lựa chọn được bản Mod phù hợp với mình. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game hấp dẫn và thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *