Trang phục Rammus siêu ấn tượng trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi ra mắt đến nay, trang phục vẫn luôn là nguồn thu nhập “khủng” cho nhà phát hành. Vì thế, các kỹ sư Riot Games vẫn luôn tìm tòi và sáng tạo ra nhiều loại trang phục hết sức bắt mắt. Một trong những tác phẩm ấn tượng nhất đó là trang phục Rammus. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những bộ “cánh” ấn tượng của tướng Rammus nhé!

Giá các bộ trang phục Rammus

Ngoài trang phục Vua Rammus ra còn rất nhiều bộ “cánh” ấn tượng mà nhà phát hành game dành tặng cho vị tướng này. Các bộ trang phục hết sức thú vị và đẹp mắt cần kể đến đó là: Rammus Nhôm, Rammus Nham Thạch, Rammus Freljord, Rammus Vệ Binh Sa Mạc, và trang phục Rammus Giả Kim.

Tìm hiểu thêm về các bộ trang phục mới nhất của các tường sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại tại đây.

trang phuc Rammus siêu ấn tượng
Trang phục Rammus siêu ấn tượng

Những bộ trang phục này được game thủ đánh giá cao và liên tục săn lùng các chương trình khuyến mãi để mua nó về cho tướng của mình. Sau đây là mức giá quy định cho các bộ trang phục trên:

  • Rammus Nhôm thông thường được bán với mức giá 100 RP nhưng vào đợt khuyến mại bộ trang phục Rammus này được giảm chỉ còn 70 RP.
  • Rammus Freljord mức giá thông thường 199 RP , dịp khuyến mại 139 RP
  • Trang phục Rammus Nham Thạch bình thường bán 100 RP, khuyến mại áp dụng với giá 70 RP
  • Trang phục Rammus Giả Kim 150 RP -> 75 RP
  • Trang phục Rammus Vệ Binh Sa Mạc được bán với mức giá thông dụng là 199 RP, giá thay đổi tùy vào từng đợt khuyến mại.

Trang phục Vua Rammus

Trang phục Vua Rammus là một trong những trang phục quý hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây là bộ “cánh” siêu ấn tượng mà nhà phát hành game đã tỉ mỉ và trau chuốt dành tặng cho tướng Rammus. Khi khoác trên mình bộ trang phục này, Rammus trở nên oai hùng với đầy sức mạnh.

Vua Rammus là bộ trang phục rất quý hiếm
Vua Rammus là bộ trang phục rất quý hiếm

Họ biết đến ông như một huyền thoại, những pha bóng đẹp mắt, những cú sút căng khiến thủ môn đối phương phải cúi đầu xin hàng,…tất cả đã đi vào lịch sử của bóng đá Brazil. Ngày nay, có rất nhiều cầu thủ trẻ, đang cố gắng nối tiếp ngôi vương của ông. Đặc biệt là Messi, chàng cầu thủ được đánh giá có đủ tố chất để có thể nối tiếp sự nghiệp vĩ đại của nền bóng đá Brazil bấy giờ.

Cũng giống như Pele, tướng Rammus trong Liên Minh Huyền Thoại được mệnh danh là “vua đi rừng”. Với khả năng dọn lính siêu đẳng của mình, Rammus chẳng khác gì Pele đang thi đấu trong một trận bóng chuyên nghiệp vậy. Đặc biệt khi khoác trên mình trang phục Vua Rammus, quyền năng ấy lại được toát lên một cách rõ nét.

Cách nhận trang phục Vua Rammus

Nếu như bạn là fan của một game huyền thoại nổi tiếng có tên là Super Mario thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích trang phục Vua Rammus. Bởi khi nhìn nó bạn sẽ nhớ đến một nhân vật hung ác trong game đó là Bowser.

Để nhận trang phục Rammus này, bạn hãy tham gia thử nghiệm Closed Beta ngay từ đầu game Liên Minh Huyền Thoại. Tuy đây là King Rammus rất quý hiếm nhưng nó cũng không khác nhiều so với bộ trang phục đã mặc định.

nhan trang phuc Rammus
Nhận trang phục Vua Rammus

Tại Việt Nam, để có thể sở hữu trang phục Rammus này, ngoài việc bỏ tiền mua bạn còn có thể hoàn thành các nhiệm vụ. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này đã được nhà phát hành game xóa bỏ từ những mùa giải trước. Vì vậy, để mua được bộ trang phục Rammus quý hiếm này bạn hãy cố gắng tích đủ số RP quy định là 159 RP nhé!

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các trang phục Rammus ấn tượng. Bạn yêu thích trang phục nào nhất? Hãy cho chúng tôi câu trả lời bằng cách bình luận phía dưới bài viết nhé! Chúng tôi luôn hoan nghênh các câu hỏi và ý kiến của các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *