Cách truy tìm Pokemon GO hoang dã đơn giản trăm phát trăm trúng

Pokemon Go cung cấp cho người chơi một không gian mở để chơi game. Theo đó, Pokemon thường sẽ xuất hiện tại những nơi công cộng như đồng cỏ, ao hồ, công viên… Bạn phải bắt những con Pokemon này trước khi chúng biến mất. Nếu mới bắt đầu chơi game hãy tham khảo ngay các hướng dẫn truy tìm Pokemon Go hoang dã sau đây của strategicviewpoints nhé!

Các bước truy tìm Pokemon Go hoang dã

Việc đầu tiên bạn phải làm khi bắt đầu game là đi tìm Pokemon Go hoang dã. Trò chơi được chơi trên điện thoại và mỗi khi có một chú Pokemon xuất hiện điện thoại của bạn sẽ rung chuông báo. Nếu Pokemon ở gần người chơi thì sẽ nằm ở thanh chỉ dẫn dưới góc phải trên giao diện chính của thiết bị. Để thấy được danh sách đầy đủ các Pokemon lân cận hãy chọn vào đường chỉ dẫn.

Bạn đã biết đến game đánh chắn chưa? Cùng chúng tôi học đánh chắn online qua bài viết này để hiểu rõ hơn về loại game hot nhất năm nay nhé.

Các bước truy tìm Pokemon Go
Các bước truy tìm Pokemon Go

Dấu chân hay Footprints được dùng để tính khoảng cách từ Pokemon đến vị trí của bạn. Quy ước như sau:

 • 1 vết chân tức là khoảng cách của bạn đến Pokemon rất gần.
 • 2 vết chân là khoảng cách xa.
 • 3 bước chân là khoảng cách rất xa.

Trên bảng Nearby, Pokemon trên cùng bên trái là gần nhất và con ở góc dưới bên phải là xa nhất. Vậy nên khi truy tìm Pokemon Go bạn không nên ham ăn những con ở xa dù chúng có sức mạnh lớn. Nếu không tìm được các con Pokemon ở gần thì bạn buộc phải đi bộ để tìm kiếm.

Nếu gặp được Pokemon nên tận dụng cơ hội không đẻ nó chạy mất. Có nhiều item nên dùng để tăng được khả năng truy tìm Pokemon. Bạn nên chuẩn bị sẵn những Poke ball như Master Balls, Ultra Balls… để tăng thêm cơ hội bắt những con Pokemon có sức mạnh lớn.

Hướng dẫn cách chơi Rules of Survival chi tiết nhất dành cho các game thủ. Mẹo chơi Rules of Survival nhanh thắng.

Cách bắt Pokemon Go hoang dã

Một điều mà người chơi rất băn khoăn đó là làm sao để có thể bắt được Pokemon sau khi đã xác định tọa độ Pokemon Go. Để việ truy bắt thành công bạn nên chuẩn bị những yếu tố như sau:

Có thể sử dụng Poke Balls để bắt Pokemon
Có thể sử dụng Poke Balls để bắt Pokemon
 • Lựa chọn Combat Power phù hợp (chiến lực).
 • Chuẩn bị các loại Poke ball cần thiết để tăng khả năng bắt thành công. Nhất là các loại như Ultra Balls, Master Balls hay Great Balls… là rất cần thiết.
 • Nên chụp ảnh những con Pokemon hoang dã để tăng điểm năng lực.
 • Trước khi quyết định ném Poke Balls thì hãy chú ý đến màu của các vòng tròn bao quanh Pokemon. Nếu màu xanh thì bạn sẽ bắt thành công. Nếu màu cam hoặc đỏ thì cần dùng thêm các tùy chọn để tăng khả năng bắt thành công.
 • Kích thước vòng tròn cũng cần được quan tâm. Vòng tròn bao quanh Pokemon nếu đạt kích thước nhỏ nhất thì bạn hãy ném quả cầu về phía Pokemon. Như vậy thì việc thu phục mới có thể thành công.
 • Nếu bạn truy tìm Pokemon Go thành công, Poke Balls được sử dụng sẽ bắt được Pokemon và hiển thị đầy đủ thông tin về nó. Nếu chẳng may bắt trượt thì hãy ngay lập tức thử lại không để nó chạy thoát.

Cách di chuyển trong Pokemon Go phải nhanh nhẹn và linh hoạt thì mới có thể truy tìm thành công. Vậy nên khi đấu Pokemon Go với bạn bè hãy lưu ý về tốc độ di chuyển nhé!

Những lưu ý khi chơi Pokemon Go

Việc truy tìm Pokemon Go và bắt giữ chúng thực chất không hề khó. Nhưng quan trọng là bạn phải có kỹ năng và di chuyển linh hoạt. Và đặc biệt, bạn không được bỏ qua các lưu ý sau đây của chúng tôi:

Những lưu ý khi truy tìm Pokemon Go
Những lưu ý khi truy tìm Pokemon Go
 • Khi truy tìm Pokemon Go nên chọn những con cách bạn một đến hai bước chân. Đây là khoảng cách phù hợp nhất và tỷ lệ bắt thành công cũng rất cao. Những con Pokemon cách bạn ba bước chân rất khó tìm và cách bạn xa nên có thể bỏ qua.
 • Những địa điểm dễ tìm Pokemon nhất là khu vực công cộng. Ví dụ như khu vui chơi giải trí, công viên… Nếu chưa xác định được địa điểm chính xác thì bạn có thể thu hút Pokemon bằng cách dùng các vật phẩm hỗ trợ như Incense và Lure Module. Incense sẽ dẫn các con Pokemon tiến gần đến vị trí của bạn. Lure Module sẽ đưa Pokemon đến Pokestop. Những người chơi khác đều có thể bắt được con Pokemon này nếu nhìn thấy chúng.
 • Một cách khác để có được Pokemon là sử dụng cách ấp nở trứng hoặc sử dụng phép tiến hóa Pokémon bắt được. Mẹo chơi Pokemon Go này rất hữu ích với bạn.

đổi MK Đột Kích được không? Có mấy bước đổi mật khẩu, cách tiến hành như thế nào?

Truy tìm Pokemon Go quan trọng nhất nằm ở mức độ kiên trì của bạn. Vậy nên nếu quyết định chơi trò chơi này thì bạn nên lưu ý những vấn đề chúng tôi đề cập ở trên và cách di chuyển Pokemon Go nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *