Vợ Park Hang Seo – Người phụ nữ hy sinh thầm lặng phía sau

Sự cố gắng, nỗ lực để đạt được thành công như ngày hôm nay của Park Hang Seo cũng đều nhờ vào sự ủng hộ của một bóng hồng. Vợ Park Hang Seo, người phụ nữ luôn âm thầm đứng sau lưng ông để tiếp lầm động lực trên con đường sự nghiệp của chồng. Cùng bài viết này tìm hiểu một người thông tin về người phụ nữ này từ Blog bóng đá nhé.

Một vài nét cơ bản về tiểu sử vợ Park Hang Seo

Người phụ nữ âm thầm đứng sau lưng “ngài ngủ gật” có tên thật là Choi Sang Ah. Bà sinh năm 1959 kém chồng 2 tuổi. Huấn luyện viên Park Hang Seo và vợ kết hôn năm 1987. Tính đến nay hai người đã trải qua 31 năm chung sống cùng nhau. Có thể nói rằng tình yêu của họ là chứng minh cho câu nói “ răng long đầu bạc bên nhau”.

Khi Park Hang Seo quyết định đi theo nghiệp huấn luyện viên, chính bà là người ủng hộ ông. Bà Choi Sang Ah trở thành người hậu phương vững chắc và điển hình để Park Hang Seo thực hiện được đam mê của mình. Bà chăm lo và chu toàn cho gia đình từ những việc nhỏ nhất. Chăm sóc con cái và mẹ già để ông yên tâm cầm quân.

Hình ảnh vợ Park Hang Seo

Hình ảnh vợ Park Hang Seo

Choi Sang Ah- Người phụ nữ ủng hộ hết mình đam mê của chồng

Tháng 11/2017, Park Hang Seo chính thức ký hợp đồng trở thành huấn luyện viên trưởng cho đội tuyển quốc gia Việt Nam sau quá trình đàm phán. Trước lúc đặt bút ký, ông đã hỏi ý kiến của vợ. Bởi ông lo lắng rằng nếu đi thì gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

Nhưng là người vợ hiểu rõ đam mê cháy bỏng của chồng, vợ Park Hang Seo đã đáp lại bằng một cái gật đầu. Mặc dù đối với một người phụ nữ đang ở tuổi xế chiều, việc phải ra chồng và một mình gánh vác gia đình là điều khó khăn. Song, bà Choi Sang Anh vẫn quyết định hy sinh để ông thực hiện được khát vọng với bóng đá.

Xem thêm: Tiểu sử Zidane và những thông tin sự nghiệp mà bạn chưa hề biết

Bà Choi Sang Ah và các cầu thủ Việt Nam

Bà Choi Sang Ah và các cầu thủ Việt Nam

Bóng hồng nép sau thành công của Park Hang Seo

Trong khoảng những ngày đầu khi ông bắt đầu sang Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo và vợ vẫn ở chung một khách sạn. Nhưng để dành nhiều thời gian hơn cho đội bóng và toàn tâm rèn luyện đưa đội đi lên thành công. Bà đã quyết định để chồng chuyển sang ở chung khách sạn với các cầu thủ.

Những lúc nhớ chồng, bà Choi Sang Ah chỉ có thể đứng sau cánh cửa sổ và theo dõi chồng và các cầu thủ Việt Nam đang tập luyện. Vợ Park Hang Seo âm thầm cổ vũ cho sự cố gắng của họ. Và với tình cảm mà người hâm mộ Việt Nam dành cho chồng, bà Choi Sang Ah cũng vơi đi phần nào sự lo lắng và nỗi nhớ xa cách.

Bóng hồng thầm lặng sau thành công của Park Hang Seo

Bóng hồng thầm lặng sau thành công của Park Hang Seo

Tình yêu thương vợ và bóng đá của HLV Park Hang Seo

Tháng 3 năm 2018, HLV đã mang đến kỳ tích cho bóng đá Việt Nam. Nhờ vào sự dạy dỗ, huấn luyện và tình cảm của ông dành cho các cầu thủ quốc gia đội tuyển U23 Việt Nam đi từ vòng loại và dần dần tiến thằng đến trận chung kết. Rinh về chiếc cúp bạc châu lục cho toàn dân tộc.

Xem thêm: Những bí mật về tiểu sử Alex Ferguson mà bạn chưa được biết

Chiến thắng bất ngờ đó đã lật ngược lịch sử bóng đá nước ta. Mang lại những lời khen ngợi của báo chí trong nước và nước ngoài về sự tài tình của Park Hang Seo và các cầu thủ. Thành công của ông cũng chính là sự tự hào của vợ. Đồng thời, tình yêu với vợ con, mẹ già và nỗi nhớ quê hương luôn là động lực để ông phấn đấu ở nơi xứ lạ.

Có một thông tin nói rằng, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam để dẫn dắt các cầu thủ. Nhưng đáp lại thông tin đó, ông đã khẳng định rằng, ý kiến của bà Choi Sang Ah mới là trên hết. Như thế đủ hiểu rằng, tình yêu mà Park Hang Seo dành cho vợ lớn đến nhường nào.

Gia đình ông Park Hang Seo

Gia đình ông Park Hang Seo

Có thể thấy rằng, vợ Park Hang Seo không những là bóng hồng âm thầm ủng hộ sự nghiệp của chồng. Bà còn là người tiếp lửa, gửi đến tình yêu để ông có được những thành công. Đó quả thực là một chuyện tình hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *